Tự tin vào các trường công lập từ trường Anh Ngữ Browns

August 20, 2019

Khi du học Úc bậc THPT, nhiều phụ huynh muốn con mình được học trường công lập nhờ chất lượng được kiểm định, giám sát chặt chẽ bởi chính phủ, và học phí cũng thấp hơn so với các trường tư thục. Tuy nhiên, điều kiện nhập học trường công tương đối khó với nhiều bạn học sinh. Hiểu được điều đó, trường Anh Ngữ Browns (Browns English Language School) đã thiết lập sự hợp tác với hệ thống trường công lập bang Queensland với điều kiện nhập học dễ dàng hơn.

Tổng quan về trường Anh Ngữ Browns

Trường Anh Ngữ Browns là một tổ chức giáo dục đạt được nhiều giải thưởng của Úc với quan điểm toàn cầu khác biệt. Hiện nay Browns có 5 trường trải khắp Đông-Nam Queensland, chuyên cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh cho học viên đến từ hơn 50 quốc gia.

Sự hợp tác giữa Browns và EQI công nhận học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp khoá học tiếng Anh tại Browns được nhập học tại các trường trung học công lập bang Queensland.

Những lý do chọn Browns

  • Là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh
  • Địa điểm gần trường học và gia đình homestay
  • Môi trường an toàn, thân thiện.
  • Tuyển thẳng vào các trường công lập bang Queensland (EQI)

Điều kiện nhập học

  • Trình độ tiếng Anh cơ bản trở lên
  • Học sinh lứa tuổi từ 11 đến 17
  • Visa du học
  • Có kết quả của bài thi tiếng Anh tiêu chuẩn hoặc bài kiểm tra đầu vào trên mạng của Browns

Liên kết giữa Browns và Hệ thống các trường công lập bang Queensland (EQI)

Hệ thống các trường công lập bang Queensland mang tới cho học viên những lựa chọn tốt nhất cho các chương trình học. Môi trường sống an toàn, nhiều dịch vụ hỗ trợ, chương trình học chất lượng và mức phí hợp lý là lợi thế tạo cho các trường công lập bang Queensland trở thành điểm đến của nhiều du học sinh.

Tổng quan về EQI

Hệ thống các trường công lập bang Queensland mang tới cho học viên những lựa chọn tốt nhất cho các chương trình học. Chương trình liên thông, giúp học viên đạt kết quả học tập tốt, định hướng nghề nghiệp, mục tiêu phát triển cá nhân trong môi trường học thân thiện và nhiều hỗ trợ.

Môi trường sống an toàn, nhiều dịch vụ hỗ trợ, chương trình học chất lượng và mức phí hợp lý là lợi thế tạo cho các trường công lập bang Queensland trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều du học sinh.

Các khoá học

EQI cung cấp các chương trình đa dạng tới học sinh quốc tế tại hơn 100 trường thuộc hệ thống tại bang Queensland. Các chương trình chất lượng bao gồm golf, hàng không, khiêu vũ, bóng đá, biểu diễn nghệ thuật, mỹ thuật, khoa học và toán.

  • Trung học cơ sở (lớp 7 đến lớp 10)
  • Trung học phổ thông (lớp 11 và lớp 12)

Chất lượng đào tạo và chương trình liên thông đại học tích hợp

Bằng tốt nghiệp trung học được quốc tế công nhận, kết hợp lý thuyết và thực hành trang bị cho học sinh sẵn sàng ở bậc đại học và đào tạo nghề.

89,8% học sinh tốt nghiệp các trường trung học công lập Queensland nhận được thư mời học bậc đại học và cao đẳng.

Chương trình liên thông linh hoạt với các trường đại học và cao đẳng nghề như Griffith University, James Cook University, Southern Cross University,…

Điều kiện nhập học của EQI

Toàn bộ học sinh quốc tế muốn đăng ký cần đạt được yêu cầu đầu vào của EQI về học thuật và trình độ tiếng A nh để có thể tham gia học chương trình ISP (Chương trình học sinh quốc tế của EQI).

Trình độ tiếng Anh được yêu cầu để nhập học các trường EQI thông qua chương trình hợp tác giữa trường Anh ngữ Browns và EQI như sau:

Lớp IELTS (4 kỹ năng) Tương đương tình độ chương trình HSP tại Browns (Dưới 18)

Trình độ đầu ra

7 4.0 HSP 1
8 4.0 HSP 1
9 4.5 HSP 2
10 5.0 HSP 3
11 5.5 HSP 

Đăng ký tư vấn

Nếu bạn đang quan tâm về trường Anh Ngữ Browns, hãy để lại thông tin ở form dưới đây để được tư vấn nhanh và miễn phí

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ