THPT Braemar College – Một trong những THPT tốt nhất Toronto

September 13, 2019

Vài nét về Braemar College

Được thành lập vào năm 1995 ngay trung tâm thành phố Toronto, trường Braemar College là một trường Trung học tư thục đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Ngôi trường là điểm đến ưa thích của du học sinh quốc tế khi chiếm đến 90% tổng số lượng học sinh của trường.

braemar college

 

Đặc biệt, học xá của Braemar College thuộc khuôn viên của trường Đại học Toronto, một trong những trường lớn và lâu đời nhất Canada. Ngoài sự liên kết chặt chẽ với Đại học Toronto, Braemar College có có mối liên hệ thân thiết với các đại học hàng đầu khác tại Canada như Đại học Ryerson, Đại học Waterloo và Đại học York. Chúng khiến cho lộ trình du học của bạn phong phú hơn và chắc chắn hơn rất nhiều.

Lý do vì sao nên chọn

Trong vòng 10 năm trở lại đây, với sự tiến bộ không ngừng trong chất lượng giáo dục và công nghệ đã giúp cho Braemar đạt được thành tích ấn tượng: Gần 50% học sinh tốt nghiệp được chấp nhận vào các Đại học thuộc TOP 100 thế giới.

braemar college

 

Đặc biệt, số lượng lớn học sinh được chuyển tiếp vào Đại học Toronto danh tiếng lẫy lừng thuộc TOP 21 trên thế giới. Cụ thể, sau đây là chỉ số các học sinh tốt nghiệp vào được các trường thuộc hệ thống liên kết của trường:

  • Đại học Toronto 42% học sinh đã chuyển tiếp thành công
  • Đại học York: 29% học sinh đã chuyển tiếp thành công
  • Đại học Ryerson: 13% học sinh đã chuyển tiếp thành công
  • Đại học Waterloo: 10% học sinh đã chuyển tiếp thành công

Chất lượng giáo dục đảm bảo. Ngoài ra, Braemar còn được vinh dự giành được giải thưởng danh giá Star Award for High School 2019, một trong những trường trung học tốt nhất Toronto.

Chương trình học tại Braemar

Trường Braemar College giảng dạy học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Các lớp học đều có sĩ số rất thấp, chỉ với 15 bạn, để đảm bảo chất lượng buổi học cũng như giáo viên có thể theo sát tiến độ của học sinh.

Chương trình học cũng được thiết kế đặc biệt giúp học sinh học hiệu quả hơn và tốt nghiệp sớm hơn. Mỗi một học kỳ, học sinh chỉ cần học 2 môn thay vì 4 môn như những trường công lập khác. 

braemar college

 

Ngoài ra, trường cũng có rất nhiều hoạt động ngoại khoá văn – thể – mỹ giúp học sinh có thể phát triển toàn diện nhất chứ không riêng gì về học thuật. Tại đây, học sinh có thể tự do chọn lựa các câu lạc bộ, hoạt động từ thể thao như bóng đá, hay các nhảy múa, câu lạc bộ toán học, hay các chuyến tham quan xa trường đến CN Tower hay Thác Niagara kỳ vỹ.

Học phí và học bổng

Học phí trung bình một năm học tại trường THPT Braemar College là 16,400 CAD. Số tiền chưa bao gồm các khoản hoạt động ngoại khoá, sách vở hay bảo hiểm.

Ngoài ra, để vinh danh sự kiện giành được giải thưởng danh giá Star Award for High School 2019 và để kỷ niệm 25 năm thành lập của trường, Braemar xin gửi tặng các ưu đãi sau đến với học sinh Việt Nam:

  1. Miễn phí ghi danh ($300) cho sinh viên nộp hồ sơ  intake 11/2019 và 2/2019
  2. Hoàn phí VISA cho sinh viên Việt nam sau khi nhập học tại Braemar.

            ** Ưu đãi áp dụng cho tất cả hồ sơ nộp trước tháng 12/2019.

Học sinh tốt nghiệp từ Braemar College có cơ hội nhận được học bổng độc quyền từ các trường Đại học đối tác danh tiếng.


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ