Lộ trình vào TOP 8 trường Đại học ở Úc cùng trường THPT Taylors College

September 10, 2019

Vài nét về trường Taylors College

Thành lập từ năm 1920 tại Úc bởi George Taylor & Staff, ngôi trường có 4 cơ sở tại Melbourne, Perth, Sydney (Úc) và  Auckland (New Zealand). Thuộc tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới Study Group, Taylors High School, hay còn biết đến như Taylors College, nổi danh bởi liên tục tạo ra các thế hệ học sinh xuất sắc, được mời bởi những đại học hàng đầu thế giới. 

Taylors College

 

Để dễ hình dung hơn, trường Trung học Taylors có những nét tương đồng với trường Phổ thông Năng khiếu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đều được xem là trường chuyên, lớp chọn, những học sinh nơi đây đều rất ưu tú và được giảng dạy bởi những giảng viên từ chính trường các trường Đại học hàng đầu của Úc và New Zealand. Chính vì thế, học viên nơi đây được tiếp thu kiến thức chuyên sâu và vững chắc hơn, tạo một bước đà vững chắc trước thềm đại học. 

Chương trình học tại Taylors College tại Úc

Không những chất lượng mà chương trình học của Taylors College còn rất đa dạng và phong phú bao gồm: 

  • chương trình tiếng anh
  • chương trình Trung học Phổ thông (Lớp 10 – 12)
  • chương trình dự bị đại học

Trong đó chương trình dự bị đại học tại Taylors hưởng rất nhiều ưu ái đặc biệt khiến con đường tiến lên bậc Đại học của các du học sinh trở nên an toàn và đa dạng hơn bao giờ hết. 

Taylors College

Pathway đến University of Sydney – Đại học Sydney

Với tuổi đời thành lập hơn 160 năm, Đại học Sydney là một trong những Đại học hàng đầu thế giới. Cụ thể, trường thuộc top 50 trường Đại học trên toàn thế giới (2017/18) và là 1 trong 8 trường Đại học hàng đầu tại Úc (Group of Eight). Với chất lượng xuất sắc gần như không bàn cãi, ngôi trường là điểm đến mơ ước của 65,000 sinh viên, bao gồm hơn 24,000 sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia khác nhau.

Taylors College

 

Taylors College Sydney cung cấp 2 chương trình rèn luyện đặc biệt cho học viên nào muốn theo học tại Đại học Sydney: Chương trình High Achievers Preparation Program (HAPP) và Chương trình University of Sydney Foundation Program (USFP) 

High Achievers Preparation Program (HAPP)

Với chương trình HAPP, đây là chương trình dành cho các bạn đã bỏ lỡ hay thiếu điều kiện học thuật hay tiếng anh để nhập học trực tiếp tại Đại học Sydney. Có thể nói, HAPP là một chương trình cấp tốc, kéo dài tối đa 18 tuần, giúp học sinh chuyển tiếp suôn sẻ từ cấp 3 lên chương trình Cử nhân mong ước của bạn tại Đại học Sydney.

University of Sydney Foundation Program (USFP)

Còn với chương trình USFP, học sinh sẽ có nhiều lựa chọn chương trình học hơn để phù hợp với khả năng của mình. Có 3 cấp độ học cho học sinh lựa chọn: Standard Program (40 tuần), Intensive Program (30 tuần), Extended Program (59 tuần). Cả 2 cấp độ đầu tiên đều giảng dạy chương trình như nhau nhưng khác về tần suất lớp học một tuần. Riêng với lớp học Extended Program, học sinh sẽ được học thêm về các môn học khác về kỹ năng mềm như kỹ năng máy tính hay văn hoá nước Úc v.v

Pathway đến University of Western Australia – Đại học Western Australia

Cũng nằm trong nhóm 8 trường Đại học ‘đỉnh’ nhất nước Úc, Đại học Western Australia cũng không kém cạnh gì khi thuộc top 100 Đại học của thế giới (2017/18) với tuổi đời thành lập hơn 100 năm. Ngôi trường có những thế mạnh nổi trội về các ngành khoa học kỹ thuật như Biological science, Environmental Science and Engineering, v.v. 

Taylors College

 

Hiện tại, học sinh có thể theo học 2 chương trình Pathway chuyển tiếp tại Taylors College Perth: UWA Foundation Program và UWA Diploma degree (UWA: University of Western Australia)

UWA Foundation Program

Hoàn thành chương trình này sẽ cam kết cho bạn một suất thẳng tiến vào năm nhất hệ Cử nhân của trường Đại học Western Australia. Đây là chương trình rèn luyện không chỉ riêng về tiếng Anh học thuật mà còn có các kiến thức nền khác, giúp bạn khỏi bỡ ngỡ khi bước vào giảng đường Đại học.

Diploma Degree

Đối với chương trình này, học sinh phải chọn theo học một trong hai chương trình Diploma of Commerce hoặc Diploma of Science. Hai chương trình này sẽ bao bao gồm những ngành học nhỏ khác. Hoàn tất chương trình này, học viên sẽ được tuyển thẳng vào năm hai của chương trình Đại học tại Đại học Western Australia. 

Học sinh được học ngay tại campus của Đại học Sydney và Western Australia như các sinh viên khác của trường, cho phép các bạn trải nghiệm học tập và sử dụng dịch vụ tại đây. Rất oách phải không? Tuy nhiên, tuỳ vào hoàn cảnh và học lực của bản thân, bạn có thể chọn những chương trình khác nhau để lộ trình du học thuận lợi và an toàn nhất. Hãy để lại thông tin bên dưới để được Students International Vietnam tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ