TỪ CAO ĐẲNG EDITH COWAN COLLEGE ĐẾN ĐẠI HỌC EDITH COWAN UNIVERSITY – CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP HẤP DẪN CÓ 1 – 0 – 2 CHO BẠN

January 15, 2020

TỔNG QUAN VỀ EDITH COWAN COLLEGE & EDITH COWAN UNIVERSITY

Edith Cowan College (ECC) và Edith Cowan University (ECU) đều tọa lạc tại thành phố Perth thuộc Western Australia (miền Tây nước Úc). Perth nổi tiếng là một thành phố an toàn – yên bình với tỉ lệ tội phạm thấp và nền văn hóa cực kỳ đa dạng bởi có đến ⅓ dân số Perth là người nước ngoài đến làm việc, sinh sống. 

ECU được thành lập năm 1991 – nằm trong top 150 trường đại học có tuổi đời trẻ (dưới 50 tuổi) trên thế giới (theo Times Higher Education, 2019). Tuy nhiên, không vì điều đó mà ECU thua kém các trường lâu đời về mặt chất lượng, dẫn chứng chính là các con số ấn tượng về thành tích của sinh viên và giải thưởng bầu chọn đạt được từ cộng đồng như: 

 • Top 500 trường đại học cho năm 2020 do Times Higher Education bầu chọn (top 2.5% trên thế giới theo thống kê)
 • 02 năm liền được bầu chọn top đầu các trường đại học công lập tại Úc (Australia’s top ranked public university for student experience in the Quality Indicators for Learning and Teaching 2017 – 2018)
 • 12 năm liền đạt chứng nhận 5 sao (5-star rating) của The Good Universities Guide do chính các cựu sinh viên bầu chọn (từ 2007 đến 2019) 

LỘ TRÌNH CHUYỂN TIẾP VÀO EDITH COWAN UNIVERSITY

Chuyển tiếp vào Edith Cowan University 

Với các phụ huynh & học sinh mong muốn đi du học Úc từ những năm cuối cấp 3, chương trình Diploma tại cao đẳng ECC chính là lựa chọn đúng đắn và tiết kiệm chi phí nhất. 

 • Học sinh đã hoàn thành lớp 11: điểm GPA trung bình 6.0, IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0). Bạn sẽ vào Diploma stage 1 – sau khi kết thúc 02 năm Diploma sẽ vào thẳng năm 02 đại học tại ECU.
 • Học sinh đã hoàn thành lớp 12: điểm GPA trung bình 6.0, IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0). Bạn sẽ vào Diploma stage 2 – sau khi kết thúc 01 năm Diploma sẽ vào thẳng năm 02 đại học tại ECU.

Riêng với các ngành Y Tá / Điều Dưỡng (Nursing), điểm yêu cầu nhập học sẽ cao hơn chỉ số trên, vui lòng liên hệ SI để biết thêm chi tiết nếu bạn có mong muốn học Nursing tại ECC / ECU nhé! 

Ngoài ra, khi học tại ECC các bạn sinh viên được đảm bảo đi thực tập 12 tuần tại các doanh nghiệp ở Úc để gia tăng kinh nghiệm thực tế.

Lưu ý: Lộ trình trên áp dụng cho đa số các ngành học tại ECC. Tuy nhiên, một số chương trình Diploma chuyển tiếp lên Bachelor có những điểm khác biệt so với lộ trình trên. Vì vậy, hãy liên hệ SI để biết thêm chi tiết.  

Học bổng đa dạng dành cho sinh viên Việt Nam 

Cao đẳng Edith Cowan College (ECC) với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường năng động và hệ thống giảng dạy chất lượng cao luôn là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên quốc tế mong muốn học chuyển tiếp lên ECU. Cho năm 2020, ECC còn chuẩn bị những phần học bổng với tổng giá trị lên đến 30,000 AUD cho các sinh viên Việt Nam.

Xem chi tiết thông tin học bổng tại: https://studinter.vn/hoc-bong-2020-tong-gia-tri-len-den-30-000-aud-tu-edith-cowan-college-co-hoi-chuyen-tiep-len-edith-cowan-university/

Bằng cử nhân của ECU và cơ hội ở lại Úc làm việc sau khi tốt nghiệp

Sau khi chuyển tiếp lên năm 02 đại học tại ECU, các bạn chỉ cần học thêm 2 năm để hoàn thành chương trình cử nhân. Tuy nhiên, một số ngành sẽ có thời lượng học dài hơn. Vui lòng liên hệ SI để biết thêm chi tiết nhé!

Ngoài ra, thành phố Perth hiện nay nằm trong danh sách Regional City với chính sách định cư mới tại Úc: sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đại học ECU – Perth sẽ được ở lại làm việc 03 năm. Từ đó, cơ hội định cư tại xứ sở chuột túi trong tương lai cũng sẽ rộng mở hơn với bạn đấy !

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DIPLOMA TẠI EDITH COWAN COLLEGE

Diploma of Commerce

Chương trình Diploma of Commerce sẽ cung cấp cho sinh viên một cái nhìn tổng quan nhất về lĩnh vực kinh doanh và những kiến thức cần thiết về kế toán, phân tích số liệu, thị trường… Chương trình được thiết kế dưới sự cố vấn của các tổ chức và doanh nghiệp chính phủ, mang tính thực tiễn cao. 

Với chương trình này, bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên ECU để học các ngành Cử Nhân sau: 

 • Bachelor of Commerce (Cử nhân Thương mại)
 • Bachelor of Marketing, Advertising and Public Relations (Cử nhân Marketing, Quảng cáo và Quan hệ công chúng)
 • Bachelor of Hospitality and Tourism Management (Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn)
 • Bachelor of International Hotel and Resort Management (Cử nhân Quản trị Resort và Khách sạn quốc tế)

Diploma of Communications and Creative Industries 

Với ngành học này, các bạn sẽ được học các môn liên quan đến Marketing, Quảng cáo, PR. Sinh viên có thể chọn chuyên môn hóa một lĩnh vực hoặc thông thạo nhiều khía cạnh khác nhau của ngành học tùy vào định hướng tương lai của bản thân. 

Với chương trình này, bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên ECU để học các ngành Cử Nhân sau:

 • Bachelor of Arts (Cử nhân Mỹ thuật)
 • Bachelor of Media and Communications (Cử nhân Truyền thông số)
 • Bachelor of Design (Cử nhân Thiết kế)
 • Bachelor of Hospitality and Tourism Management (Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn)
 • Bachelor of Marketing Advertising and Public Relations (Cử nhân Quảng cáo marketing và Quan hệ công chúng)

Diploma of Hotel Management

Với ngành Hotel Management, bạn sẽ được học những kiến thức liên quan đến quản lý các bộ phận dịch vụ, marketing, nghệ thuật giao tiếp chuyên nghiệp và hiệu quả… Đặc biệt, các bạn sẽ có một học kỳ thực tập với khách sạn vào năm 02 cử nhân tại ECU. 

Với chương trình này, bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên ECU để học các ngành Cử Nhân sau: 

 • Bachelor of International Hotel and Resort Management (Cử nhân Quản trị Resort và Khách sạn quốc tế) 
 • Bachelor of Hospitality and Tourism Management (Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn) 
 • Bachelor of Commerce (Cử nhân Thương mại)

Diploma of Science (Computing / IT)

Chương trình Diploma of Science (Computing / IT) sẽ trang bị cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích về Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Công nghệ Internet, Bảo mật máy tính, Công nghệ thông tin… Với một nền tảng vững chắc như vậy, bạn sẽ được các nhà tuyển dụng săn đón trong thị trường CNTT đang tăng trưởng nhanh chóng như hiện nay. 

Với chương trình này, bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên ECU để học các ngành Cử Nhân sau: 

 • Bachelor of Computer Science (Cử nhân Khoa học máy tính)
 • Bachelor of Information Technology (Cử nhân Công nghệ thông tin)
 • Bachelor of Science (Cyber Security) (Cử nhân An ninh mạng)

Diploma of Science (Engineering Studies)

Chương trình Diploma of Science được thiết kế đặc biệt phù hợp để chuyển tiếp vào các khối ngành kỹ thuật của ECU. Qua đó, các bạn sẽ có được nền tảng vững chắc trước khi chính thức vào năm 02 đại học. 

Với chương trình này, bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên ECU để học các ngành Cử Nhân sau: 

 • Bachelor of Aviation (Cử nhân Hàng không)
 • Bachelor of Engineering Honours (Cử nhân Kỹ thuật)
 • Bachelor of Technology (Electronic and Computer Systems) (Cử nhân Công nghệ máy tính và điện tử)
 • Bachelor of Technology (Motorsports) (Cử nhân Công nghệ động cơ thể thao)
 • Bachelor of Technology (Aeronautical) (Cử nhân Công nghệ hàng không)
 • Bachelor of Technology (Engineering) (Cử nhân Công nghệ kỹ thuật)
 • Bachelor of Engineering Science (Cử nhân Khoa học kỹ thuật)

Diploma of Science (Health Studies)

Bạn sẽ được học tập các kiến thức liên quan đến y học như Nursing, Biomedical Science, Psychology. Đấy sẽ là nền tảng tốt để bạn có cơ hội chuyển tiếp lên năm 02 đại học ECU đáng mơ ước. 

Với chương trình này, bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên ECU để học các ngành Cử Nhân sau: 

 • Bachelor of Science (Biomedical Science) (Cử nhân Khoa học y sinh)
 • Bachelor of Science (Exercise and Sports Science) (Cử nhân Khoa học thể thao)
 • Bachelor of Science (Nursing) (Cử nhân Điều dưỡng)
 • Bachelor of Psychology (Cử nhân Tâm lý học)

Để có một lộ trình du học hoàn hảo cũng như cơ hội chuyển tiếp hấp dẫn từ trường ECC sang ECU, các bạn hãy liên hệ SI ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ du học nhé!

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ