Học MBA không yêu cầu GMAT tại Canada với trường Vancouver Island University

June 5, 2019

Chương trình Master/MBA không cần GMAT tại  Canada với Vancouver Island University

Chương trình MBA (Thạc sỹ quản trị kinh doanh) luôn được các bạn sinh viên và quý phụ huynh quan tâm cho lộ trình học sau khi tốt nghiệp bậc Cử nhân tại Việt Nam và nói không ngoa thì bằng MBA luôn rất “có giá” trong tương lai dù là ở Việt Nam hay bất kỳ nước nào trên thế giới. Tuy nhiên, yêu cầu nhập học ngành MBA tại Canada thường luôn kèm với điểm GMAT (bài thi đánh giá kỹ năng môn Toán và Tiếng Anh), đó là một trong các yếu tố khó nhằn đối với các bạn sinh viên. Vậy nên nếu bạn đang quan tâm tới chương trình học MBA không cần GMAT tại trường Đại Học nổi tiếng thì hãy tham khảo trường Vancouver Island dưới đây nhé.

Thông tin chung về trường Vancouver Island University

Được biết đến như một trung tâm xuất sắc về phương pháp giảng dạy, nghiên cứu ứng dụng và học tập, Đại học Vancouver Island (VIU) có nhiều lứa sinh viên tốt nghiệp chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng lao động tại Canada và trên thế giới.

VIU có  bốn cơ sở bao gồm một cơ sở chính tại Nanaimo và các cơ sở khác nằm tại Duncan,Parksville Qualicum, và Powell River. Trường cũng sở hữu 2 khu vường công cộng  lọt vào top 10 khu vườn công cộng hàng đầu tại Canada

Các điểm đặc biệt khác của trường VIU có thể kể đến như:

Học MBA không cần GMAT

 • Lớp học quy mô nhỏ, Chất lượng giảng dạy cao, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
 • Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý khi so sánh với các trường khác tại Vancouver
 • Trường tổ chức khá nhiều hoạt động xã hội, thể thao, giải trí dành cho sinh viên, giúp sinh viên gắn kết và tạo dựng mối quan hệ sau những giờ học căng thẳng
  Gần trung tâm có các thành phố lớn và nổi tiếng của Canada
 • Có các chương trình thực tập (Co-op) với nhiều lựa chọn đa dạng, hấp dẫn, giúp sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trước khi ra trường
 •  96% sinh viên đang theo học hài lòng với chương trình và chất lượng dạy học ở VIU

Điều kiện nhập học thẳng cho chương trình MBA/ Master tại trường VIU

 • GPA tối thiểu 3.0 / 4.0 (xét cho 2 năm cuối chương trình cử nhân)
 • IELTS 7.0 không điểm nào dưới 6.5 hoặc TOEFL iBT 93 không điểm nào dưới 23
 • Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm
 • Không cần GMAT

Đối với các bạn tốt nghiệp từ các chuyên ngành khác mà không phải về Business thì vẫn theo học MBA tại VIU được nhé. Bạn sẽ bắt đầu bằng chương trình Foundation (1 kỳ) trước khi vào khóa MBA.

Đặc biệt: Chương trình MBA tại VIU tập trung vào hai chuyên ngành:

 • Tài Chính
 • Marketing

Và VIU liên kết với trường University of Hertfordshire tại Anh để cung cấp chương trình đào tạo bằng kép dành cho sinh viên.

Các bạn tham khảo thêm tại: https://www.viu.ca/programs/business-management/master-business-administration-mba

Học phí tại trường VIU

Học phí khóa foudation : 5040 CAD

Học phí khóa chí:  dao động từ 34,000 CAD -38, 000 CAD tùy theo việc bạn chọn học chương trình bằng đơn hay bằng kép

Deadline nộp hồ sơ vào trường

Tại VIU có hai Dealine chính cho các kỳ nhập học tại trường như sau

31/3 cho kỳ nhập học tháng 8

30/6 cho kỳ nhập học tháng 1

———

Hiện vẫn còn cơ hội để các bạn nộp hồ sơ ngành MBA kỳ nhập học tháng 1/2020, vậy nếu bạn mong muốn học chương trình này tại VIU thì chần chờ gì mà không liên hệ với SI để được tư vấn miễn phí nhé.


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ