Thông tin cập nhật mới nhất về trường và học bổng Úc

July 10, 2019

Sau đây là những thông tin cập nhất mới nhất về trường và học bổng Úc cho kỳ nhập học tháng 10 – 11. Hãy cùng SI điểm qua những thông tin nóng hổi này nhé. Nếu cần biết thêm chi tiết, bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho SI hoặc để lại thông tin liên lạc bên dưới nhé. Hãy cùng đến với ngôi trường và học bổng Úc đầu tiên của Đại học Torrens.

Đại học Torrens

Đôi nét về Đại Học Torrens

Đại học Torrens nổi tiếng là một trường đại học đa ngành với những lĩnh vực nổi bật như Kinh Doanh, Thiết Kế, Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn, Sức Khoẻ và Giáo Dục. Ngoài các ngành trên, Đại học Torrens còn cập nhật thêm những ngành mới trong thời đại của công nghệ 4.0 có tiềm năng trở thành ngành trọng điểm trong tương lai như AI (Artificial Intelligence – Trí Tuệ Nhân Tạo), Cloud Computing (Điện Toán Đám Mây), và một số ngành khác như Nursing (Điều Dưỡng), v.v

Cùng sự kết nối đối tác từ những công ty tầm cỡ, trường luôn đảm bảo tính học tập song song với thực hành cho sinh viên khi theo học chương trình từ bậc Cao đẳng, Cử Nhân đến bậc Thạc Sỹ. Chính vì vậy mà các khóa thực tập tại Đại học Torrens đều rất hữu ích cho sinh viên, đồng thời kiếm thêm chút tiền để trang trải sinh hoạt phí và gia tăng kinh nghiệm ngay khi còn ngồi ghế nhà trường. Trong đó, ngành Hospitality đảm bảo sinh viên sẽ được thực tập toàn thời gian đến 2 kỳ, hưởng lương trung bình từ 20 – 25 AUD/giờ.

trường và học bổng Úc
Logo trường Torrens

Học phí và học bổng tại Torrens

Đây là ngôi trường có mức học phí thấp hơn rất nhiều so với những đại học danh tiếng khác nhưng chất lượng vẫn không thua kém. Mức học phí chỉ từ 22,000 – 25,000 AUD một năm.

Bên cạnh đó, trường còn tài trợ mức học bổng lên đến 25% toàn bộ khoá học cho một số chuyên ngành. Đặc biệt nếu bạn nào cần học tiếng Anh trước khi và học khóa chính thì Torrens đang hỗ trợ mức giá vô cùng đặc biệt chỉ 230 -240 AUD/tuần (tiết kiệm gần  ½ chi phí so với mức giá trung bình từ 400 – 450 AUD/tuần).

du hoc ngành thiet ke do hoa
Đại học Torrens, Canada đào tạo khối ngành về Design

Đại học Southern Cross

Thông tin chung về Southern Cross University

Tiếp theo sẽ là một ứng cử viên không kém. Đến với thông tin trường và học bổng Úc của Đại học Southern Cross, hãy cùng điểm qua những thành tích sau của trường, đủ để hiểu chất lượng dạy học tại đây

 • Top 100 Southern Cross University (SCU) thuộc Top 100 trường đại học trẻ dưới 50 tuổi xuất sắc trên Thế giới (Times Higher Education Rankings 2016).
 • Top 500 Cùng với RMIT, Curtin University, Murdorch University, SCU nằm trong Top 500 trường đại học xuất sắc của Thế giới (Times Higher Education World Ranking 2015).
 • Top 50 Xếp hạng 38 trong top các trường đại học xuất sắc Thế giới về Du Lịch & Khách Sạn (QS Ranking 2017)
 • Top 1 Xếp thứ 1 về dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế  (ISB Survey 2013,2014,2015)
 • Top 3 Thuộc Top 3 trường đại học xuất sắc nhất về đào tạo Lâm nghiệp (Institute of Foresters Australia 2016)

Học phí cạnh tranh nhất (từ AUD 25.200/năm tương đương VND 416 triệu/năm), thấp hơn 30% so với học phí cùng chương trình tại các trường đại học đồng hạng. Cơ hội thực tập tốt do trường có nhiều liên kết doanh nghiệp lớn và có hưởng lương. Hầu hết các chương trình đào tạo bao gồm kỳ thực tập có thời lượng từ 250 đến 1000 giờ tùy chuyên ngành, có đến  75% các vị trí thực tập là có trả lương và 89% sinh viên được làm việc lâu dài tại nơi thực tập.

Đại học Southern Cross
Logo trường Đại học Southern Cross

Thông tin chung về học bổng

Học bổng free Accommodation

 • Giá trị học bổng: Miễn phí hoàn toàn chi phí thuê nhà trong 6 tháng cho các bạn học sinh đăng ký nhập học trong kỳ nhập học 2019
 • Điều kiện: Học bổng dành cho các bạn học sinh đăng ký nhập học trong kỳ nhập học 2019 và lựa chọn học tại campus ở Lismore

 

Học bổng Vice Chancellor’s Academic Excellence

 • Giá trị học bổng: $5,000 AUD. Dành cho sinh viên Quốc tế với thành tích học tập vượt trội, áp dụng cho tất cả các lĩnh vực được giảng dạy tại trường. Tiêu chí xét duyệt được dựa trên điểm đầu vào (của ngành đã chọn + điểm tiếng Anh) và khả năng học của sinh viên.
 • Điều kiện: 
  • Là sinh viên Quốc tế, đăng ký học bậc Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại học xá Gold Coast, Lismore hoặc Coffs Harbour
  • Đã nhận được Thư mời nhập học
  • GPA lớp 12 từ 7.5 trở lên + điểm thi tốt nghiệp từ 8.0 (đối với bậc Cử nhân); GPA Đại học 7.0 trở lên đối với bậc Thạc sỹ
Đại học Southern Cross
Học xá Đại học Southern Cross

Học bổng Dr. Alan Phan 

 • Giá trị học bổng: $5,000 AUD. Để tưởng nhớ cựu sinh viên nổi tiếng của SCU – Tiến sĩ Alan Phan, học bổng này dành riêng cho sinh viên Việt Nam với thành tích học tập xuất sắc, và có mong muốn học chuyên ngành Kinh doanh – Business – tại SCU.
 • Điều kiện: 
  • Là sinh viên Việt Nam, đăng ký học bậc Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại học xá Gold Coast, Lismore hoặc Coffs Harbour
  • Chuyên ngành Kinh doanh – Business
  • Đã nhận được Thư mời nhập học
  • Đạt chuẩn đầu vào của ngành đã chọn và có IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5) đối với bậc Cử nhân và IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0) đối với bậc Thạc sỹ

 

Học bổng khối ngành STEM dành cho sinh viên nữ quốc tế

 • Giá trị học bổng: $5,000 AUD. Học bổng này được tạo ra nhằm thu hút sinh viên nữ (Quốc tế) đến học ngành Môi trường, Khoa học và Kỹ sư (School of Environment, Science and Engineering) hoặc ngành Sức khỏe và Nhân học ( Health and Human Sciences) tại SCU.
 • Điều kiện: 
  • Là sinh viên NỮ + sinh viên Quốc tế
  • Học chuyên ngành STEM
  • Đạt chuẩn đầu vào của ngành đã chọn

Đại học Central Queensland (CQU)

Thông tin chung 

Trường Đại Học Central Queensland (CQU) tọa lạc tại bang Queensland Úc, được thành lập năm 1967. Ngôi trường có sự hiện diện trên hầu hết đất nước Úc với các học xá trải đều từ Adelaide, Brisbane, Bundaberg, Cairns, Gladstone City & Gladstone Marina, Mackay City & Mackay Ooralea, Melbourne, Noosa, Perth, Rockhampton North & Rockhampton City, Sydney, Townsville. 

Logo trường Đại học Central Queensland

Học viên theo hc tại đây có thể theo đuổi đa dạng ngành học: Kinh tế, Kế toán, Nhân sự, Marketing, PR, IT, Y tế, giáo dục… với nhiều bậc học từ Cao Đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Nghiên cứu sinh đến Tiến Sĩ. Ngoài ra ngôi trường còn có khóa thực tập 10 tuần với các công ty tầm cỡ ngay tại nước Úc. 

Hiện tại CQU đang miễn phí phí ghi danh và đăng ký. Đây cũng là ngôi trường có học phí ưu đãi bậc nhất trong các trường công lập Úc (chỉ khoảng 20 ngàn AUD/năm).

Học xá đại học Central Queensland

Thông tin học bổng 2019 

Tất cả các sinh viên quốc tế đều có thể đăng ký học bổng hỗ trợ 20% toàn học phí khi theo học tại các học xá vùng ven của CQU (Cairns, Rockhampton, Bundaberg, Townsville, Gladstone & Mackay). Ngoài ra, học sinh, sinh viên với thành tích học tập xuất sắc, điểm trung bình GPA trên 7.0 có thể đăng ký học bổng Vice Chancellor và được giảm 20% học phí cho toàn khóa học bất kể học xá nào. 

Học viện kinh doanh Kaplan

Thông tin chung về trường Kinh doanh Kaplan

Thông tin cuối cùng về trường và học bổng Úc của ngày hôm nay thuộc về Học viên Thương mại Úc Kaplan.  Học viện thương mại Kaplan là một thành phần của tập đoàn Kaplan – tổ chức hàng đầu thế giới về lĩnh vực giáo dục, dịch vụ nghề nghiệp có bề dày lịch sử hơn 80 năm. Hiện trường có 4 khu học xá tại 4 thành phố lớn của Úc: Sydney, Adelaide, Melbourne, Brisbane.

Logo học viện thương mại Kaplan

Các chương trình học tại Kaplan được nhiều tổ chức lớn trên thế giới công nhận về chất lượng đào tạo như ACCA, IPA, CPA Australia, ICAA. Trường nằm trong top 100 đại học có nghề nghiệp triển vọng tốt nhất năm 2015 do Forbes bình chọn. Kaplan có đa dạng các chương trình học mà học viên có thể chọn lựa bao gồm:

 • Chương trình đào tạo hệ cao đẳng 1 năm
 • Chương trình đào tạo hệ cử nhân 3 năm
 • Chương trình Thạc sĩ
 • Chứng chỉ và Văn bằng sau đại học

Nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập và giới thiệu việc làm, học viện thương mại Kaplan đặt mối quan hệ hợp tác thân thiết với nhiều công ty, tập đoàn và tổ chức uy tín tại Úc và trên thế giới. Sinh viên học tập tại đây sẽ luôn đảm bảo được trau dồi đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu khắt khe của công việc trong tương lai.

Học xá học viện thương mại Kaplan

Thông tin học bng trường kinh doanh Kaplan

Học bổng High Achievers:

 • Giá trị 30% học phí.
 • Điều kiện xét:
  • Điểm trung bình GPA tối thiểu 9.0 trong chương trình học trước với các môn liên quan tới ngành học.
  • Hoàn thành một bài luận 500 chữ giải thích việc tốt nghiệp tại Kaplan sẽ giúp bạn thành công trong tương lai như thế nào. 

 

Học bổng dành cho người Châu Á:

 • Giá trị 10% học phí.
 • Điều kiện xét:
  • Phải là công dân Châu Á 
  • Điểm trung bình GPA tối thiểu 6.5 trong chương trình học trước mới có thể đăng ký. Tuy nhiên sẽ có những ngành đặc thù đòi hỏi số điểm cao hơn.
  • Hoàn thành một bài luận 500 chữ giải thích việc tốt nghiệp tại Kaplan sẽ giúp bạn thành công trong tương lai như thế nào. 

Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ