SI chúng tôi với mạng lưới văn phòng rộng khắp thế giới - 45 văn phòng đại diện và các đối tác ở các thành phố khác nhau của Việt Nam, Nga, Ukraine, Kazakhstan, Belorus, Moldova, Uzbekistan và Latvia.

Giới thiệu

SI gửi hơn 3000 sinh viên nước ngoài mỗi năm đến với 250 đối tác giáo dục tại Úc, Canada, Vương quốc Anh, New Zealand, Mỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức, Malta, Nhật Bản và các nước khác.

Công ty chúng tôi tham gia hơn 20 triễn lãm giáo dục hàng năm tại Việt Nam, Nga, Ukraine, Kazakhstan, Uzbekistan và Latvia..
Students International chúng tôi định hướng trở thành công ty tư vấn du học- định cư hàng đầu Việt Nam cũng như Đông Nam Á. Mục tiêu của chúng tôi là được biết đến bởi cách làm việc luôn đi đôi với đạo đức để biến ước mơ của các bạn học sinh trở thành hiện thực !

We provide Essential Services for students

With 20-year experience and expertise, we Student International help you make your choice easier. We give free advice about study destinations, environments, courses and your career path.

Above all, you will contribute the most to your success!

Tư vấn chi tiết chọn ngành, chọn trường

Chúng tôi sẽ hỗ trợ lựa chọn lộ trình học của bạn dựa trên thông tin từ quá trình học vấn đến lịch sử làm việc, ngân sách tài chính, bên cạnh đó là tính cách và mục tiêu tương lai của bạn. Từ đó, các chuyên viên sẽ đúc kết những sự lựa chọn về ngành học và trường phù hợp nhất cho trường hợp của bạn.

Hỗ trợ xử lý các thủ tục tuyển sinh

Bạn không cần quá căng thẳng và lo lắng về quy trình tuyển sinh. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, tất cả các bước này sẽ được đơn giản hóa và chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn xóa đi những lo lắng đó.

Hỗ trợ 24/7

Hiểu được nhu cầu tìm hiểu thông tin của các bạn là mọi lúc, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn trực truyến 24 tiếng mỗi ngày để hỗ trợ và cố gắng để bạn không phải chờ đợi câu trả lời quá lâu!

Hỗ trợ các thủ tục về nhà ở

Từ việc tìm nhà ở trong thời gian ngắn ban đầu đến chỗ ở yên tâm và lâu dài trong khoảng thời gian ở nước ngoài, mỗi học sinh đều được hỗ trợ tận tình trong từng giai đoạn

Định hướng nghề nghiệp

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và mối quan hệ với các tập đoàn lớn trên thế giới, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng những nghề nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Hỗ trợ xin visa

Sau khi lựa chọn khóa học, trường và đất nước muốn đến, chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước làm thủ tục xin visa. Bạn sẽ được giải thích tất cả các yêu cầu và thủ tục để nộp cho lãnh sự quán.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ