SINH VIÊN VIỆT NAM ĐƯỢC NHẬN VÀO LÀM TẠI TD BANK CANADA KHI ĐANG THEO HỌC TẠI CONESTOGA COLLEGE!!

November 12, 2019

Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp từ Conestoga nhận được thư mời làm việc toàn thời gian tại TD Bank – Canada:

Nổi tiếng với một số lượng cao sinh viên nhận được việc làm sau khi ra trường, gần đây, một bạn sinh viên Việt Nam (Kiệt) đã nhận được thư mời làm việc toàn thời gian từ ngân hàng TD Bank tại Canada khi đang học học kỳ 2 chương trình sau đại học ngành Tài chính tại Conestoga College.

Là cử nhân ngành Tài chính từ trường University of Waterloo, Kiệt đã lựa chọn tiếp tục theo học chương trình sau đại học ngành Financial Planning Services tại Conestoga College và rất hài lòng đối với khóa học: “Chương trình học tại trường đã cho em một kinh nghiệm toàn diện và tích cực, bởi tôi được giảng dạy từ những cá nhân tốt nhất từ nền công nghiệp Tài chính. Đồng thời, trường cũng chú trọng phát triển cho sinh viên cả kĩ năng học thuật lẫn kĩ năng mềm, giúp sinh viên hoàn thiện bản thân tốt hơn cho môi trường làm việc sau này”

Vài nét về Conestoga College và ngành Financial Planning Services: 

Với 3 ưu tiên hàng đầu của trường là sự thành công, khả năng lãnh đạo và sự hài lòng của sinh viên, Conestoga College thu hút từ sinh viên nội địa đến quốc tế, trở thành một trong những trường cao đẳng lớn nhất vùng Greater Toronto Area và là một trong những trường có số sinh viên tìm được việc làm cao nhất Toronto.

Hiện tại, trường đang có 22.000 sinh viên theo học và nhận được số lượng đăng ký học toàn thời gian tăng 90% so với năm 2006, cao đẳng Conestoga đang trên đà phát triển bởi sự đa dạng các ngành học mà trường cung cấp, bao gồm các ngành từ Kinh doanh, Sức khỏe, IT đến Công nghiệp gỗ, Thực phẩm,…Trong đó, Financial Planning Service cũng là một trong số những ngành học được nhiều sinh viên chọn lựa. Ngành học cung cấp cho sinh viên kiến thức vững chắc về mảng Financial Planning với những giờ học lý thuyết tại trường và cơ hội được thực tập ở các doanh nghiệp về Finance, giúp sinh viên vững vàng hơn trong sự nghiệp của chính mình.

Học phí theo học tại trường:

  • Anh ngữ học thuật: khoảng 5,950 CAD/ 4 tháng 

                                khoảng 3,075 CAD/ 2 tháng 

  • Cao đẳng / Cao đẳng nâng cao: khoảng 15,000 – 22,000 CAD / năm
  • Cử nhân: khoảng 16,000 – 18,000 CAD / năm
  • Chứng chỉ sau đại học: khoảng 15,000 – 20,000 CAD / năm

(Vui lòng kiểm tra học phí từng ngành học trên website trường để có thông tin chính xác nhất)

 

Yêu cầu đầu vào: 

Chương trình Cao đẳng / Cao đẳng nâng cao:

  • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 2 năm gần nhất từ 7.0 / 10
  • IELTS 6.0 với các kỹ năng từ 5.5 trở lên

Chương trình Cử nhân

  • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 2 năm gần nhất từ 7.5 / 10
  • IELTS 6.5 với các kỹ năng từ 6.0 trở lên

Chương trình Chứng chỉ sau Đại học:

  • Bằng tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình khoảng 7.0 / 10
  • IELTS 6.5, với các kỹ năng từ 6.0 trở lên

(Vui lòng xem yêu cầu nhập học của từng ngành trên website của trường để biết chính xác nhất)

Liên hệ tư vấn: 

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ