Thông tin trường Đại Học Torrens – phương án du học giá mềm đến nước Úc

June 10, 2019

Đôi nét về Đại Học Torrens

Học phí luôn là một trong những cân nhắc hàng đầu của những ai có ý định du học. Đại Học Torrens là ngôi trường thấu hiểu điều đó và đáp ứng được nhu cầu du học giá mềm của nhiều sinh viên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng học tập. Dưới đây là một số thông tin trường Torrens.

 

 • Đại học Torrens nổi tiếng là một trường đại học đa ngành với những lĩnh vực nổi bật như Kinh Doanh, Thiết Kế, Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn, Sức Khoẻ và Giáo Dục. Cùng sự kết nối đối tác từ những lĩnh vực này, trường luôn đảm bảo tính học tập song song với thực hành cho sinh viên khi theo học chương trình từ bậc Cao đẳng, Cử Nhân đến bậc Thạc Sỹ.
 • Trường có nhiều cơ sở trải rộng trên các thành phố lớn của nước Úc như Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane, sinh viên có thể yên tâm chọn cho mình vị trí yêu thích để học tập cũng như khám phá vẻ đẹp của đất nước này.
 • Những thương hiệu đảm bảo về chất lượng giảng dạy của Torrens mà khi nhắc đến sinh viên bản địa hay sinh viên quốc tế đều không quá xa lạ:
 • Lĩnh vực Thiết kế: Billy Blue College of Design hay Media Design School (đứng đầu về đào tạo Graphic Design và Photography trên toàn cầu)
 • Lĩnh vực Nhà hàng khách sạn: William College of Hospitality Management, Blue Mountains International Hotel Management School (Đứng đầu tại Úc về đào tạo Quảng trị khách sạn, theo khảo sát TNS 2017)

Lý do bạn nên theo học tại Đại Học Torrens

 • Một vài thông tin trường nổi bật như: Được thành lập năm 2014 dù tuổi đời còn  non trẻ nhưng trường Torrens đã trang bị cho sinh viên trường mạng lưới kết nối với trên 1 triêu sinh viên trên toàn thế giới cũng như với các doanh nghiệp dày đặc, đảm bảo cơ hội tìm được việc làm cho sinh viên sau khi hoàn thành khóa học.
 • Torrens còn là trường đại học thành viên của Laureate International Universities – mạng lưới giáo dục toàn cầu hàng đầu về chất lượng với hơn 70 trường đại học nằm rải rác ở 23 quốc gia.
 • Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập tại Torrens, sĩ số một lớp đều không quá 23 sinh viên. Với sĩ số lớp nhỏ như vậy, sinh viên sẽ có cơ hội tương tác với nhau và trao đổi với giảng viên nhiều hơn.

 

 • Ngoài giờ học trên lớp, trường cũng tổ chức rất nhiều hội thảo và workshop liên quan tới chương trình giảng dạy thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để sinh viên có thể tiếp cận được các xu hướng.
 • Thế giới ngày càng đổi mới, và Torrens luôn nắm bắt được điều đó. Trong thời đại của công nghệ 4.0, trường đã cập nhật thêm những ngành mới có tiềm năng trở thành ngành trọng điểm trong tương lai như AI (Artificial Intelligence – Trí Tuệ Nhân Tạo), Cloud Computing (Điện Toán Đám Mây), và một số ngành khác như Nursing (Điều Dưỡng),…
 • Thực tập trong lúc còn đi học là một trong những mối quan tâm của các bạn sinh viên. Torrens cam kết sinh viên sẽ có cơ hội đi thực tập trong quá trình học, đặc biệt là chương trình Cử Nhân. Trong đó, ngành Hospitality đảm bảo sinh viên sẽ được thực tập toàn thời gian đến 2 kỳ, hưởng lương trung bình từ 20 – 25 AUD/giờ.
 • Không những hỗ trợ sinh viên lúc theo học, trường vẫn sẽ hỗ trợ đến khi bạn có việc làm thông qua chương trình Successful Coaching. Tham gia chương trình này, sinh viên sẽ được tư vấn 1 kèm 1 miễn phí kỹ năng phỏng vấn, xin việc làm và kỹ năng “sống còn” trong môi trường làm việc, giúp sinh viên phát huy được tối đa khả năng của mình …

Học phí và học bổng tại Torrens

 • Torrens là một trong những lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn du học giá mềm. Vì đây là ngôi trường có mức học phí thấp hơn rất nhiều so với những đại học danh tiếng khác nhưng chất lượng vẫn không thua kém. Mức học phí chỉ từ 22,000 – 25,000 AUD một năm.
 • Bên cạnh đó, trường còn tài trợ mức học bổng lên đến 25% toàn bộ khoá học cho một số chuyên ngành. Đặc biệt nếu bạn nào cần học tiếng Anh trước khi và học khóa chính thì Torrens đang hỗ trợ mức giá vô cùng đặc biệt chỉ 230 -240 AUD/tuần (tiết kiệm gần  ½ chi phí so với mức giá trung bình từ 400 – 450 AUD/tuần).
 • Như vậy, nếu bạn lo lắng về những chi phí du học, hoặc bạn có nhu cầu du học nhưng kinh phí thấp, thì thông tin trường Torrens trên đây sẽ phù hợp với bạn.

Bạn có thể xem thêm bài viết về đại học Torrens tại đây: https://studinter.vn/truong-dai-hoc-torrens-cua-uc-torrens-university-australia-tua/

Đăng ký tư vấn

Nếu bạn quan tâm về trường Torrens, thì có thể để lại thông tin vào form dưới đây để nhân viên tư vấn nhanh và miễn phí.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ