SĂN NGAY HỌC BỔNG ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS CAMPUS SYDNEY, MELBOURNE, PERTH

May 16, 2020

GIỚI THIỆU CHUNG

Southern Cross University (SCU) là trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Úc với các cơ sở đào tạo tại trung tâm của 3 thành phố lớn nhất nước là: Sydney, Melbourne & Perth (kết hợp cùng tổ chức giáo dục EduCo). Với số lượng trên 15.000 sinh viên đến từ 25 nước trên thế giới, SCU được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất nước Úc trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo. Đại học Southern Cross là một trong những trường hàng đầu tại khu vực, có tốc độ phát triển nhanh chóng. Trường đề cao chất lượng giảng dạy và dành được tiếng vang về nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực từ môi trường, phát triển kinh tế, đến y tế, giáo dục…

Vừa qua, thành phố Perth – nơi có campus của SCU vừa mới được chính phủ Úc công bố là vùng regional sẽ được ưu tiên cộng điểm trong chính sách định cư sau khi tốt nghiệp là 5 điểm. Đây thật sự là cơ hội lớn cho các bạn du học sinh có mong muốn ở lại Úc sinh sống và làm việc.

Chuyển đổi tín chỉ

SCU chấp nhận chuyển điểm khá linh hoạt cho các bạn sinh viên tại Việt Nam. Không cần chương trình liên kết, bạn vẫn có thể chuyển điểm từ chương trình đã học sang SCU dễ dàng. Đây thật sự là điều kiện thuận lợi lớn khi các bạn sinh viên đại học năm 2, 3; hoặc các bạn đã học xong Cao đẳng ở Việt Nam và muốn sang Úc du học để hoàn tất tấm bằng đại học.

100% sinh viên có cơ hội thực tập sau khi hoàn thành chương trình học

Vốn là thách thức lớn đối với mỗi sinh viên sau khi hoàn thành chương trình tại trường đại học, cơ hội thực tập giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn nhờ vào sự hợp tác của Educo – SCU và Readygrad tại Úc, theo lộ trình cụ thể:

 • Tham gia chuỗi workshop khác nhau hoàn toàn miễn phí từ năm 1
 • Đánh giá năng lực cuối mỗi năm học qua các project thực tế từ doanh nghiệp
 • Thực tập toàn thời gian trong vòng 12 tuần vào năm thứ 3 Đại học
 • 80% sinh viên có cơ hội trở thành nhân viên toàn thời gian

Như vậy, thay vì đau đầu tìm kiếm công ty, sinh viên Việt Nam ở SCU chỉ cần tập trung vào việc trang bị kiến thức cùng kĩ năng hoàn chỉnh để hoàn thành tốt kỳ thực tập. Đây cũng là điểm cộng giúp SCU thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế theo học.

Bạn có dự định du học Úc, và nhận thấy Southern Cross University là một môi trường không thể bỏ lỡ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nhé!

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH

 • Bậc Đại học: Khoảng 29.000 aud/năm
 • Bậc sau Đại học: Khoảng 32.000 aud/năm

(Mức học phí có thể thay đổi tùy thuộc vào ngành học và chương trình đào tạo mà sinh viên theo học)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Phụ thuộc vào các chương trình học khác nhau, sinh viên cần đảm bảo mức điểm chuẩn sau đây:

 • Đối với sinh viên theo học liên thông Cao Đẳng – Cử nhân: GPA lớp 12 là 6.0
 • Đối với sinh viên theo học hệ Cử nhân: GPA lớp 12 là 7.0
 • Đối với sinh viên theo học Thạc sĩ: GPA Đại Học là 7.0

Học bổng lên đến 22.500 AUD/ toàn khóa học CHO SINH VIÊN VIỆT NAM 

Ngay hôm nay, nếu đăng ký tư vấn và làm hồ sơ bạn sẽ có cơ hội nhận được những học bổng giá trị:

 • Đối với sinh viên năm 1: Học bổng trị giá 25% học phí tương đương với khoảng 7,800 AUD (áp dụng cho cả sinh viên chuyển tiếp từ chương trình Anh ngữ dự bị ESL và vào thẳng).
 • Đối với sinh viên năm 2 và 3: mức học bổng lên đến 25% phụ thuộc vào kết quả học tập của các năm học trước tại SCU. 
 • Hạn chót đăng ký: 05/06/2020
 • Áp dụng cho SCU campus Sydney, Melbourne và Perth

Đặc biệt, hiện tại, trường Đại học Southern Cross cũng đang miễn phí ghi danh và SI cũng giảm 50% phí hành chánh khi tiến hành hồ sơ trong tháng 5 này. Vì vậy, hãy liên hệ ngay SI để được tư vấn du học miễn phí nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ