Học bổng Mỹ Shorelight với 15 trường Đại học hàng đầu

July 12, 2019

Giới thiệu về Tổ chức Giáo dục Shorelight

Shorelight Education là Tổ Chức Giáo Dục uy tín của Mỹ với trụ sở chính tại Boston, Massachusetts. Shorelight liên kết với các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ để mang tới nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm đa dạng đến cho các bạn trẻ. Tại đây cung cấp hàng loạt các chương trình hỗ trợ từ học thuật đến kỹ năng xã hội, giúp cho sinh viên Quốc tế có thể hòa nhập nhanh chóng và thành công tại các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Ngoài ra, tổ chức còn hỗ trợ học bổng Mỹ Shorelight với 15 trường Đại học hàng đầu chương trình Cử nhân.

học bổng Mỹ Shorelight
Logo Tổ chức Shorelight

Học bổng ưu đãi từ Shorelight

 

Vị trí Xếp hạng* Học phí** Học bổng tối đa (Undergraduate)
Auburn University Montgomery, Alabama #95 Đại học Vùng ven phía Nam $17.962 $2,000 x 4 năm
University of Central Florida Orlando, Florida #165 Đại học Quốc gia $22.838 $5,000 cho năm Nhất
Florida International University Miami, Florida #187 Đại học Quốc gia $22.600 $5,000 cho năm Nhất
University of Mississippi Oxford, Mississippi #150 Đại học Quốc gia $25.004 $7,000 x 4 năm
Louisiana State University Baton Rouge, Louisiana #140 Đại học Quốc gia $28.600 $10,000 cho năm Nhất
Auburn University Auburn, Alabama #115 Đại học Quốc gia $31.217 $10,000 cho năm Nhất
University of Kansas Lawrence, Kansas #129 Đại học Quốc gia $30.727 $9,000 x 4 năm
University of South Carolina Columbia, South Carolina #106 Đại học Quốc gia $34.591 $10,000 cho năm Nhất
University of Illinois at Chicago Chicago, Illinois #129 Đại học Quốc gia $29.151 $8,000 x 4 năm
University of Dayton Dayton, Ohio #127 Đại học Quốc gia $42.900 $20,000 x 4 năm
Adelphi University Garden City, New York #147 Đại học Quốc gia $40.202 $15,000 x 4 năm
University of the Pacific Stockton, California #106 Đại học Quốc gia $49.147 $20,000 x 4 năm
University of Utah Salt Lake City, Utah #119 Đại học Quốc gia $31.810 $3,000 x 4 năm
University of Massachusetts Boston Boston, Massachusetts #191 Đại học Quốc gia $34.751 $5,000 x 4 năm
American University Washington, D.C. #78 Đại học Quốc gia $48.308 $15,000 cho năm Nhất

 

*Đánh giá xếp hạng dựa trên U.S.News & World Report, 2019

** Học phí chưa bao gồm chi phí sinh hoạt và bảo hiểm có thể thay đổi theo thời gian và ngành học. Liên hệ tư vấn để được cập nhật thông tin chính xác nhất.

học bổng Mỹ Shorelight
Tom Dretler, CEO và đồng sáng lập Tổ chức Shorelight

Chương trình hướng nghiệp Career Accelerator Program (CAP)

 

Ngoài học bổng Mỹ Shorelight, đây là một chương trình hỗ trợ đắc lực cho các bạn sinh viên quốc tế. Được xây dựng bởi các Chuyên gia Tư vấn Phát triển Nghề nghiệp, đây là chương trình trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng quan trọng cùng những lợi thế cạnh tranh để thành công trên con đường phát triển sự nghiệp. Sinh viên được phép tùy chỉnh chương trình cho phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của mình. 

Chương trình CAP kéo dài trong 4 học kỳ, giúp sinh viên dễ dàng tham gia chương trình mà không ảnh hưởng tới việc học tập. Trong thời gian này, sinh viên sẽ tham gia hàng loạt các buổi hội thảo và sự kiện liên quan tới nghề nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình CAP còn tổ chức hàng loạt các hoạt động thú vị khác như buổi gặp gỡ các nhà tuyển dụng, các diễn giả truyền cảm hứng, hội thảo chuyên đề, hoạt động nhóm, buổi hướng dẫn để giúp sinh viên mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình CAP, sinh viên sẽ có đủ khả năng và tự tin “tiếp thị” bản thân thành công tới các nhà tuyển dụng.


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ