Học bổng du học Canada – Thông tin về trường Đại học Fraser Valley

June 18, 2019

Thông tin chung về trường

Được thành lập từ 1974 với hệ cao đẳng tuy nhiên trường Fraser Valley chính thức lên mức độ đại học vào năm 2008. Tuy vậy nhưng họ vẫn giữ nguyên những ưu điểm của hệ Cao đẳng với các lớp học sĩ số thấp và đẩy cao tính thực tế trong các môn học. Chất lượng tại đây được các (cựu) học viên đánh giá rất cao nhưng nếu chi phí và học bổng du học Canada là mối quan tâm của bạn thì đừng lo bởi trường Đại học Fraser Valley chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

hoc bong du hoc Canada
Logo trường Đại học Fraser Valley

Đại học Fraser Valley (UFV) là một trong những ngôi trường công lập lớn nhất tại Canada với 5 campus khác nhau trải đều trên khắp miền đất British Columbia. Trong đó hầu hết các học viên sẽ học tại Abbotsford, học xá lớn nhất của trường, nơi có đầy đủ các tiện nghi và kí túc xá, phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của học viên.

Vài nét về thung lũng Fraser

Thung lũng Fraser được trù phú bởi cả vẻ đẹp thiên nhiên và sự hiện đại của thành phố. Đặc biệt hơn hết, thung lũng Fraser nằm ở vị trí địa lý vô cùng tiện lợi giúp bạn có thể có được những chuyến phiêu lưu của riêng mình nơi đây. Nằm ở phía đông Vancouver, từ thung lũng Fraser bạn có thể di chuyển chỉ trong 1 giờ đồng hồ để về ngay với thiên nhiên cùng dãy núi Grouse Mountain, hoặc rừng mưa Golden Ears, bãi biển White Rock hay chốn đô thị tấp nập với thành phố Vancouver và thậm chí đến tận biên giới nước Mĩ!

Học xá tại UFV

Học bổng ưu ái từ Đại học Fraser Valley

Nếu bạn quan tâm đến học bổng du học Canada thì ngôi trường UFV có thể là lựa chọn dành cho bạn. Trung bình học phí các ngành tại đây dao động khoảng 17,000 CAD/năm (2 học kì) và 25,000CAD/ 2 năm riêng đối với hệ Thạc Sĩ Master. Tuy nhiên, các sinh viên quốc tế có thể nhận được ưu ái đặc biệt với các học bổng tại đây với trị giá đến 1,000CAD/năm với thành tích học tập vượt trội của mình.

Chương trình học đa dạng

Chương trình học tại Đại học Fraser Valley bao gồm 18 chương trình Cử Nhân, 2 chương trình Thạc Sĩ, và trên 100 chương trình học trong hơn 30 lĩnh vực, đa dạng từ kế toán cho đến thiết kế đồ họa. Song song với các học bổng du học Canada Đại học Fraser Valley vẫn không quên hỗ trợ hết mình các học viên đặc biệt là sinh viên quốc tế trong vấn đề học tập, hòa nhập với môi trường hay các cơ hội tuyển dụng. Tại đây, để gia tăng kinh nghiệm và trang trải chi phí cho mình, các bạn học viên có thể tham gia chương trình Co-op, các chiến dịch tình nguyện, hay các công việc part-time/full-time ở trong hoặc ngoài trường với thời gian tối đa 20 giờ/tuần.

Ngoài ra, ngôi trường còn có liên kết với các trường đại học khác tại British Columbia hoặc trên thế giới như Đại học Kỹ thuật Nanyang (Singapore), Đại học Erasmus (Hà Lan) v.v giúp bạn có thể trải nghiệm và kết nối nhiều hơn trong chuyến hành trình du học của mình. Ngoài ra, Đại học Fraser Valley còn có 1 học xá của mình tại Chandigarh, India

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ