George Brown College – Top 3 Trường Cao Đẳng Nghiên Cứu Tốt Nhất Tại Canada

October 7, 2019

Vài nét về George Brown College

Được thành lập vào năm 1967, George Brown College là trường cao đẳng công lập lớn nhất tọa lạc tại Toronto – vị trí của trường nằm ở trung tâm thành phố lớn nhất và đa dạng nhất của Canada cho phép tiếp cận với các nhà tuyển dụng hàng đầu về giáo dục thực tế và các cơ hội kết nối.

Trường có tất cả 3 cơ sở Casa Loma, St. James và Waterfront và tất cả có thể dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện công cộng (GO Transit và TTC) bằng ô tô. George Brown College được bao quanh bởi các làn đường dành cho xe đạp như một phần của mạng lưới xe đạp Toronto.

Hiện nay trường có hơn 30000 sinh viên bao gồm 5500 sinh viên quốc tế và trên 160 chương trình học toàn thời gian.

Tại sao nên chọn George Brown College?

George Brown College được mệnh danh là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu và là trường đại học nghiên cứu tốt nhất ở Canada trong năm 2014. George Brown College có các chương trình mô phỏng môi trường làm việc trong thực tế để cung cấp cho sinh viên các kinh nghiệm học tập gần với thực tiễn nhất có thể. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên cũng là những người giàu kinh nghiệm trong ngành. Trường còn thường xuyên hợp tác với nhiều đối tác và các trường đại học lớn để cập nhật và phát triển chương trình học. 

Theo thống kê năm 2018

  • 92% nhà tuyển dụng hài lòng khi thuê sinh viên tốt nghiệp của George Brown College.
  • 98% chương trình đủ điều kiện cung cấp hình thức vừa học vừa làm.
  • 98% chương trình học tập trung vào khả năng đạt được kinh nghiệm thực tế

Những đặc điểm nổi bật 

George Brown College được GTA công nhận là trường đào tạo kĩ năng làm việc tốt nhất đặc biệt là các nhóm ngành kỹ thuật và dịch vụ. Các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao chất lượng sinh viên đầu ra của trường khi có đến 92% nhà lãnh đạo hài lòng với sinh viên của trường. 

Một đặc điểm nổi bật khác của George Brown College khi trường cung cấp chương trình thực tập hưởng lương với ngành du lịch,nhà hàng khách sạn trong vòng 14 tuần và các ngành lĩnh kinh tế cũng đều có chương trình thực tập hưởng lương với các đối tác của trường tại thành phố Toronto. Ngoài ra, học phí tại George Brown College chỉ bằng ½ học phí tại các trường đại học và trường cũng tạo cơ hội cho sinh viên làm việc trong khuôn viên tới 15 giờ mỗi tuần.

Các khoa thuộc George Brown College

George Brown College cung cấp nhiều chương trình và lộ trình học tập đa dạng để đáp ứng nhu cầu học tập khác nhau của bạn học sinh 

  • Du lịch và khách sạn
  • Kinh doanh
  • Điều dưỡng
  • Khoa học và Quản lý Xây dựng
  • Giáo dục
  • Công nghệ thông tin
  • Thiết kế thời trang

Thông tin về học phí 

_ Học phí

Anh ngữ học thuật: 2.825 CAD/ 8 tuần

Cao đẳng/ chứng chỉ: 14.330 CAD/ 2 học kỳ (21.495 CAD/ 3 học kỳ)

Cử nhân: 17.160 CAD/ 2 học kỳ

Chứng chỉ sau đại học: 14.600 CAD/ 2 học kỳ (21.900 CAD/ 3 học kỳ)

_ Chi phí (tham khảo)

Homestay: 865 CAD ( phí ở và 3 bữa ăn mỗi ngày)

Bảo hiểm sức khỏe: 665 CAD/ năm

Chi phí sinh hoạt: 1000 CAD/tháng

Đi lại: 150 CAD/ tháng

Yêu cầu đầu vào

Cao đẳng/ chứng chỉ: IELTS 6.0 (tối thiểu 5.5 trong mỗi kỹ năng)

Cử nhân: IELTS 6.5 (tối thiểu 6.0 trong mỗi kỹ năng)

Sau đại học: IELTS 6.5 (tối thiểu 6.0 trong mỗi kỹ năng)

 Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ