Wittenborg University – Cơ hội nhận bằng kép từ trường đại học Hà Lan và Anh Quốc.

April 20, 2018

Bạn băn khoan nên chọn trường nào để được nhận bằng kép và hưởng chất lượng giáo dục tốt nhất từ hai quốc gia? Lựa chọn du học Hà Lan với trường đại học Wittenborg sẽ giúp bạn không những tiết kiệm chi phí mà còn có cơ hội nhận bằng cấp giá trị từ trường đại học Brighton danh giá từ Anh Quốc.

1/ Giới thiệu chung:

Trường đại học Wittenborg được thành lập chính xác vào năm 1987 và nằm trên Apeldorn chính là thành phố nhộn nhịp cùng số dân lên đến với 1 giờ đi tàu từ thành phố Amsterdam. Trường khoa học ứng dụng Wittenborg nổi tiếp với việc áp dụng lý thuyết cùng thực hành cung cấp môi trường học tập lý tưởng để sinh viên Hà Lan cũng như là sinh viên quốc tế.

gol

2/ Lý do sinh viên nên chọn trường đại học Wittenborg:

  • Xếp hạng thứ 2 trên tất cả các trường đại học ở Hà Lan với việc đào tạo Quản trị Kinh doanh Quốc tế cho nên đây là ngôi trường đáng mơ ước dành cho các du học sinh đang muốn học và làm việc trong lĩnh vực Kinh doanh quốc tế.
  • Liên kết với trường đại học Brighton tọa lạc tại Anh Quốc nên bên cạnh việc nhận được nền giáo dục chất lượng từ nước Anh, các sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nhận được bằng kép từ cả đại học Wittenborg và Brighton.
  • Apeldoorn nằm trong top 12 thành phố lớn nhất Hà Lan, thu hút hơn 7.500 các doanh nghiệp đến đầu tư và hoạt động.
  • Sinh viên có cơ hội trải nghiệm những kinh nghiệm làm việc thực tế và được sự hướng dẫn tận tình của giáo viên qua các công việc thực tập.

Apeldoorn city

3/ Chương trình học bổng năm 2018:

Trường Wittenborg đang trao nhiều học bổng hấp dẫn kể cả ở bậc đại học và thạc sĩ như:

  • Học bổng cho chương trình MBA: 10 suất học bổng bao gồm học phí với giá trị lên tới 10.000 Euro sẽ được trao cho các bạn theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.
  • Học bổng Orange Tulip: học bổng này chỉ dành riêng cho sinh viên Việt Nam với 2 suất học bổng cho chương trình Cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế với giá trị 5.000 Euro và 6 suất học bổng cho chương trình Thạc sĩ khoa học với giá trị 7.500 Euro.
  • Học bổng Holland: 20 suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình cử nhân và thạc sĩ với giá trị 5.000 Euro.
  • Hộc bổng Wittenborg UAS Fund: dành tặng cho các học sinh quốc tế với thành tích học tập xuất sắc với giá trị 500-3000 Euro cho 1 suất.

Wittenborg University Graduates April 2012

Hướng đến tương lai của bạn

Nhà trường luôn mong muốn sinh viên có thể đạt được thành công về mặt học tập, cũng như những kỹ năng giúp nâng cao nghề nghiệp và cuộc sống mà việc học tập có thể hỗ trợ cho bạn. Việc học của sinh viên là sự chuẩn bị cả kiến thức và kỹ năng cho rất nhiều thứ quan trọng hơn sau này. Qui mô lớp học nhỏ sẽ giúp sinh viên tiếp cận các giáo sư và nhà nghiên cứu hàng đầu trên thế giới, đảm bảo cho bạn sự thành công về mặt học tập. Sinh viên còn có cơ hội tham gia các dự án nghiên cứu, thực tập và hoạt động tình nguyện nhằm phát triển các kĩ năng theo yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Nhận được tín chỉ học thuật tích luỹ cho chương trình chính khoá ngay từ những buổi học đầu của chương trình đào tạo tiếng Anh. 


Tiếp cận và trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại của trường đại học với các phòng lab, máy tính, thư viện, kí túc xá, sân chơi thể thao… 


Cơ hội tích luỹ kinh nghiệm làm việc thông qua các khoá thực tập, OPT (thực tập sau tốt nghiệp không bắt buộc) hay các công việc bán thời gian trong trường. 


Students International Công ty tư vấn du học

Để cập nhật thông tin nhanh nhất về học bổng các chương trình du học Mỹ,  bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn bạn nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC STUDENTS INTERNATIONAL

Facebook:  https://www.facebook.com/studintervn/

Website:  http://studinter.vn/

VĂN PHÒNG

Tầng 7, Tòa nhà Phương Nam, 157 Võ Thị Sáu, Phường 6 Quận 3, TP.HCM

Tel: 028 4450 8999

Mobile: 0899 46 17 46

Email  info@studinter.vn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ