Trải nghiệm cơ hội vừa học vừa làm: Đại học Kỹ thuật Dublin

June 10, 2019

Với nền kinh tế phát triển bùng nổ từ 2015, Ireland hiện đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Một trong những ngành thiếu nhân lực nhiều nhất là lĩnh vực nhà hàng – khách sạn. Trung bình Ireland chào đón 8 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, gần gấp đôi dân số cả nước. Để bù vào sự thiếu hụt nhân lực quá lớn cho ngành này, trường Đại học Kỹ thuật Dublin (TU Dublin) đã kết hợp với Tập đoàn Gleneagle, tập đoàn sở hữu chuỗi khách sạn & khu giải trí nổi tiếng nhất Ireland, để tạo ra chương trình học mới cho phép sinh viên vừa học vừa làm tại Ireland

vua hoc vua lam
Logo Đại học Kỹ thuật Dublin (Technological University Dublin)

Chương trình vừa học vừa làm ngành học Hospitality Management tại TU Dublin!

  • Chương trình học: Higher Diploma in Hospitality Management, tương đương bằng Cử nhân danh dự (Level 8) trong khung bằng cấp của Châu Âu.
  • Thời gian học: 1 năm
  • Nhập học: tháng 09/2019
  • Trong quá trình học trường ĐẢM BẢO có việc làm cho sinh viên với mức lương tối thiểu 9.8 euro/giờ, thời gian làm việc 20h/tuần trong kỳ học và 40h/tuần trong kỳ nghỉ
  • Điều kiện tuyển sinh: Tốt nghiệp Đại học hệ 3 hoặc 4 năm, IELTS 6.0; không yêu cầu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn. Phỏng vấn với đại diện tập đoàn Gleneagle
  • Sau khi hoàn tất chương trình học, Sinh viên có thể học tiếp lên chương trình Thạc Sỹ hoặc gia hạn visa thêm 1 năm tại Ireland để làm việc
  • Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2019

Trường Đại Học Technological University Dublin (TU Dublin)

Đây là trường Đại học kỹ thuật đầu tiên của Ireland, tích hợp từ 3 học viện kỹ thuật hàng đầu gồm Dublin Institute of Technology (DIT), Institute of Technology Blanchardstown (ITB) và Institute of Technology Tallaght (ITT). TU Dublin là trường Đại học lớn nhất Ireland với 28,000 sinh viên, bao gồm khoảng 4,000 sinh viên quốc tế – một cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên có thể trải nghiệm đa dạng các văn hóa khác nhau cũng như trau dồi thêm kỹ năng ngoại ngữ của mình.

vua hoc vua lam
Đại học Kỹ thuật Dublin (Technological University Dublin)

Ngành học tại TU Dublin rất đa dạng, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu về chuyên ngành của sinh viên, từ những ngành phổ biến như Kinh tế, Nhà Hạng Khách Sạn, Kỹ thuật, Khoa học đến những ngành đặc thuật như Thiết Kế, Âm Nhạc, Dược, Kiến Trúc… đều được giảng dạy tại trường.

Hầu như 100% các chương trình học của trường đều có thực tập đi kèm. Đặc biệt trong các chương trình thế mạnh của trường như Du lịch-Khách sạn, sinh viên còn được phép đi làm 6 tháng tại các nước Châu Âu khác. Chuyên ngành Công nghệ thông tin còn có cơ hội thực tập tại Google, Facebook… – hai trong số hơn 1000 công ty đa quốc gia có trụ sở Châu Âu đặt tại Dublin.

Học phí tại TU Dublin

vua hoc vua lam
Học phí trung bình các ngành tại TU Dublin

Chính sách dành cho Sinh Viên quốc tế

Không duy chỉ Hospitality Management, đối với tất cả ngành học tại Ireland bạn sẽ được phép gia hạn visa tại Ireland để làm việc ngay sau khi tốt nghiệp:

  • 1 năm VISA làm việc đối với bằng Cử nhân (Bachelor)
  • 2 năm VISA làm việc đối với bằng Thạc Sĩ (Master)

Riêng đối với bằng Thạc Sĩ (Master) được Irelandi rất ưu ái khi chỉ cần 1 năm để kết thúc chương trình học nhưng tận 4 năm làm việc tại đây với điều kiện nhận lương trên 30,000 Euro/năm sau 2 năm làm việc. Một tin sốt dẻo đối với các bạn có ý định lên cao học tại nước ngoài. Đây cũng chính là một trong những cơ hội chỉ tìm thấy ở Ireland.

Nếu bạn có hứng thú về đất nước này và mong muốn có được cơ hội nghề nghiệp vững chắc, bạn có thể tham khảo thêm các ngành nghề và kỹ năng đang hot của Ireland tại đây và TU Dublin sẽ là bước đệm hoàn hảo đầu tiên để bạn có thể hoàn thành giấc mơ của mình.


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Nếu bạn quan tâm đến việc du học vừa học vừa làm tại TU Dublin hoặc các thông tin liên quan, bạn có thể điền thông tin bên dưới để nhận được thông tin tư vấn chi tiết miễn phí.


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ