PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TIẾNG ANH CHỈ TRONG 4 – 8 TUẦN TẠI PHILIPPINES!

December 27, 2019

SMEAG Philippines, môi trường giáo dục tiếng Anh khép kín chất lượng chuẩn quốc tế:

SMEAG là trung tâm đào tạo tiếng Anh lớn nhất Philippines, với 04 cơ sở khác nhau và chương trình học đa dạng như ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Business English và Global Assessment Certificate. Học sinh sẽ được học trong môi trường hoàn toàn khép kín bởi SMEAG được trang bị đầy đủ tất cả các cơ sở vật chất từ phòng học cho đến những khu giải trí như phòng gym, phòng chiếu phim, sân thể thao,… Vì vậy, khi tham gia khóa học tại SMEAG, học sinh sẽ được quản lý chặt chẽ trong khuôn viên nhà trường và có thể tập trung phát triển kỹ năng ngoại ngữ một cách tốt nhất.

Với 14 năm kinh nghiệm tổ chức chương trình trại hè cho học sinh và sinh viên quốc tế, SMEAG – đối tác độc quyền của Hội đồng Anh, ETS & Cambridge luôn mang đến chất lượng đào tạo tuyệt vời. Ngoài ra còn có đội ngũ giáo viên được chọn lựa khắt khe, luôn cởi mở và sẵn lòng giúp đỡ các bạn học viên phát triển hết mình kỹ năng ngoại ngữ. Thấu hiểu tâm lý học viên và phụ huynh, SMEAG có đến 2 chương trình anh ngữ khác nhau cho các học viên từ 7 đến 17 tuổi, cùng xem qua thông tin sau nhé!

Trại Hè Anh Ngữ SMEAG 2020 tại Tarlac, Philippines:

Trại Hè Anh Ngữ SMEAG là chương trình tăng cường tiếng Anh thiết kế riêng cho các học sinh từ 7 đến 17 tuổi với thời gian học kéo dài từ 2 đến 8 tuần. Trường có 2 kỳ nhập học để bạn lựa chọn là 02/06/2020 và 30/06/2020. Tham gia trại hè SMEAG học viên không chỉ được đắm mình trong môi trường 100% tiếng Anh mà còn có các hoạt động tập thể khuyến khích bộc lộ tính cách của bản thân, từ đó tạo nên nhiều bứt phá cho quá trình học ngoại ngữ và cả tương lai sau này.

Vậy khi tham gia Trại Hè Anh Ngữ 2020, các bạn học viên của SMEAG sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời gì? Điểm danh vài “món” đặc biệt ngay nào:

  • Lớp học thiết kế riêng theo trình độ của các học viên, giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn
  • Lớp học nhóm giúp tăng kỹ năng làm việc nhóm và bộc lộ tính cách cá nhân
  • Các hoạt động thể thao đa dạng tăng cường sức khỏe như: bóng đá, bóng rổ, golf,…
  • Bài kiểm tra mỗi cuối tuần giúp giáo viên nắm được quá trình học tập của từng học viên cũng như có phương pháp giúp đỡ từng bạn cải thiện kỹ năng còn yếu
  • 3 bữa ăn 1 ngày – thực đơn phong phú, dinh dưỡng, vừa ăn vừa trò chuyện cùng bạn bè quốc tế.
  • Ngoài ra còn có các bữa tiệc để mọi người tham dự, kết nối với nhau.

Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo chi tiết hơn về chi phí tham gia trại hè 2020 SMEAG tại đây:

Nếu phụ huynh lo lắng về chuyện con em mình sẽ đi học xa, thì cứ an tâm: các em sẽ được theo sát 24/7 bởi đội ngũ quản lý Việt Nam, đảm bảo an toàn cho học viên an tâm học suốt thời gian ở lại trường. Đây là một cơ hội trải nghiệm môi trường học đa văn hóa: học viên sẽ được sinh hoạt & học tập cùng các bạn quốc tế để tăng sự tự tin cùng kỹ năng giao tiếp. Từ đó học viên sẽ thêm phần trưởng thành, tự lập trong cuộc sống để sẵn sàng cho những định hướng xa hơn ở tương lai đấy ! Hãy liên hệ với SI để được tư vấn và đăng ký giữ chỗ cho con mình ngay hôm nay nhé.

IELTS Intensive Junior Camp 2020 – THI LẤY BẰNG IELTS TRONG VÒNG 1 THÁNG !

Bên cạnh khóa học hè cho thanh thiếu niên, SMEAG còn có chương trình Luyện thi IELTS cấp tốc dành cho các bạn học sinh dưới 18 tuổi. IELTS Intensive Junior Camp là trại hè được tổ chức nhằm cung cấp cho các học viên một môi trường học cấp tốc hoàn toàn bằng tiếng Anh, với các lớp luyện thi 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết diễn ra liên tục từ sáng đến chiều, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Khóa IELTS Chuyên sâu trong 04 tuần của SMEAG được giảng dạy bởi các giáo viên IELTS có trình độ cao, đào tạo bài bản bởi Hội Đồng Anh. Học viên tham gia sẽ được luyện đủ 04 kỹ năng và trải qua các kỳ thi thử để đánh giá năng lực, từ đó tìm ra phương pháp cải thiện cấp tốc. SMEAG cũng là địa điểm được cấp phép tổ chức khảo thí IELTS ngay tại khuôn viên trường, vì vậy học viên sẽ được thi chính thức IELTS ngay trước khi lên đường trở về nước kết thúc khóa học. Một vài điểm sáng sau đây sẽ khiến phụ huynh lập tức cân nhắc đăng ký cho con em tham gia Khóa IELTS Chuyên sâu ngay luôn nhé:

Lớp học đào tạo đầy đủ 04 kỹ năng, phát triển toàn diện, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp vốn là điểm yếu của nhiều học sinh Việt Nam

  • 02 lần kiểm tra thử hằng tuần để hiểu rõ năng lực của bản thân và cải thiện kịp thời
  • Tham gia các hội thảo tổ chức bởi Hội Đồng Anh
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè, nâng cao kết nối

Khóa học IELTS Intensive Junior Camp 2020 sẽ kéo dài trong vòng 4 tuần bắt đầu từ ngày 07/06/2020 & kết thúc vào ngày 05/07/2020, với lịch học tương đối dày đặc giúp học sinh khai thác toàn bộ thời gian để cải thiện cấp tốc kết quả IELTS của mình, với chi phí như sau:

DEADLINE ĐĂNG KÝ: 30/04/2020

Liên hệ tư vấn:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ