Ưu đãi học bổng du học Úc hấp dẫn từ Đại học Macquarie

August 9, 2019

Nếu bạn đang tìm kiếm học bổng du học Úc thì đừng lo bởi Đại học Macquarie đây hiện đang có những chính sách ưu đãi rất hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Hãy cùng Students International tìm hiểu đôi nét về ngôi trường chất lượng này và học bổng du học Úc hấp dẫn.

\Thông tin chung về trường Đại học Macquarie

Tự hào là ngôi trường top 1% thế giới, Macquarie luôn biết cách khai phá tiềm năng của sinh viên  bằng phương pháp giảng dạy song hành với thực tế với sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ và các cơ sở vật chất hiện đại, độc đáo. Đây cũng là nơi đầy hứa hẹn cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp nhờ mạng lưới doanh nghiệp dày đặc. 

Trường Macquarie University nằm trong Top 50 các trường Kinh Doanh trên thế giới bởi “The Economist, Which MBA?” năm 2017. Trường cũng đạt thứ hạng cao nhất trong các trường ở Úc bởi “Financial Times world MBA” từ năm 2015 đến 2017, trường xứng đáng đạt 5 sao trên bảng xếp hạng Các Trường Đại Học Hàng Đầu của QS ranking.

Logo trường Macquarie

Thông tin học bổng trường Đại học Macquarie

MUIC Scholarship

Giá trị: 5000 AUD

Điều kiện: Tất cả học sinh, sinh viên đăng ký nhập học thành công các chương trình Dự bị và chứng chỉ Cao học các ngành thuộc nhóm STEM và Arts.

Lưu ý: Bạn nào đăng ký trước sẽ giành được học bổng trước. Và số lượng học bổng có hạn nên có thể hết suất trước khi hết năm 2020.

 

ELC 50% Scholarship

Giá trị: 50% học phí cho 10 tuần học tiếng Anh

Điều kiện: Dàng cho sinh viên đăng ký theo học từ block 6, 2019 đến block 5, 2020

 

ASEAN $10,000 per year Scholarship

Giá trị: 10,000 AUD/năm 

Điều kiện:  Cho cả quá trình học bậc Cử Nhân và Thạc Sĩ của sinh viên quốc tế đăng ký theo học vào năm 2019 và 2020.

Học phí và yêu cầu tuyển sinh

Học phí tại Đại học Macquarie trung bình dao động từ 33,000 – 40,000 AUD/năm với đầy đủ các bậc học từ khóa tiếng Anh, Dự bị Đại Học, Cử Nhân đến Thạc Sỹ và Tiến Sĩ.

 

Điều kiện nhập học

Chương trình Đại Học

  • Hoàn tất chường trình THPT hoặc hoàn tất chương tình Dự Bị Đại Học tại một trường được công nhận.
  • Hầu hết các ngành học đều yêu cầu IELTS học thuật 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

Chương trình Thạc Sỹ

  • Bằng Cử Nhân từ một trường đại học có tiêu chuẩn tương đương với bằng Cử Nhân của một trường Đại Học Úc
  • Một số điều kiện chuyên môn khác sẽ thay đổi theo từng ngành học
  • Mỗi ngành học sẽ yêu cầu GPA khác nhau.

 

Lưu ý rằng thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để nắm bắt được thông tin cập nhật chính xác nhất, hãy để lại thông tin cho Students International Vietnam hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ