Những con số ấn tượng khiến bạn phải du học tại Fanshawe College

September 9, 2019

Giới thiệu chung về Fanshawe College

Được thành lập từ năm 1962, nhưng được chính thức công nhận dưới tên Fanshawe College từ năm 1967, ngôi trường là một trong những Cao đẳng công lập lớn nhất Canada nói chung và tỉnh bang Ontario nói riêng. 

Sau 50 năm hình thành và phát triển, trường cung cấp hơn 200 chương trình học đa dạng với các ngành thế mạnh như Kinh doanh, Công nghệ – Kỹ thuật, Du lịch – Khách sạn, Thiết kế, Truyền thông. Ngôi trường còn là ‘ngôi nhà thứ hai’ của hơn 43.000 sinh viên mỗi năm với các trình độ khác nhau, trong đó có các sinh viên quốc tế đến từ hơn 85 quốc gia.

fanshawe

Lý do chọn lựa du học Canada tại Fanshawe college

Fanshawe mang đến rất nhiều lựa chọn học tập tối ưu cho sinh viên với hơn 200 chương trình học từ chương trình tiếng Anh, cao đẳng, đại học hay sau đại học. Cùng với hơn 60 chương trình liên kết, Fanshawe được đánh giá là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Canada về chương trình giáo dục thực tiễn – vừa mang đến kiến thức vừa giúp sinh viên rèn luyện thuần thục các kỹ năng.

Trường Cao đẳng Fanshawe tự hào khi có đến 87.6% số sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm trong vòng 6 tháng, trường trở thành một trong những trường Cao Đẳng Công Lập của tỉnh Ontario được sinh viên ưa chuộng nhất trong vòng 6 năm liên tục. Không những sinh viên hài lòng về chất lượng của trường, mà còn có hơn 92% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên từ Fanshawe. Những con số đã nói lên tất cả sự tuyệt vời của trường!

fanshawe
Một lớp học của ngành Aviation có mô hình máy bay thực tế

 

Bên cạnh đó, Fanshawe được đầu tư với rất nhiều những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên đều là những người có nhiều kinh nghiệm với chất lượng đạt chuẩn thế giới. Các lớp học tại đây được thiết kế theo quy mô lớp học nhỏ giúp mỗi sinh viên sẽ được giáo viên quan tâm hơn và từ đó phát triển nhanh chóng hơn. Trường luôn có những thư viện hiện đại, các phương tiện truyền thông đa phương tiện, những hiệu sách, quán cà phê hay cơ sở thể thao, tất cả đều sẵn sàng cho học viên sử dụng. 

Chi phí du học và lựa chọn chỗ ở

Mức học phí trung bình mà bạn cần phải chuẩn bị tối thiểu để du học tại trường Cao đẳng Fanshawe là từ $15,000 – $18,000 CAD cho 1 năm. Tùy theo các ngành khác nhau và thời gian học mà học phí có thể thay đổi.

Tại Cao đẳng Fanshawe có đến 6 học xá chính khác nhau:

  • Học xá London campus
  • Học xá London South campus
  • Khu học xá Simcoe/Norfolk regional campus
  • Khu học xá St. Thomas/Elgin regional campus
  • Khu học xá Woodstock/Oxford regional campus
  • Khu học xá Huron/Bruce regional campus  
fanshawe
Học xá London Campus của trường Fanshawe College

 

Tại mỗi học xá, học viên sẽ có những lựa chọn chỗ ở đa dạng khác nhau tuỳ theo ngân sách cá nhân:

  • Homestayđược cung cấp bởi mạng lưới nhà cho thuê Canada Homestay Network
  • Ký túc xá – Falcon/Peregrine/Merlin House – cung cấp chỗ ở cho hơn 1,200 học viên với giá cả phải chăng, bao gồm cả ngày 3 bữa.
  • Kestrel Court  – nhà phố nằm ngoài học xá, là chỗ ở của gần 400 học viên với 66 ngôi nhà khác nhau

Các lựa chọn trên đều được trường đảm bảo sự an toàn, đầy đủ các thiết bị tiện nghi hiện đại và thuận tiện nhất cho việc học của học viên. Sinh viên cũng có thể thuê nhà ngoài campus dưới sự hỗ trợ tìm nhà của nhà trường hoặc tự túc.

Để được cập nhật thông tin chính xác nhất, hãy liên hệ Students International hoặc để lại thông tin liên lạc bên dưới để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ