Trải nghiệm tiếng Anh du học mùa Tết cùng trường Anh ngữ BROWNS

September 13, 2019

Vài nét về trung tâm Anh ngữ BROWNS

Trung tâm Anh ngữ BROWNS là một trong số rất ít trường dạy tiếng Anh được công nhận bởi hệ thống trường trung học công lập tại bang Queensland (Úc). Từ năm 2003, trường đã có hơn 10,000 học sinh từ hơn 50 quốc gia trên thế giới hoàn thành các khoá tiếng Anh du học tại đây, và hiện tại đang có khoảng 5,000 học sinh quốc tế đang theo học tại 4 học xá của trường ở Brisbane và Gold Coast.

tiếng anh du học

 

Đến với trung tâm Anh ngữ BROWNS, bạn sẽ được cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể với chất lượng giảng dạy tầm quốc tế. Ngoài ra, tại BROWNS, bạn sẽ được chuẩn bị và tiếp cận gần hơn với các chương trình Đại học. 

Các khóa học tại BROWNS

Tuỳ vào trình độ và mục đích du học của bạn mà BROWNS có thể cung cấp đa dạng các lớp học phục vụ cho nhu cầu của bạn. Cụ thể, sau đây là các chương trình học tiêu biểu tại trung tâm Anh ngữ BROWNS:

 • Intensive General English
 • English for Academic Purposes
 • Cambridge English Preparation (FCE/CAE)
 • IELTS Exam Preparation
 • Primary/High school Preparation
 • Junior Camps
 • Study Tours

Rất nhiều các chương trình khác mà bạn có thể theo dõi tại ĐÂY.

Các dịch vụ hỗ trợ tại BROWNS

Để giúp các học sinh quốc tế tại BROWNS phát triển các kỹ năng mềm tốt nhất khi đến học tập và sinh sống tại Úc, đội ngũ nhân viên của BROWNS luôn tận tình cung cấp thông tin và hỗ trợ các bạn học sinh như:

 • Hỗ trợ học sinh làm quen với môi trường học tập tại Úc
 • Định hướng đầu khóa học
 • Dịch vụ lưu trú
 • Đưa đón tại sân bay
 • Tư vấn học tập và tư vấn học tập thêm
 • Hoạt động ngoại khóa
 • Tư vấn thông tin du lịch

Khóa học ĐẶC BIỆT tại BROWNS

Không ít học sinh và phụ huynh vẫn rất phân vân và chưa biết chọn trường Trung học hay Đại học nào cho việc du học của bản thân hay con cái mình, và cũng cố gắng tìm hiểu các trường thông qua các lần du lịch ngắn hạn tại Úc. Tuy vậy, việc chưa hiểu rõ việc di chuyển hay trường đã gây không ít khó khăn và tốn kém cho quý bậc phụ huynh. BROWNS đã hiểu rõ nhu cầu ấy và đã thiết kế các kỳ học ngắn hạn bao gồm du lịch và hoạt động ngoại khóa cho học sinh, tất nhiên phụ huynh cũng có thể tham gia cùng các bạn.

 

Thời lượng khóa học chỉ kéo dài từ 1 đến 6 tuần tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của phụ huynh và học sinh. Khóa học sẽ bao gồm các buổi học tiếng anh, xen lẫn hoạt động ngoại khóa hoặc buổi tham quan trường Trung học hoặc Đại học tại bang Queensland hoặc TP. Sydney hoặc TP. Melbourne; cho phép các bạn vừa học vừa chơi vừa tìm hiểu được những thông tin mình quan tâm.

Khóa học ngắn hạn này được tổ chức vào các khoảng thời gian phù hợp cho học sinh trung học Việt Nam: đầu năm (sau khi kết thúc học kỳ 1) và giữa năm (sau khi kết thúc năm học).

Chi tiết chương trình

Sau đây là chi tiết về chương trình tiếng Anh du học Tết 2 tuần tại Úc: 

 • Ngày khởi hành: 18/01/2020 –  01/02/2020 
 • Địa điểm: 1 tuần tại Sydney và 1 tuần tại Gold Coast
 • Phí đã bao gồm: học phí, phí nhà ở Homestay, phí tham quan chương trình và các hoạt động, phí tài liệu, sách vở, đưa đón sân bay tại Úc
 • Nội dung chương trình: 
  • Học tiếng Anh 3,5 tiếng mỗi ngày từ Thứ 2 – 6.  
  • Thăm quan các nơi nổi tiếng tại Sydney và Gold Coast; 
  • Tham gia các hoạt động dã ngoại 
  • Thăm trường tại Sydney và Gold Coast
  • Tham gia lớp học THPT mẫu
 • Yêu cầu: Độ tuổi từ 11 – 17 tuổi 
 • Có người Việt Nam dẫn đoàn từ Việt Nam cho nhóm từ 10 học sinh trở lên

tiếng anh du học

tiếng anh du học

 

Thông tin chi tiết của chương trình có thể xem tại brochure dưới đây. Hoặc bạn có thể nhắn tin trước tiếp cho Students International Vietnam để biết rõ hơn về chương trình cũng như các bước chuẩn bị.


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ