Rotterdam University

January 23, 2018

Tại sao nên du học tại Hà Lan?

rotter 2

rotter 1

*Chất lượng giáo dục tiên tiến với mức học phí cạnh tranh

*Học tập chương trình Cử nhân và Thạc sỹ hoàn toàn bằng tiếng Anh
*Hà Lan là đất nước lý tưởng cho việc kinh doanh quốc tế và trải nghiệm tại một xã hội đa văn hóa
*Nhận được hỗ trợ học tập và chú trọng vào phát triển bản thân
*Đất nước an toàn cho sinh viên quốc tế, tọa lạc ngay trung tâm châu Âu dễ dàng tiếp cận và đi đến những quốc gia cận kề
*Chất lượng sống cao
*Chính phủ Hà Lan đầu tư khá nhiều vào những ngành công nghiệp sáng tạo và tiên tiến
*Người Hà Lan luôn tiên phong trong nhiều lĩnh vực
Rotterdam là một thành phố trẻ, năng động và mang tính quốc tế. Với hơn 600,000 dân cư, Rotterdam trở thành thành phố lớn thứ 2 tại Hà Lan

Thành lập vào năm 1988, Đại học Rotterdam là một trong những đại học chuyên ngành khoa học ứng dụng tại Hà Lan cung cấp hơn 80 chương trình cử nhân, cao học. Sinh viên thoải mái lựa chọn đa dạng các lĩnh vực như mỹ thuật, công nghệ, truyền thông & công nghệ thông tin, y tế, xã hội học & hành vi, giáo dục, kinh doanh. Đại học Rotterdam nằm ở thành phố Rotterdam với nhiều du học sinh từ hơn 40 quốc gia khác nhau.

rotter 3
 

Trường có nhiều cở sở khác nhau tại thành phố và gần các ga tàu điện ngầm giúp bạn dễ dàng di chuyển xung quanh và đi đến trường.

Tất cả chương trình học tại trường dựa trên 5 tiêu chí đảm bảo chất lượng cao về giáo dục là sự hài lòng của người học, sự hài lòng của đội ngũ nhân viên, sự công nhận của các chuyên gia, chuẩn bị chu đáo cho sinh viên về thị trường việc làm và thành công của sinh viên.

Trường cung cấp đa đạng các ngành học Cử nhân và Cao học. Đồng thời, trường còn có những chương trình dự bị Đại học/Cao học đặc biệt, chương trình trao đổi với các trường đối tác quốc tế, khóa học mùa hè và khóa học kinh doanh theo yêu cầu. Tất cả những chương trình trên đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Một số ngành học tại trường như Kinh tế, Văn hóa hành vi & xã hội, Chăm sóc sức khỏe, Công nghệ, Mỹ thuật, Truyền thông & IT, Giáo dục.

rotter 4
Nhà ở
Trường đề ra 2 lựa chọn về nhà ở cho sinh viên quốc tế như sau:
— Sinh sống tại Khu nhà ở tại Stichting Studenten Huisvesting của trường (Foundation for Student Housing, SSH). Trường cung cấp gần 220 phòng hằng năm. Xem điều kiện đăng ký tại đây.
— Với những ai không đủ điều kiện cho SSH, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ trường về nhà ở hay phòng ốc.

Yêu cầu ngoại ngữ
– Dự bị Đại học: IELTS 5.0 – 5.5
– Đại học: IELTS 6.0
– Thạc sỹ: IELTS 6.5

Chi phí sinh hoạt
— Ký túc xá: EUR 5400/năm

— Học phí:
— Đại học: EUR 8000/năm
— Cao học: EUR 9900/năm
— Sinh hoạt phí: EUR 10,500/năm (bảo hiểm, đi lại, ăn uống, sách,…)

Kỳ nhập học: tháng 2 và tháng 9 hằng năm

Website trường: https://www.rotterdamuas.com/

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ