SHERIDAN COLLEGE – TRƯỜNG TOP VỀ CÁC NGÀNH NGHỆ THUẬT VÀ THIẾT KẾ SÁNG TẠO

October 15, 2019

Vài nét về Sheridan College: 

Thành lập vào năm 1967 tại tỉnh bang Ontario (Canada), Sheridan College tự hào là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho chương trình Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học tại tỉnh bang Ontario. Với 3 học xá tại Oakville, Brampton và Mississauga, trường đã và đang đào tạo khoảng 23,000 sinh viên, trong đó có hơn 6,800 sinh viên quốc tế từ hơn 80 quốc gia. Mỗi học xá được thiết kế và sắp xếp chương trình đào tạo chuyên biệt, đồng thời cung cấp một môi trường học tập độc đáo tạo cảm hứng cho các sinh viên theo học.

Hiện tại, Sheridan College cung cấp hơn 120 chương trình bao gồm: Tiếng Anh học thuật, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học và Chứng chỉ sau Đại học. Trường có 5 khoa lớn bao gồm: Sức khỏe cộng đồng, Khoa học công nghệ, Kinh doanh, Hoạt hình-Nghệ thuật và Thiết kế. Bên cạnh những giờ học lý thuyết, sinh viên tại trường còn sẽ có cơ hội tham gia các buổi kỹ năng mềm nhằm hướng dẫn các bạn giải quyết những vấn đề thực tế bằng những phương pháp mới lạ.

Những điểm nổi bật: 

Là một trong những trường mạnh về các nhóm ngành Hoạt hình, Nghệ thuật và Thiết kế, Sheridan College được ví như là “Harvard của ngành Hoạt hình” tại Canada. Rất nhiều cựu sinh viên tốt nghiệp từ Sheridan College đã được đề cử cho giải Oscar cho những tác phẩm của họ trong các lĩnh vực nghệ thuật và sáng tạo những năm vừa qua.

Bên cạnh việc luôn tích cực nâng cao chất lượng giảng dạy của mình, Sheridan College cũng hợp tác các trường Đại học lớn như Đại học Toronto ở Mississauga, Đại học York và Đại học Brock để đưa ra các chương trình liên kết hấp dẫn. Ngoài ra, trường còn rất tích cực cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia những hoạt động ngoại khóa ở các khu học xá và các cộng đồng địa phương tại Canada nhằm giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm và tăng cường khả năng hòa nhập với cộng đồng sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, sẽ không lấy làm bất ngờ khi có khoảng 94% trong số các sinh viên tốt nghiệp tại Sheridan College nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng tại Canada. 

Cơ hội được thực tập ở Disney, Pixar, HSBC, Coca và nhiều công ty lớn khác trên toàn thế giới: 

Bên cạnh thế mạnh trong việc giảng dạy ở các ngành Nghệ thuật, Thiết kế sáng tạo,  trường Sheridan College còn là đối tác của những công ty lớn như Disney, Pixar, HSBC, Coca, …. Vì vậy, các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội trong việc trở thành thực tập sinh của các tập đoàn lớn nói trên với mức lương khoảng 17 CAD / giờ (cao hơn mức lương bán thời gian trung bình của sinh viên quốc tế – khoảng 11 CAD / giờ).

Học phí : 

  • Chương trình tiếng Anh học thuật (ESL): khoảng 3,441 CAD / khóa
  • Cao đẳng / Cao đẳng nâng cao: khoảng 16,000 – 18,000 CAD / năm
  • Cử nhân: khoảng 17,000 – 24,000 CAD / năm 
  • Chứng chỉ sau Đại học: khoảng 17,000 – 24,000 CAD / năm

(Vui lòng kiểm tra học phí từng ngành học trên website trường để có thông tin chính xác nhất)

Chi phí sinh hoạt: 

  • Phí sách và tài liệu học: khoảng 1,000 CAD / năm
  • Chi phí sinh hoạt: khoảng 10,000 – 12,000 CAD / năm

Tổng cộng sinh viên sẽ chi trả khoảng 11,000 – 13,000 CAD / năm cho các sinh hoạt phí.

(Vui lòng kiểm tra chi phí sinh hoạt ước tính trên website để có thông tin chính xác nhất)

Yêu cầu đầu vào: 

  • Chương trình Cao đẳng/ Cao đẳng nâng cao:

Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 2 năm gần nhất tối thiểu 7.0/10

IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) 

  • Chương trình Cử nhân: 

Tốt nghiệp THPT  với điểm trung bình 2 năm gần nhất  tối thiểu 7.0/10

IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) 

  • Chương trình Chứng chỉ Sau đại học: 

Tốt nghiệp đại học/ cao đẳng

IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) 

(Vui lòng kiểm tra điều kiện nhập học của  từng ngành học trên website trường để có thông tin chính xác nhất)

Tham khảo thêm tại: 

(https://www.quora.com/How-much-can-an-international-student-earn-by-doing-a-part-time-jobs-in-Canada-per-month)

(https://www.sheridancollege.ca/admissions/international-centre)

Liên hệ tư vấn: 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ