Khơi nguồn Start-up cùng Học Viện ERC Singapore

August 15, 2019

Học viện ERC Singapore được thành lập vào năm 2003 bởi tập đoàn ERC Holdings. Với sự giảng dạy khác biệt, ERC hi vọng nâng cao chất lượng giáo dục tại Singapore. Tập đoàn ERC Holdings được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á từ năm 1999 với sứ mệnh nâng tầm văn hóa khởi nghiệp tại châu Á. Cùng điểm qua những thông tin thú vị về học viện tư thục Top 1 tại Singapore này nhé!

Vị trí

Toạ lạc trên quốc đảo Singapore, một nơi cực kỳ lý tưởng để đi du học vì những lý do sau:

 • Nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao, được coi là Education Hub của khu vực Đông Nam Á
 • Ngoài tiếng Trung, Singapore còn sử dụng tiếng Anh rộng rãi
 • Là một quốc gia đa văn hoá
 • Singapore có cơ sở hạ tầng và phương tiện đi lại hiện đại
 • Tỷ lệ tội phạm ở Singapore thấp nhất trên thế giới
 • Singapore không yêu cầu VISA với du học sinh Việt Nam
 • Nền kinh tế Singapore ổn định đứng thứ 2 trên thế giới
 • Vị trí địa lý thuận lợi, chỉ cách Việt Nam hơn 2 giờ bay
 • Chi phí du học tại Singapore thấp hơn rất nhiều so với chi phí du học tại các nước như Anh, Mỹ, Úc,… Bạn có thể tham khảo thêm về so sánh các chi phí giữa các nước trogn bảng dưới đây.
Quốc Gia Tiếng Anh (6 tháng) 1 năm MBA Chi phí sinh hoạt Chi phí khác Tổng cộng
Anh 6,000 12,000 26,000 2,000 46,000
Mỹ 6,000 18,000 36,000 2,000 62,000
Úc 7,200 28,000 27,000 2,000 64,200
New Zealand 9,200 28,000 36,000 2,000 75,200
Canada 5,600 15,000 27,000 2,000 49.600
Singapore 5,500 14,000 18,000 2,000 39,500
Ghi chú: Tất cả các chi phí trên đều được tính bằng USD 

Chương trình đào tạo

Học viện ERC cung cấp các chương trình đào tạo sau:

 • Tiếng Anh 
 • Dự bị Đại Học
 • Cao Đẳng nâng cao
 • Cử Nhân
 • Thạc Sỹ

Các ngành đào tạo tại Học Viện ERC:

 • Quản trị kinh doanh
 • Du lịch & Khách sạn
 • Tài chính & Ngân hàng
 • Marketing & Sale
 • Quản trị doanh nghiệp
 • Quản trị kinh doanh quốc tế
 • Kinh doanh quốc tế
 • Logistics & Operations

Chất lượng giảng dạy

Hơn 10.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ học viện ERC Singapore. ERC rất quan tâm đến việc thiết lập một môi trường giáo dục hoàn chỉnh và thực tiễn về kinh doanh dành cho các bạn trẻ để có thể đối mặt với các thử thách thực tiễn trong cuộc sống mà các trường lớp bình thường chưa cung cấp đầy đủ. Điều họ tâm đắc nhất là: ERC mang thị trường vào tận lớp học. 

Thật vậy, những người đứng lớp ở giảng đường không phải là những giảng viên, mà là những giám đốc, cố vấn, quản lí cấp cao,… từ những ngành công nghiệp khác nhau. Được học tập với họ, sinh viên sẽ có cơ hội lắng nghe và tiếp thu những trải nghiệm trực tiếp từ những nhà lãnh đạo hàng đầu và ban cố vấn chuyên môn trong các lĩnh vực kinh doanh, sản xuất và dịch vụ. Những câu chuyện vượt qua thử thách để thành công sẽ tạo nguồn cảm hứng cho sinh viên theo đuổi giấc mơ phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Các hoạt động của sinh viên

Tại ERC Singapore có nhiều câu lạc bộ và hoạt động ngoại khoá cho sinh viên để mở rộng mối quan hệ, tích luỹ những kỹ năng mềm. ERC còn có hoạt động từ thiện ở Việt Nam được VTV4 đưa tin.

Chương tình khởi nghiệp là một trong những chương trình được yêu thích tại ERC. Giống như một phiên bản của “Shark Tank”, những sinh viên có dự án khởi nghiệp sẽ thuyết trình trước các giảng viên. Và các dự án khởi nghiệp xuất sắc sẽ được chính ERC đầu tư tài trợ lên đến $50,000 SGD.

Các đối tác liên kết

Không chỉ dừng lại ở quốc đảo nhỏ bé này, Học viện ERC tiếp tục mở rộng quy mô và đã hợp tác với các trường đại học chất lượng như Đại học Greenwich (Vương quốc Anh); Đại học Wolverhampton (Vương quốc Anh) và Đại học Hàng không Embry-Riddle (Hoa Kỳ). Từ đó, ERC cung cấp các khóa học chất lượng trong các lĩnh vực Quản trị và Kinh doanh, Kế toán và Tài chính, Du lịch và Khách sạn, Hàng không và không gian. ERC cũng có nhiều khóa học Phát triển Chuyên nghiệp Liên tục (CPD) ngắn hạn mà học viên có thể thực hiện để nâng cao hơn nữa giá trị chuyên môn của họ và làm việc hướng tới học tập suốt đời. 

Ngoài ra, để đảm bảo việc làm đầu ra cho sinh viên, ERC đã tạo mối quan hệ với mạng lưới hơn 300 doanh nghiệp, và có đến 90% sinh viên tốt nghiệp từ ERC đều có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện tuyển sinh

Dự Bị Đại Học

 • Hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam, điểm IELTS 4.5 hoặc hoàn tất level 2 tại ERCI
 • Hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình cao đẳng nâng cao 16 tháng 

Cao đẳng nâng cao 16 tháng (bao gồm cao đẳng)

 • Hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5
 • Nếu sinh viên chỉ hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam thì phải tham gia khóa dự bị trước khi vào học khóa chính. Hoàn tất khóa học sinh viên sẽ học tiếp chương trình năm cuối đại học. 

Năm cuối Đại học 

 • Hoàn tất chương trình CĐ nâng cao tại ERC, điểm IELTS 6,0. 
 • Sinh viên hoàn tất năm 3 đại học Việt Nam được xét miễn giảm vào trực tiếp (kết quả xét duyệt phụ thuộc chương trình học của sinh viên ở Việt Nam) 

Thạc Sỹ 

 • UOW: tốt nghiệp đại học, 2 – 3 năm kinh nghiệm làm việc bắt buộc, IELTS 6.5, trên 23 tuổi. 
 • UOG: tốt nghiệp đại học VN, không cần kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5 Ghi chú: Những sinh viên chưa có chứng chỉ anh văn thì đăng kí khóa học anh ngữ trước khi học khóa chính. Sinh viên được xét miễn giảm khóa học dựa vào nền tảng học tập, SV phải cung cấp bảng điểm. 

Học phí

 • Tiếng Anh: $8,000 SGD (gồm 4 cấp độ x $2,000 SGD)
 • Chương trình dự bị

Sinh viên đã có IELTS 4.5: $4,000 SGD

Sinh viên chưa có IELTS 4.5: $10,000 SGD

 • Cao đẳng + Cao đẳng nâng cao: $18,000 SGD
 • Cao đẳng nâng cao: $9,500 SGD
 • Cử nhân:

University of Greenwich: $18,450 SGD

University of Wolverhampton: $17,180 SGD

 • Thạc sỹ:

University of Greenwich: $22,100 SGD

University of Wolverhampton: $19,500 SGD

Những ưu đãi cho sinh viên tại ERC

Tham khảo thêm bài viết “Những thứ bạn cần chuẩn bị trước khi xin học bổng du học” tại ĐÂY

Đăng ký tư vấn

Nếu bạn đang quan tâm đến Học viện ERC, hãy để lại thông tin ở form dưới đây để được tư vấn nhanh và miễn phí

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ