HỌC TIẾNG ANH ONLINE CÙNG TRƯỜNG NGÔN NGỮ HÀNG ĐẦU CANADA – GIẢI PHÁP TỐI ƯU MÙA “Ở NHÀ”

April 3, 2020

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ CỦA CANADA (ILAC)

Thành lập vào năm 1997, Học viện Ngôn ngữ Quốc tế của Canada – International Language Academy of Canada (ILAC) là trường dạy ngôn ngữ lớn nhất và có bề dày thành tích xuất sắc nhất tại Canada. Trường có 2 cơ sở chính tại Toronto và Vancouver – 2 thành phố sầm uất nhất Canada – với đầy đủ các thiết bị tiện nghi hiện đại, ký túc xá và dịch vụ hỗ trợ chu đáo, bao gồm cả homestay.

Với nền tảng giáo dục vững chắc, ILAC đã giành được giải thưởng Trường đào tạo Ngôn ngữ xuất sắc nhất khu vực Toronto năm 2020 cùng rất nhiều thành tích khác trong những năm vừa qua, tiêu biểu như:

 • Trường Ngôn ngữ xuất sắc nhất Toronto 12 năm liên tiếp (2007 – 2018)
 • Trường Ngôn ngữ xuất sắc nhất Vancouver 7 năm liên tiếp (2012 – 2018)
 • Giải thưởng quốc tế The PIEoneer Awards 2017, 2018
 • Giải thưởng quốc tế ST Leading Star Award 2018

ILAC thật sự là lựa chọn tối ưu dành cho bạn khi hiện tại trường còn có chương trình “University Pathway Program” (chương trình chuyển tiếp lên đại học) với hơn 80 trường đối tác lớn nhỏ trải dài khắp các tỉnh bang của xứ sở lá phong.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH ONLINE CÙNG ILAC

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, học viện ILAC đã tổ chức chương trình học tiếng Anh online ILAC KISS – “Keep It Simple & Smart” với những khóa học khác nhau phù hợp nhiều đối tượng các bạn từ học sinh, sinh viên đến người đi làm ở cả Việt Nam và Canada. Đây thật sự là chương trình học tiếng Anh online hấp dẫn trong mùa dịch cho bạn khi chỉ với một khoản học phí vô cùng hợp lý – thấp hơn cả học phí tiếng Anh trung bình tại Việt Nam nhưng bạn được tiếp cận chương trình học chất lượng quốc tế cùng giáo viên bản ngữ từ Canada đầy kinh nghiệm chuyên môn. 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Tiếng Anh cơ bản với 17 cấp độ khác nhau (General English & Cambridge English)
 • Tiếng Anh thương mại (Business English)
 • IELTS Preparation 
 • TOEFL Preparation
 • ILAC Pathway Preparation*

*Với chương trình này, nếu chỉ tham gia học online, bạn vẫn học đầy đủ giáo trình nhưng sẽ không có tín chỉ cuối khóa. Để nhận tín chỉ và chuyển tiếp lên cao đẳng – đại học tại Canada, bạn cần đến Canada hoàn thành khóa học trong 8 tuần nhé.

Thời gian học tiếng Anh online: 5 buổi/tuần – từ thứ 2 tới thứ 6 kèm một số giờ học tự chọn kèm theo

 • Lớp tối (cả IELTS và General English): 19:30 – 22:30 (Giờ Việt Nam)
 • Lớp tự chọn (tùy giáo án): 23:00 – 00:30 (Giờ Việt Nam)
 • Lớp General English buổi sáng: 08:00 – 11:00 (Giờ Việt Nam)*

*Lớp General English chính thức khai giảng vào ngày 06/04/2020.

Bên cạnh đó, ngay sau khi tình hình dịch bệnh ổn định, bạn hoàn toàn có thể chuyển các lớp học online hiện tại sang hình thức học trực tiếp tại Canada mà vẫn đảm bảo được lộ trình đào tạo trước đó. 

Chi tiết các chương trình học phổ biến: 

GENERAL ENGLISH (17 cấp độ)

Với phương pháp giảng dạy của Cambridge, các bạn học sinh sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng để đi từ mức Beginner đến mức Proficiency. Mỗi cấp độ (Level) kéo dài 4 tuần học, ILAC sẽ đan xen vào đó các bài kiểm tra năng lực để theo dõi và đánh giá chính xác sự tiến bộ của các bạn học sinh. Cụ thể bài kiểm tra sẽ diễn ra vào mỗi tuần thứ 2 của tháng. 

Để đảm bảo các bạn học sinh hoàn thiện tiến trình học tập, ILAC có 2 chương trình tiếng Anh chuyên sâu:

 • Intensive English Program: 30 bài học/ tuần
 • Power English Program: 38 bài học/ tuần

Đặc biệt, nếu kết quả đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào của bạn cao hơn cấp độ 9, bạn có thể chọn học các khóa chuyên sâu như:

 • Cambridge English
 • IELTS Preparation
 • Business English

CAMBRIDGE ENGLISH

Chương trình tiếng Anh Cambridge là một trong những cách hiệu quả nhất để bạn phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cũng như khả năng giao tiếp lưu loát. Đây sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng như FCE, CAE, CPE.

IELTS PREPARATION

Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên ưu tú tại ILAC, các bạn học sinh sẽ được rèn luyện các kỹ năng chuyên môn, sự tự tin để đạt được số điểm mong đợi từ kỳ thi IELTS – một trong những yêu cầu đầu vào bắt buộc khi bạn học tập, làm việc tại một môi trường quốc tế. 

BUSINESS ENGLISH

Tiếng Anh ứng dụng chuyên nghiệp là đích đến của khóa học này. Theo đó, bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng liên quan đến môi trường làm việc như cách thuyết trình, đàm phán, tạo lập mối quan hệ và quản lý nói chung một cách hiệu quả nhất bằng tiếng Anh. Từ đó, bạn sẽ trở nên tự tin hơn với khả năng ngôn ngữ của mình để phát triển sự nghiệp. 

CHI PHÍ HỌC ONLINE

 • Học phí: $100 CAD/tuần* 
 • Phí đăng ký: $100 CAD

*Bạn cần đăng ký tối thiểu 4 tuần để hoàn thành đủ mỗi bậc của giáo trình nhé. 

Như vậy, các bạn học sinh tại Việt Nam từ 14 tuổi đều có thể trải nghiệm học tiếng Anh chất lượng cao của ILAC ngay chính không gian nhà mình nhưng vẫn có thể kết nối cùng bạn bè trên khắp thế giới với mức chi phí hấp dẫn:1tr6/tuần hoặc 6tr4/tháng – tương đương ~70,000vnd/1 giờ. Đồng thời, ILAC cam kết chất lượng giảng dạy, sĩ số lớp học đảm bảo cùng đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, chất lượng bài giảng và sự đa dạng lớp học.

Thêm vào đó, ILAC sẽ trích 10% học phí của các bạn để đóng góp cho Hội Chữ thập đỏ nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh của quốc gia. Đây là một nghĩa cử vô cùng đáng quý khi bạn không những có thể học tập, phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn góp một phần công sức của mình vào hành trình chiến đấu chống lại đại dịch Covid-19. 

Nếu bạn muốn trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình trong thời gian này, hãy liên hệ ngay với SI để được tư vấn miễn phí nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ