Trường Anh ngữ ICEAP hỗ trợ học bổng Canada ưu đãi

July 11, 2019

Giới thiệu Trường Anh ngữ ICEAP

Thành lập vào năm 2009, trường Anh ngữ ICEAP được xây dựng ngay tại khuôn viên trường Đại học Cape Breton, Canada. Ngôi trường là chuyên gia đào tạo Anh ngữ và các chương trình dự bị Cao đẳng, Đại học và Thạc Sĩ cho hàng ngàn du học sinh quốc tế. Ngoài ra, trường Anh ngữ ICEAP còn có các chương trình hỗ trợ khác như Pathway hay học bổng ưu đãi từ đối tác giúp bạn du học Canada dễ dàng và đa dạng hơn bao giờ hết. Cụ thể các chương trình hỗ trợ ra sao, hãy cùng Students International tìm hiểu với bài viết dưới đây nhé.

Trường Anh ngữ ICEAP
Logo Trường Anh ngữ ICEAP

Học bổng ưu đãi từ đối tác ICEAP

 

Đại học Mount Saint Vincent

 

Trường Đại học Mount Saint Vincent (MSVU) tọa lạc tại Halifax – Thủ phủ Tỉnh bang Nova Scotia, đồng thời cũng là thành phố lớn nhất miền Đông Canada. Thành lập vào năm 1873, ngôi trường đào tạo nhiều chương trình ở lẫn bậc Đại học và Thạc sĩ. 

Đại Mount Saint Vincent hiện đang có mức học bổng đầu vào cao với giá trị dao động  từ $2,500- $28,000 CAD tùy theo thành tích học tập của bạn. Đặc biệt, ngôi trường còn trao 10 xuất học bổng toàn phần mỗi năm cho những học viên có thành tích học thuật xuất sắc nhất. Học bổng của Đại học Mount Saint Vincent chỉ xét dựa vào điểm trung bình GPA. Chính vì vậy mà bạn nên chuyên tâm học hành bởi chỉ cần GPA 8.0 trở lên là đã có học bổng rồi đấy. 

Trường Anh ngữ ICEAP
Logo trường Đại học Mount Saint Vincent

Yêu cầu đầu vào:

 • GPA đầu vào tối thiểu: 7.0% (Đại học) ; 7.5 (Thạc sĩ)
 • Học phí: Khoảng $16,000/năm
 • Tiếng Anh tối thiểu:
  • Đại học: IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0
  • Thạc Sỹ: IELTS 7.0 không band nào dưới 6.5 

Hỗ trợ từ ICEAP:

Nếu bạn đã có dư GPA để nộp học bổng nhưng vẫn chưa có IELTS thì đừng lo bởi ICEAP sẽ hỗ trợ bạn. Trong trường hợp chưa có IELTS 6.5, học viên có thể tiết kiệm thời gian bằng cách đăng ký khóa tiếng Anh ICEAP tại Toronto đồng thời với khóa chính của Đại học Mount Saint Vincent. Ngoài ra, ICEAP còn hỗ trợ rước sân bay và nhà ở Homestay tại Toronto khi học sinh đăng ký khóa tiếng Anh.

 

Học viện King’s University College

 

Thành lập năm 1054, học viện King’s University College là một trong 3 học viện của Đại học Western thuộc nhóm 4 trường Đại học Truyền thống nổi danh ở Canada. Đây là một ngôi trường rất danh tiếng tại Canada, đặc biệt về các bộ môn ngành Xã hội. Ngoài lợi thế học thuật và cơ hội việc làm vượt trội, học viên tại King’s University College còn có thể dễ dàng chuyển tiếp đến Đại học Western hay Đại học Ivey – một “Harvard” của Canada.

Con đường du học tại học viện này còn hứa hẹn hơn khi trường đang có diện xét học bổng tự động. Cụ thể, chỉ cần điểm trung bình GPA 8.0, sinh viên đăng ký vào học viện đều nhận được học bổng đầu vào từ 1,500 đến 4,500 CAD. Đặc biệt, học viện đang miễn phí ghi danh và sẽ xét cấp offer sau 2 tuần khi nhận đủ hồ sơ. Đừng để cơ hội này vụt mất!

Trường Anh ngữ ICEAP
Logo học viện King’s University College

Yêu cầu đầu vào:

 • GPA đầu vào tối thiểu: 
  • 8.0 (ngành Xã hội)  
  • 8.3 (ngành Kinh tế)
 • Học phí:
  • Khoảng 29,000 CAD/năm (ngành Xã hội) 
  • Khoảng 33,000 CAD/năm (ngành Kinh tế) 
 • Tiếng Anh tối thiểu:
  • IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0 (Đại học)
  • Hoặc TOEFL 83 không kỹ năng nào dưới 20

Hỗ trợ từ ICEAP:

ICEAP không thể hỗ trợ được gì hơn ngoài cung cấp chương trình chuyển tiếp Pathway cho học viên đến với học viện King’s University College của Đại học Western. Đây là chương trình không chỉ rèn luyện kỹ năng Anh ngữ của bạn hay các kỹ năng mềm, mà còn là sự kết hợp với các môn học năm đầu tại King’s, giúp học viên nhanh chóng bắt kịp với chương trình thật sự ở Canada.

Đại học Brock 

 

Được thành lập vào năm 1964, tọa lạc tại Ontario gần thác Niagara, Đại học Brock được biết đến như một Đại học công lập đa ngành rất chất lượng với nhiều công trình nghiên cứu đồ sộ, đạt được nhiều danh hiệu quốc tế. Hầu hết các ngành học tại Đại học Brock đều có chương trình thực tập đi kèm để gia tăng kinh nghiệm thực tế cho học viên. 

Đại học Brock hiện đang có mức học bổng ưu ái dành cho sinh viên Việt Nam với giá trị rất cao dao động từ $5,000- $20,000 CAD. Tương tự như Đại học Mount Saint Vincent, học bổng của Brock chỉ xét dựa vào điểm trung bình GPA. Cụ thể thông tin học bổng như sau:

Điều kiện nhận học bổng

(chỉ xét GPA)

Entrance Scholarship

( cho 4 năm học)

Emerging Scholarship

(chỉ năm Nhất)

Tổng giá trị học bổng
8.0 =< GPA < 8.5 $4,000 cho tổng 4 năm học;

 $1,000 mỗi năm

$1,000  $5,000 

($2,000 cho năm Nhất; Ba năm còn lại mỗi năm $1,000)

8.5 =< GPA < 9.0 $6,000 cho tổng 4 năm học;

 $1,500 mỗi năm

$2,000  $8,000

($3,500 cho năm Nhất; Ba năm còn lại mỗi năm $1,500)

9.0 =< GPA < 9.3 $10,000 cho tổng 4 năm học;

$2,500 mỗi năm

$3,000  $13,000

($5,500 cho năm Nhất; Ba năm còn lại mỗi năm $2,500)

GPA >= 9.3 $16,000 cho tổng 4 năm học;

 $4,000 mỗi năm

$4,000  $20,000

($8,000 cho năm Nhất; Ba năm còn lại mỗi năm $4,000)

Học Bổng Đại Sứ Học bổng Đại Sứ dành cho sinh viên xuất sắc, có trình độ ngoại ngữ tốt, kĩ năng thuyết trình tốt, 

mỗi quốc gia chỉ chọn ra 1 đến 2 đại diện, giá trị học bổng Đại sứ lên tới $16,000

 

*Tất cả số tiền trên đều được tính bằng CAD

*Chỉ cần được GPA trên 8.0 là sẽ được nhận cả Entrance Scholarship và Emerging Scholarship

Trường Anh ngữ ICEAP
Logo trường Đại học Brock

Yêu cầu đầu vào: 

 • Điểm trung bình GPA tối thiểu: 7.0
 • Học phí trung bình: Khoảng $26,000 CAD/năm
 • Tiếng Anh tối thiểu: IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0

Hỗ trợ từ ICEAP

Trường hợp học sinh chưa có IELTS đủ chuẩn, học sinh có thể đăng ký khóa tiếng Anh của ICEAP và khóa chính của Brock tại Toronto. Lưu ý, học sinh đang học học kỳ 2 lớp 12 đã có thể submit hồ sơ để lấy LOA.


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ