Giới thiệu về Students International

SI chúng tôi với mạng lưới văn phòng rộng khắp thế giới - 45 văn phòng đại diện và các đối tác ở các thành phố khác nhau của Việt Nam, Nga, Ukraine, Kazakhstan, Belorus, Moldova, Uzbekistan và Latvia.

SI gửi hơn 3000 sinh viên nước ngoài mỗi năm đến với 250 đối tác giáo dục tại Úc, Canada, Vương quốc Anh, New Zealand, Mỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức, Malta, Nhật Bản và các nước khác.

Công ty chúng tôi tham gia hơn 20 triễn lãm giáo dục hàng năm tại Việt Nam, Nga, Ukraine, Kazakhstan, Uzbekistan và Latvia.

Students International chúng tôi định hướng trở thành công ty tư vấn du học- định cư hàng đầu Việt Nam cũng như Đông Nam Á. Mục tiêu của chúng tôi là được biết đến bởi cách làm việc luôn đi đôi với đạo đức để biến ước mơ của các bạn học sinh trở thành hiện thực !

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Tiện ích cho sinh viên

Với 20 năm kinh nghiệm và chuyên môn, Students International chúng tôi sẽ giúp cho sự lựa chọn của bạn trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi tư vấn miễn phí về đất nước, môi trường, khóa học và con đường sự nghiệp cho bạn. Nhưng trên hết, chính bạn sẽ góp phần quan trọng nhất cho sự thành công của mình!

DETAILED CONSULTATION

Nhân viên của chúng tôi luôn tiếp cận và sẵn sàng để giúp đỡ cho bạn! Chúng tôi sẽ hỗ trợ lựa chọn lộ trình học của bạn dựa trên nhu cầu cá nhân (để cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất đi đến thành công).

QUY TRÌNH TUYỂN SINH

Bạn không cần quá căng thẳng và lo lắng về quy trình tuyển sinh. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, tất cả các bước này sẽ được đơn giản hóa và chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn xóa đi những lo lắng đó.

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7 ! Các bạn có thể liên lạc với Students International mọi lúc để được hỗ trợ và điểm đến học tập của bạn sẽ không còn xa nữa !

Nơi ở cho sinh viên

Từ nhu cầu ở ngắn hạn cũng như ở dài hạn tại nhà người bản xứ, các bạn sẽ được chăm sóc chu đáo từ đầu đến cuối.

Định hướng tương lai

Nếu bạn không chắc chắn về những bước tiếp theo, Students International sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn khác nhau để tiếp nối việc học cũng như các hoạt động khác như di cư và việc làm.

Hướng dẫn thủ tục Visa

Sau khi lựa chọn khóa học, trường và đất nước muốn đến, chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước làm thủ tục xin visa. Bạn sẽ được giải thích tất cả các yêu cầu và thủ tục để nộp cho lãnh sự quán.

Hãy xem các bạn học sinh đã nói gì Về Students International nào !

SI chúng tôi đã và đang giúp đỡ hơn 3000 sinh viên thực hiện ước mơ du học mỗi năm

Best options for our students