HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 20,000 CAD TẠI TRƯỜNG ĐH CANADA WEST UNIVERSITY

September 5, 2018

Nhằm giúp sinh viên quốc tế có cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục đẳng cấp tại Canada, trường Đại học Canada West tổ chức chương trình học bổng hấp dẫn năm 2018-2019 cho cả bậc Cử nhân và Thạc sỹ, giá trị cao nhất có thể lên đến 20000CAD.

Thông tin học bổng dành cho sinh viên quốc tế
+Học bổng Scholarship for Academic Excellence
Học bổng lên đến 10,000 CAD cho sinh viên quốc tế theo chương trình Thạc sỹ 
Học bổng lên tới 20,000 CAD cho sinh viên quốc tế theo chương trình Cử nhân  
 
+Học bổng International Student Leaders Award (Phụ thuộc vào đơn xin học bổng và bài luận)
Học bổng Thạc sỹ: 5.000CAD đến 7,500 CAD
Học bổng chương trình cử nhân: 8,000CAD đến 12,000 CAD
 
+Quỹ tài trợ học bổng MBA:
Quỹ tài trợ học bổng MBA sẽ miễn phí toàn bộ chi phí của khóa học MBA Foundation trị giá 6,500 CAD     
 
+Special Targeted Regional Award Program (2018 intakes)
Sinh viên nộp đơn theo học chương trình Thạc sỹ, Cử nhân Thương Mại, hay Cử nhân chương trình nghệ thuật giao tiếp trong kinh doanh sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới 5,000 CAD
 
+Live Our Vision of Education (L.O.V.E.) Undergraduate Scholarship
Học bổng này dành cho những sinh viên ĐH theo đuổi các ngành: Khoa học tự nhiên, kinh tế, thương mại,nghệ thuật giao tiếp trong kinh doanh… trị giá 5,000CAD
Học bổng áp dụng cho kỳ học  Mùa thu (Tháng 10/2018), Mùa đông (Tháng 1/2019), Mùa xuân (Tháng 4/ 2019), Mùa hè (Tháng 7/2019, và Mùa thu (Tháng 9/2019).
hoc-bong-canada-west
 
Đôi nét về trường Đại học Canada West
Đại học Canada West thành lập năm 2004 và tọa lạc tại Vancouver một trong những thành phố đáng sống tốt nhất trên thế giới, có chất lượng cuộc sống cao, môi trường thân thiện…. Thành phố Vancouver: là thành phố lớn thứ 2 của Canada, với 2,2 triệu dân. Vancouver có nhiệt độ ấm nhất tại Canada.
 
University Canada West nằm ngay tại trung tâm thành phố Vancouver – gần các tuyến xe buýt chính và chỉ cách trạm Skytrain vài bước chân, rất thuận lợi cho việc đi lại của sinh viên.
 
Các bạn du học sinh được phép đi làm 1 tuần 20h và được làm thêm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ theo quy định.
 
Trường cung cấp các chương trình đào tạo đại học, thạc sĩ, E-learing và dự bị đại học, các chương trình đã được kiểm định bởi hội đồng kiểm định chất lượng bang British Columbia và được bộ trưởng giáo dục  bang thông qua. 
canada-west-university-scholarship3
 
Chương trình đào tạo:
– Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)
– MBA Foundation.
– Cử nhân thương mại (BCom).
– Cử nhân truyền thông (BA).
 
Lịch khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11
 
Yêu cầu đầu vào:
– Điểm trung bình từ 6,5 trở lên
 
– Tiếng anh IELTS 6,5 hoặc TOEFL 86 IBT/ 233 CBT. Nếu bạn chưa có điểm IELTS, bạn sẽ được học các lớp học tiếng Anh ngay tại trường
 
Chương trình Đại học
– Hoàn thành chương trình THPT ( điểm  trung bình – GPA 6,5 trở lên).
– Tiếng anh: TOEFL 213 ( computer – based test) hoặc TOEFL iBT 86 (Internet – based test) hoặc IELTS 6,0 ( không kỹ năng nào dưới 5.5).
 
Chương trình sau Đại học
– Hoàn thành chương trình đại học ( Điểm trung bình – GPA 7.0 trở lên).
– Bảng điểm chương trình THPT ( điểm trung bình – GPA 6.5 trở lên).
– Chứng chỉ Anh văn: TOEFL 213 ( computer – based test) hoặc TOEFL iBT86 (Internet – based test) hoặc IELTS 6.5 trở lên.
canada-west-university-scholarship4
 
Điểm mạnh của trường
– Chất lượng đào tạo đã được công nhận bởi Hội đồng Thẩm định chất lượng giáo dục của tỉnh bang British Columbia.
– Trường xếp hạng 17 loại hình cơ sở tại Canada.
– Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm.
– Quy mô lớp nhỏ, các bạn học sinh sẽ tương tác tốt với giáo viên.
– Mức học phí cạnh tranh tầm 19.000$/ năm.
– Học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế lên đến 20.000$/ suất.
– Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất.
– Tỷ lệ tìm được việc làm cao sau khi tốt nghiệp.  

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ