TỪ DỰ BỊ TRUNG HỌC ĐẾN VÉ THÔNG HÀNH VÀO CÁC TRƯỜNG TOP TẠI ÚC CÙNG TRƯỜNG ANH NGỮ BROWNS

June 3, 2020

Khi du học Úc bậc THPT, nhiều phụ huynh muốn con mình được học trường công lập nhờ chất lượng được kiểm định, giám sát chặt chẽ bởi chính phủ, và học phí cũng thấp hơn so với các trường tư thục. Tuy nhiên, điều kiện nhập học trường công tương đối khó với nhiều bạn học sinh. Hiểu được điều đó, trường Anh Ngữ Browns (Browns English Language School) đã thiết lập sự hợp tác với hệ thống trường công lập bang Queensland với điều kiện nhập học dễ dàng hơn. Hãy xem ngay bài viết bên dưới nhé!

TỔNG QUAN TRƯỜNG ANH NGỮ BROWNS

Thành lập năm 2003, BROWNS English Language School là trường ngôn ngữ hàng đầu tại Úc với hơn 35,000 học viên từ 102 quốc gia theo học, liên thông hơn 70 trường đại học, cao đẳng, các cấp. Nhờ chất lượng giảng dạy quốc tế và cơ sở vật chất cao cấp, trường BROWNS nhiều năm liền đạt được những giải thưởng uy tín như ESL Certificate of Excellence, 50th Australian Export Awards…

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ TRUNG HỌC TẠI BROWN 

Chương trình này dành cho các bạn có mong muốn học tập tại hệ thống giáo dục trung học tại Úc. Với chất lượng đào tạo cao cấp, BROWNS sẽ giúp bạn đạt được kết quả mong muốn phù hợp với yêu cầu học tập đầu vào của các trường. Đặc biệt, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội học tập tại các trường trung học hàng đầu với sự bảo chứng chất lượng của BROWNS. 

Không những cung cấp chương trình đào tạo, BROWNS còn đồng hành cùng học viên trong hành trình học tập để cập nhật sự tiến bộ liên tục và cá nhân hóa lộ trình giúp bạn đạt được mục tiêu dễ dàng hơn. 

Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn được tham gia nhiều hoạt động sau giờ học bổ ích (hoàn toàn miễn phí) như câu lạc bộ âm nhạc, trò chơi trên bàn, Lego, nghệ thuật, thủ công, ngày ăn miễn phí, tham quan bảo tàng, thể thao, câu lạc bộ trò chuyện,…

Ngày bắt đầu chương trình: 24/08/2020

Thời lượng chương trình: 1-61 tuần, phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh đầu vào của từng bạn, yêu cầu đầu vào của trường mục tiêu, loại visa

Campus: Chương trình được đào tạo tại Brisbane and Gold Coast campus

Yêu cầu đầu vào:

  • Học sinh ở độ tuổi từ 11-17 tuổi
  • Phù hợp với tất cả trình độ tiếng Anh
  • Visa học sinh, Visa du lịch hoặc Visa phụ thuộc

Học phí (bao gồm tài liệu)*:

  • Khóa học dưới 20 tuần: $395/ tuần ($440/ tuần trước đây)
  • Khóa học từ tuần thứ 20: $375/ tuần ($440/ tuần trước đây)
  • *Áp dụng cho những bạn đăng ký trước ngày 30/06/2020

Phúc lợi & Ăn ở

Sống cùng những gia đình bản xứ tại Úc chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại đây cũng như cải thiện khả năng tiếng Anh trong một khoảng thời gian ngắn. Tất cả những hộ gia đình này đều đã được chọn lựa kỹ càng và được chính phủ chứng nhận đủ điều kiện để nhận sinh viên quốc tế ở cùng. 

Điểm cộng của khóa học:

  • Tiết kiệm $705 phí làm hồ sơ và $3,350/ 10 tuần chi phí ăn ở khi học online
  • Kết quả đầu ra được công nhận bởi Bộ giáo dục Bang Queensland
  • Có thể học phần còn lại khóa học tại Úc khi lệnh nhập cảnh được gỡ bỏ

Đồng hành cùng bạn trên hành trình du học, SI hy vọng có thể hỗ trợ bạn hết mình để đảm bảo tiến độ học tập đạt hiệu quả nhất. Vì vậy hãy liên hệ ngay với SI để làm hồ sơ nhập học trường BROWNS cùng loạt ưu đãi hấp dẫn nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ