TÌM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ ÚC DỄ DÀNG HƠN VỚI KHÓA HỌC CÓ BẰNG CẤP ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

December 2, 2019

Khóa học có bằng cấp được chứng nhận là gì? 

Định cư ngày càng trở thành một việc không hề dễ dàng đối với các bạn sinh viên du học tại Úc. Chính vì vậy, để có một bộ hồ sơ ấn tượng, sinh viên quốc tế cần phải đi theo con đường tay nghề cao. 

Bằng cấp tại Úc cũng được xem như 1 cách chứng nhận cho “tay nghề” của người lao động trong tương lai. Đây là loại bằng giá trị hơn cả bằng Đại học thông thường bởi nó chứng nhận sự “lành nghề” của sinh viên một cách tốt hơn, mang tính thực tế hơn và được các hiệp hội ngành nghề chứng nhận.

Tùy nhiều ngành nghề khác nhau mà tại Úc có nhiều hiệp hội và tổ chức đánh giá và công nhận. Hiện nay tạ đất nước có các hiệp hội như Hiệp hội vật lý trị liệu, máy tính, quản trị, dược, các hiệp hội thẩm định kế toán/ tài chính, kỹ sư, thẩm định thợ nghệ và thẩm định giáo dục đào tạo. Vậy sinh viên có thể lựa chọn các khóa học có bằng cấp được chứng nhận ở đâu? Hãy cùng SI tìm hiểu một số trường học tiêu biểu với tấm bằng tốt nghiệp giá trị cao đối với cơ hội tìm việc và định cư tại Úc nhé! 

Một số chương trình tiêu biểu: 

 

  • Bachelor of Design (Architecture) – Deakin University – chứng nhận bởi Architects Registration Board of Victoria (Hiệp hội Kỹ sư)

 

Deakin University thuộc top 300 trường đại học tốt nhất thế giới (Theo QS Ranking) và khóa học cử nhân thiết kế (kỹ sư) là một trong những chương trình học tiêu biểu nhất tại đây bởi tính giá trị của văn bằng được chứng nhận bởi hiệp hội Kỹ sư tại Úc. 

Đến với khóa học, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội phát triển bản thân một cách tốt nhất trong chuyên ngành của mình, và hơn hết, có cơ hội rộng mở với môi trường làm việc toàn cầu nói chung và tại Úc nói riêng. 

Thông tin về khóa học: 

IELTS: 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) 

Học phí: 33.600 AUD/ năm

(Vui lòng kiểm tra thông tin chính xác nhất qua trang web chính thức của trường)

 

  • Bachelor of Accounting – CQU – chứng nhận bởi Financial Planning Education Council (FPEC), Financial Planning Association of Australia (FPA), CPA Australia, Chartered Accountants Australia and New Zealand (CAANZ) và Chartered Institute of Management Accountants (CIMA)

 

Được chứng nhận không chỉ tự một hiệp hội, khóa học Cử nhân ngành Kế toán ngày càng được các bạn sinh viên săn đón, bởi bản thân Kế toán cũng là một ngành nghề triển vọng và luôn cần đến một số lượng lớn từ nguồn nhân lực. 

Vừa được chứng nhận từ nhiều hiệp hội, là còn là ngành nghề hot, khóa học ngày sẽ hỗ trợ sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết để có thể dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc trong nước và quốc tế.

Thông tin khóa học: 

IELTS: 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Học phí: 29.130 AUD/năm

(Vui lòng kiểm tra thông tin chính xác nhất qua trang web chính thức của trường)

 

  • Bachelor of Chiropractic Science – Macquarie University – chứng nhận bởi Chiropractic Board of Australia

 

Là trường đại học nằm trong top 250 thế giới. Macquarie University luôn đi đầu về chất lượng giảng dạy và đào tạo. Đặc biệt, khóa học Chiropractic Science (Khoa học xương khớp) là một trong những ngành học tiêu biển bởi nhận được sự chứng nhận từ Chiropractic Board tại Úc. 

Khóa học phù hợp với các bạn sinh viên mở rộng kiến thức bản thân trong mảng Khoa học sức khỏe (Health Science), từ đó thăng tiến cơ hội định của tại Úc tốt hơn trong tương lai.

Thông tin khóa học: 

IELTS:  6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) 

Học phí: 39.900 AUD/ năm

(Vui lòng kiểm tra thông tin chính xác nhất qua trang web chính thức của trường)

 

  • Bachelor of Law – University of Canberra – chứng nhận bởi Supreme Court of the Australian Capital Territory and the State of New South Wales

 

Tọa lạc tại thủ đô Canberra tại Úc, khóa học cử nhân ngành Luật tại đây được công nhận bởi từ Supreme Court of the Australian Capital Territory and the State of New South Wales tại Úc. 

Với quy mô lớp học nhỏ và dàn giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn sinh viên sẽ không thất vọng khi lựa chọn University of Canberra làm nơi đào tạo tiếp theo của mình. Đặc biệt đối với các bạn đam mê ngành luật, đây chính là cơ hội tốt hơn để các bạn có thể tiếp cận việc làm đúng chuyên ngành ngay tại Canberra, Úc.

Thông tin khóa học: 

IELTS: 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) 

Học phí: 30.300 AUD/năm

 

(Vui lòng kiểm tra thông tin chính xác nhất qua trang web chính thức của trường)

 

 

  • Master of Teaching (Early Childhood) – Edith Cowan University – chứng nhận bởi Australian Children’s Education & Care Quality Authority (ACECQA), Teacher Registration Board of Western Australia (TRBWA)

 

Chương trình thạc sĩ về Giáo dục tại Edith Cowan University đào tạo sinh viên muốn phát triển bản thân hơn nữa về nhóm ngành giáo dục, đặc biệt là về chăm sóc sức khỏe cũng như đời sống tinh thần cho trẻ em từ 8 tuổi. 

Khóa học sẽ giúp sinh viên được trang bị vững chắc hơn để trở thành ứng cử viên cạnh tranh cho các công việc liên quan đến ngành học của mình. 

Thông tin kháo học: 

IELTS: 7.5 (không kỹ năng nào dưới 7.0) 

Học phí: 30.750 AUD/ năm

(Vui lòng kiểm tra thông tin chính xác nhất qua trang web chính thức của trường)

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ