TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ THÁI BÌNH DƯƠNG (PIHMS) – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI NEW ZEALAND

December 3, 2019

Vài nét về trường PIHMS: 

Tọa lạc tại Thành phố New Plymouth giữa 2 thành phố nổi tiếng là Auckland và Wellington, với việc tận dụng thế mạnh về du lịch của vùng và định hướng cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Nhà hàng Khách sạn tại New Zealand, Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương – Pacific International Hotel Management School (PIHMS) đã xây dựng và trở thành trường có chất lượng đào tạo cao được Giáo dục New Zealand và các khách sạn công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Chương trình đào tạo tại PIHMS mang tính thực tiễn cao, sinh viên được đào tạo để được tuyển dụng vào các vị trí quản lý trong ngành công nghiệp khách sạn. Với chương trình hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp, 98% sinh viên từ PIHMS được tuyển dụng trong 3 tháng kể từ ngày tốt nghiệp. Không chỉ vậy, PIHMS luôn tạo những cơ hội lớn cho sinh viên được tham gia các khóa thực tập hưởng lương tại các khách sạn lớn trong quá trình học, với mức thu nhập lên đến 30.000 NZD!

Khu học xá của trường được cải tổ từ 1 khách sạn 4 sao, do đó, trường có đầy đủ cơ sở vật chất để sinh viên thực hành nghiệp vụ nhà hàng khách sạn ngay tại trường.

Các chương trình đào tạo tại PIHMS: 

 

  • Chương trình dự bị đại học: 

 

Đây là chương trình nền tảng nhất cho sinh viên bắt đầu làm quen với chuyên ngành Nhà hàng Khách sạn tại New Zealand. Vì vậy, các bạn học sinh ngay sau khi tốt nghiệp lớp 11 hoàn toàn có thể bắt đầu nhập học chương trình dự bị đại học nếu đạt được những tiêu chí sau: 

  • IELTS từ 5.0; GPA > 6.0 : Chương trình kéo dài từ 6 – 12 tháng
  • Các kỳ nhập học: Tháng 2, 4, 7, 10

 

  • Chương trình Cao đẳng và Đại học:

 

Chương trình dành cho các bạn Học sinh tốt nghiệp Lớp 12 hoặc học sinh lớp 11 đã học qua chương trình Dự bị đại học. Chương trình kéo dài từ 3 – 3.5 năm. Trong suốt khóa học, sinh viên sẽ được sắp xếp xen kẽ giữa lịch học và lịch thực tập (có hưởng lương).

Sinh viên cần đạt được những điều kiện sau để được vào học:

  • IELTS từ 5.5; GPA > 6.5 : Chương trình kéo dài từ 6 – 12 tháng
  • Các kỳ nhập học: Tháng 2, 4, 7, 10

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được nhận bằng: Cao đẳng Bậc 5, Cao đẳng Bậc 6 và Bằng Cử Nhân.

 

  • Chương trình Sau đại học 

 

Sinh viên đã có bằng Đại học, được phép lựa chọn học Khóa Post Graduate hoặc Thạc sỹ, tùy vào điều kiện tài chính và nhu cầu của mỗi cá nhân.

Đối với khóa Post Graduate, đây là khóa học có tính ứng dụng cao, cung cấp cho sinh viên chương trình học phù hợp để trau dồi khả năng thực tiễn, cho phép sinh viên có đủ khả năng làm việc ngay sau tốt nghiệp trong vòng 1.5 năm. PIHMS đảm bảo sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội xin việc làm cao cho ngành Nhà hàng Khách sạn tại New Zealand với 98% sau 3 tháng kể từ ngày tốt nghiệp. 

Điều kiện nhập học: 

  • IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0.
  • Điểm trung bình Đại học 6.5 trở lên.
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Nhà hàng Khách sạn

Đối với khóa Master, đây là bậc học yêu cầu sinh viên có khả năng nghiên cứu chuyên sâu và nâng cao kỹ năng học thuật cũng như làm việc của bản thân, do đó ngoài thời gian học tập, sinh viên còn phải thực hiện 1 đề tài nghiên cứu hoàn chỉnh. Sinh viên có thể nộp đơn vào học nếu đã có bằng Đại học ngành liên quan (IELTS từ 6.5 trở lên, có kinh nghiệm làm việc liên quan) hoặc chuyển tiếp sau khi hoàn thành Post Graduate của trường PIHMS.

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ