Học bổng New Zealand hỗ trợ lên đến 50% học phí du học!

August 14, 2019

Hãy đầu tư cho học vấn tương lai của mình ngay hôm nay với học bổng New Zealand được trợ cấp từ chính chính phủ lên đến 50%. Ngoài các thông tin học bổng, Students International Vietnam sẽ giới thiệu cho bạn biết thêm về New Zealand, một điểm đến du học tuyệt vời.

học bổng new zealand

Thông tin chung về New Zealand

Là một hòn đảo với diện tích khiêm tốn, tuy nhiên quốc đảo New Zealand lại nắm giữ một nền giáo dục vô cùng chất lượng thuộc TOP 20 thế giới (2016) với bằng cấp được công nhận quốc tế. Không những thế mà cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định cũng như định cư tại New Zealand là hết sức dễ dàng. Cụ thể sau khi ra trường, sinh viên sẽ được gia hạn trong vòng 9 tháng đến 1 năm để có thể tìm kiếm việc làm ổn định.

Học phí các trường Trung học tại đây trung bình một năm chỉ từ 15,000 NZD (khoảng 230 triệu VND). Nay, với sự ưu ái từ chính phủ, chương trình học bổng New Zealand (NZSS) tiếp tục hổ trợ các học sinh quốc tế, bao gồm cả Việt Nam, giúp bạn càng thêm thoải mái du học tại New Zealand từ sớm mà không phải mảy may lo lắng về vấn đề tài chính.

Chất lượng đã vượt trội, chi phí lại thêm mềm, đó là lí do vì sao New Zealand là một điểm địa du học lý tưởng cho phụ huynh và các bạn trẻ những năm gần đây đặc biệt với các học bổng Trung học hay Đại học ưu đãi.

 

Thông tin về học bổng

Được sự chấp thuận của Ban Điều hành Học bổng và các trường trong chương trình học bổng New Zealand School Scholarships (NZSS), Education New Zealand (ENZ) sẽ tiếp tục nhận đơn ứng tuyển Học bổng Chính phủ NZSS cho kỳ nhập học tháng 2/2020 cho 16 trường trong chương trình. Cụ thể các trường Trung học sau sẽ có mức ưu đãi từ 30% đến 50% mức học phí.

 

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG XÉT TUYỂN HỌC BỔNG NZSS CHO KỲ NHẬP HỌC THÁNG 2/2020

 

STT Tên trường Thành phố/Khu vực Giá trị học bổng
       
1 Pukekohe High School Auckland 50%
       
2 Northcote College Auckland 50%
       
3 Onehunga High School Auckland 30%
       
4 John Paul College, Rotorua Bay of Plenty 50%
       
5 Mount Maunganui College Bay of Plenty 50%
       
6 MOUNTAINVIEW HIGH SCHOOL Canterbury 30%
       
7 Villa Maria College Canterbury 30%
       
8 Christ’s College Canterbury 50%
       
9 Burnside High School Canterbury 50%
       
10 Palmerston North Boys’ High School Manawatu-Wanganui 30%
       
11 Awatapu College Manawatu-Wanganui 50%
       
12 Bayfield High School Otago 50%
       
13 Taieri College Otago 30%
       
14 Cambridge High School Waikato 30%
       
15 St Patrick’s College Wellington Wellington 50%
       
16 Nayland College Nelson – Marlborough 50%

 

Những lưu ý về xét tuyển học bổng

Thời gian nộp đơn từ đây cho đến hết tháng 9/2019, cho kỳ nhập học tháng 2/2020.

Tuy nhiên, Ban Điều hành Học bổng sẽ ưu tiên xét tuyển những hồ sơ chất lượng nộp về trước. Do đó, các hồ sơ chất lượng, đáp ứng đủ các yêu cầu, và nộp trước sẽ được ưu tiên. Một điểm đáng lưu ý đối với các bạn học sinh mong muốn du học New Zealand với mức hỗ trợ từ học bổng Trung học trên.

 Đặc biệt, học sinh có thể chọn không chỉ chọn 1 hay 2 mà những 03 trường để xét tuyển học bổng NZSS. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp chọn 03 trường thì bạn chỉ được chọn 02 trường ở Auckland. Và một lần nữa lưu ý, để xét tuyển nhập học các học bổng trên, bạn chỉ có thể chọn danh sách 16 trường Trung học trên. Học bổng Trung học của NZSS sẽ không áp dụng cho các trường khác ngoài danh sách ở đợt xét tuyển này.

học bổng new zealand


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ