HOT: HỌC BỔNG BẬC THPT TẠI NEW ZEALAND 2020 – MIỄN PHÍ GHI DANH TRONG THÁNG 11!

November 5, 2019

Được biết đến là một trong những đất nước thanh bình nhất thế giới với nền giáo dục đào tạo chất lượng, New Zealand ngày càng trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều học sinh quốc tế. Bên cạnh các trường đại học công lập danh tiếng như University of Auckland, Victoria University of Wellington, Auckland University of Technology, University of Otago…, chương trình THPT tại đây cũng thu hút không ít học sinh quốc tế bởi chất lượng giảng dạy không hề thua kém Anh, Mỹ, Úc, Canada,… với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

Hãy cùng SI tìm hiểu danh sách học bổng các trường THPT tại New Zealand năm 2020 nhé! 

 Học bổng dành riêng cho học sinh nộp hồ sơ từ Students International Vietnam 

 • Kavanagh College
   • Nằm tại trung tâm thành phố Dunedin, Kavanagh College luôn cung cấp cho học sinh môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và không ngừng tận dụng các phương tiện công nghệ vào việc giảng dạy, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Ngoài ra, trường còn tập trung phát triển các hoạt động thể thao và nghệ thuật, mang đến cho học sinh cơ hội được phát triển toàn diện. 
   • Học phí: 13.500 NZD/năm
 • Học bổng đặc biệt: 25% học phí năm đầu (tương đương 1 học kỳ)

 

  • St. Hilda’s College
   • Một trường tiêu biểu khác nằm ở thành phố Dunedin chính là trường nữ sinh St. Hilda’s College. Trường cam kết luôn nắm được tình hình của từng học sinh, đảm bảo từng cá nhân được phát triển và nuôi dưỡng đam mê của mình. 
   • Học phí: 18.000 NZD/năm
 • Học bổng đặc biệt: 25% học phí năm đầu (tương đương 1 học kỳ)

Các học bổng khác

 • Northcote College
 • Với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản từ đại học Auckland (top 100 trường đại học tốt nhất thế giới), trường Northcote College đã xuất sắc đạt được nhiều thành tích cấp vùng và cấp quốc gia từ kịch nghệ, kinh doanh đến ngoại ngữ (tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha).
 • Campus: Tp. Auckland
 • Học phí: 15,000 NZD/năm
 • Học bổng: 3,500 – 5,000 NZD

 • Pukekohe High School
 • Với lịch sử 100 năm giảng dạy, Pukekohe High School tự hào đem lại môi trường học đạt chất lượng để đào tạo học sinh phát triển toàn diện từ trình độ đến kỹ năng, nhận thức., Học sinh theo học tại đây cũng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ giáo viên và đội ngũ phụ trách học sinh quốc tế hùng hậu.
 • Campus: Tp. Auckland
  • Học phí: 14,000 NZD/năm
 • Học bổng: 2,000 NZD năm đầu

 

 

 • Avondale College
 • Avondale College luôn nằm trong top các trường có tỷ lệ cao về số lượng học sinh đạt thành tích tốt trong kỳ thi tín chỉ NCEA và Cambridge. Ngoài ra, học sinh đang học tập tại đây còn có cơ hội trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ các môn học về thiết kế thời trang, công nghệ thực phẩm, ICT và thiết kế đồ họa. Trường có phòng phụ trách học sinh quốc tế, luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh 24/7 và chào đón tất cả học sinh trong giờ hành chính, tạo điều kiện cho học sinh quốc tế hòa nhập tốt hơn vào môi trường bản địa.
  • Campus: Tp. Auckland
  • Học phí: 17,000 NZD/năm
 • Học bổng: 1,500 – 3,000 NZD năm đầu

 

 

 • John Paul College
   • Là trường Công giáo bán tư thục thuộc nhóm trường có thành tích hàng đầu New Zealand, John Paul College luôn đề cao đạo đức trong học tập và làm việc. Học sinh có thể được lựa chọn học thêm các môn thể thao mong muốn như Gôn, Đạp xe leo núi, Quần vợt, Bơi lội hay Leo vách đá trong nhà. Với các trang thiết bị hiện đại, tòa nhà công nghệ mới, sân cỏ nhân tạo, hay đến các trung tâm nghệ thuật biểu diễn hiện đại với sân khấu thể nghiệm, John Paul College sẽ mang đến cho sinh viên một trải nghiệm học tập đặc biệt chất lượng.
   • Campus: Rotorua, Bay of Plenty
   • Học phí: 14,000 NZD/năm
 • Học bổng: 30% học phí năm đầu tiên

 

Ưu đãi đặc biệt từ SI cho các kỳ nhập học năm 2020: Hoàn trả 100% phí ghi danh tại trường!

Nếu bạn lựa chọn theo học bậc THPT tại New Zealand hay bất kỳ chương trình khác ở các nước, hãy liên hệ ngay với SI trong tháng 11 và 12 này để nhận ngay ưu đãi này nhé!

Ngoài ra các bạn còn có cơ hội được nhận 1 trong các phần quà đặc biệt:

 • Vé máy bay 1 chiều đến nước du học
 • Phiếu quà tặng dịch vụ nhà ở
 • Hỗ trợ phí thi IELTS

Chương trình chỉ áp dụng từ 1/11 đến 31/12/2019. Còn chần chừ gì nữa, đăng ký ngay!

Liên hệ tư vấn: 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ