John Paul College: Trường học tốt nhất tại Logan

September 12, 2019

Vài nét về trường trung học John Paul International College

Thành lập từ năm 1982, trường trung học John Paul College là một trường tư thục lớn nhất tiểu bang Queensland. Ngôi trường là điểm đến của hơn 2100 học sinh, trong đó có hơn 200 học sinh quốc tế đến từ 43 quốc gia. Trường tọa lạc tại thành phố Brisbane – thủ phủ của bang Queensland, một trong những những phố năng động bậc nhất tại Úc không thua kém gì Sydney và Melbourne. 

John Paul College

Trường John Paul là một trong những trường Trung học lớn và uy tín nhất tại Úc, học sinh học tập tại John Paul đều được rèn luyện trong môi trường toàn cầu và đa văn hóa. Ngoài ra, tại đây còn có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luôn tận tình với công việc. Các thầy cô giáo trong trường khuyến khích học sinh tìm tòi nghiên cứu và làm việc trong môi trường độc lập để trở thành những người sáng tạo, quyết đoán và tự tin.

Lý do nên chọn trường trung học John Paul College

Theo tờ báo Courier-Mail, được đăng vào ngày 28 tháng 8 năm 2019, Trường John Paul là nơi chuẩn bị tốt nhất cho học sinh Quốc Tế:

Trường John Paul là trường đầu tiên tại Úc nhận được Chứng nhận Giáo Dục Chất Lượng của NEAS theo tiêu chuẩn vàng. Hiệp Hội Giáo Dục Quốc Tế Khối Thịnh Vượng (NEAS Premium) rất ấn tượng với chất lượng, hiệu quả chương trình Dự Bị Trung học JPIC và những nghiên cứu liên tục về phương pháp giảng dạy và nội dung thực hiện tại trường John Paul. Với những ấn tượng đó, hội đồng giáo dục NEAS đã trao tặng Tiêu Chuẩn VÀNG cho chương trình.

Trường còn đạt tỷ lệ 100% học sinh quốc tế đạt chuẩn tuyển sinh đại học tại Úc.

John Paul College

 

Trường John Paul một lần nữa được đánh giá là trường có thành tích tốt nhất trong đợt thi Quốc Gia 2019 – Biết chữ và Số học (NAPLAN) ở Logan. NAPlan đánh giá việc đọc, viết, quy ước ngôn ngữ và số học trong các Năm Lớp 3, Lớp 5, Lớp 7 và Lớp 9. Kết quả đáng chú ý là:

  • Số Học Lớp 3: trên 13% điểm trung bình tiểu bang Queensland
  • Văn Viết Lớp 5: trên 8% điểm trung bình tiểu bang Queensland
  • Kỹ Năng Đọc Lớp 7: trên 8% điểm trung bình tiểu bang Queensland
  • Toán Học Lớp 9: trên 12% điểm trung bình tiểu bang Queensland

Bên cạnh đó, hoạt động thể thao của trường cũng phát triển mạnh với danh hiệu Trường số 1 về chương trình thể thao TAS và Bảy lần vô địch giải bóng rổ cấp Quốc gia.

John Paul College

Môi trường học tập tại John Paul College

John Paul College cung cấp một lộ trình học từ mẫu giáo cho đến các bước chuẩn bị vào Đại học (lớp 12) với một chất lượng tuyệt vời. Bởi không chỉ chăm chăm rèn luyện về mặt học thuật, John Paul College còn nuôi dưỡng các bạn nhỏ phát triển về mặt thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Học sinh có thể tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khoá đa dạng không giới hạn lứa tuổi, miễn là bạn có thể thoải mái, sẵn sàng thể hiện hết mình. Từ các môn thể thao như bóng đá, võ thuật cho đến cờ vua, hay các môn nghệ thuật như ca, hát, nhảy múa. 

John Paul College

 

Ngoài ra trường còn có một đội ngũ chuyên biệt chăm sóc và định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Chăm sóc ở đây bao gồm cả các đội ngũ y tế và các chuyên gia tâm lý riêng biệt giúp giải quyết các tâm tư và khó khăn của bé ở tuổi mới lớn. Tất cả đều hướng tới những sự phát triển và trải nghiệm tích cực, vui tươi dành cho học sinh.

Trải nghiệm học xá tại John Paul College (360 tour)

Các cấp bậc khác nhau sẽ được phân chia ở những khu vực phù hợp khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được mức sống chất lượng, đầy đủ các dịch vụ và thiết bị tiện nghi hiện đại. 


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ