Đại Học Torrens – Ngôi trường trẻ có học phí thấp, chất lượng cao

August 26, 2019

Nếu như bạn đang ấp ủ dự định du học Úc nhưng chần chừ vì học phí và sinh hoạt phí có thể vượt mức năng lực tài chính của gia đình bạn, thì đừng lo và hãy tham khảo ngay Đại Học Torrens. Vì ngôi trường non trẻ này không những có mức học phí thấp mà còn đảm bảo chất lượng đào tạo. Cùng xem qua những điểm nổi bật tại ngôi trường này nhé.

Đại Học Torrens có nhiều cơ sở trên những thành phố lớn của nước Úc

Trường có nhiều cơ sở trải rộng chủ yếu trên các thành phố lớn của nước Úc như Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Trong đó, Sydney có 6 cơ sở, Melbourne có 3 cơ sở, Brisbane có 3 cơ sở, Adelaide có 2 cơ sở. Sinh viên có thể yên tâm tuỳ chọn cho mình vị trí yêu thích, có mức sinh hoạt phí phù hợp, để học tập cũng như khám phá vẻ đẹp của đất nước này.

Bạn có thể tham khảo bài viết về thành phố Adelaide tại ĐÂY 

Chương trình đào tạo

Đại Học Torrens nổi tiếng là một trường đại học trẻ đa ngành với những lĩnh vực nổi bật như: 

 • Business
 • Design
 • Hospitality
 • Health
 • Education
 • Technology
 • Sports Management
 • Project Management
 • English

Thế giới ngày càng đổi mới, và Torrens luôn nắm bắt được điều đó. Trong thời đại của công nghệ 4.0, trường đã cập nhật thêm những ngành mới có tiềm năng trở thành ngành trọng điểm trong tương lai như AI (Artificial Intelligence – Trí Tuệ Nhân Tạo), Cloud Computing (Điện Toán Đám Mây), và một số ngành khác như Nursing (Điều Dưỡng), …

Cùng sự kết nối đối tác từ những lĩnh vực này, trường luôn đảm bảo tính học tập song song với thực hành cho sinh viên khi theo học chương trình từ bậc Cao đẳng, Cử Nhân đến bậc Thạc Sỹ.

du hoc ngành thiet ke do hoa

Chất lượng đào tạo

Đại Học Torrens là trường đại học thành viên của Laureate International Universities, hay còn biết đến là mạng lưới giáo dục toàn cầu hàng đầu về chất lượng với hơn 70 trường đại học thành viên nằm ở khắp 25 quốc gia. 

Những thương hiệu đảm bảo về chất lượng giảng dạy của Torrens mà khi nhắc đến sinh viên bản địa hay sinh viên quốc tế đều không quá xa lạ với những cái tên này.

 • Lĩnh vực Thiết kế: Billy Blue College of Design hay Media Design School (đứng đầu về đào tạo Graphic Design và Photography trên toàn cầu)
 • Lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn: William College of Hospitality Management, Blue Mountains International Hotel Management School (Đứng đầu tại Úc về đào tạo Quản Trị Khách Sạn, theo khảo sát TNS 2017)

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập tại Đại Học Torrens, sĩ số một lớp đều không quá 23 sinh viên. Với sĩ số lớp nhỏ như vậy, sinh viên sẽ có cơ hội tương tác với nhau và trao đổi với giảng viên nhiều hơn.

 

Ngoài giờ học trên lớp, trường cũng tổ chức rất nhiều hội thảo và workshop liên quan tới chương trình giảng dạy thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để sinh viên có thể tiếp cận được các xu hướng.

Torrens được Cơ Quan Quản Lý Tiêu Chuẩn và Chất Lượng Giáo Dục (TEQSA) chứng nhận là trường Đại Học tư thục hàng đầu tại Úc. Vì vậy, chương trình dạy học ở Torrens được áp dụng theo khung Đảm Bảo Chất Lượng tại Úc (AQF).

Cơ hội vừa đi học vừa đi thực tập hưởng lương tại Đại Học Torrens

Thực tập trong lúc còn đi học là một trong những mối quan tâm của các bạn sinh viên. Torrens cam kết sinh viên sẽ có cơ hội đi thực tập trong quá trình học, đặc biệt là chương trình Cử Nhân. Trong đó, ngành Hospitality đảm bảo sinh viên sẽ được thực tập toàn thời gian đến 2 kỳ, hưởng lương trung bình từ $20 – $25 AUD/giờ.

Không những hỗ trợ sinh viên lúc theo học, trường vẫn sẽ hỗ trợ đến khi bạn có việc làm thông qua chương trình Successful Coaching. Tham gia chương trình này, sinh viên sẽ được tư vấn 1 kèm 1 miễn phí kỹ năng phỏng vấn, xin việc làm và kỹ năng “sống còn” trong môi trường làm việc, giúp sinh viên phát huy được tối đa khả năng của mình …

Điều kiện tuyển sinh

 • Bậc Cao Đẳng:

IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0), hoặc TOEFL 525, hoặc TOEFL iBT 46 – 59 (kỹ năng Viết tối thiểu là 14), hoặc PTE 43 (không có kỹ năng nào dưới 35)

 • Bậc Đại Học:

IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5), hoặc TOEFL 550, hoặc TOEFL iBT 60 – 78 (kỹ năng Viết tối thiểu là 18), hoặc PTE 50 (không có kỹ năng nào dưới 42)

 • Bậc Sau Đại Học:

IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0), hoặc TOEFL 575, hoặc TOEFL iBT 79 – 93 (kỹ năng Viết tối thiểu là 21), hoặc PTE 58 (không có kỹ năng nào dưới 50)

Đừng lo nếu tiếng Anh của bạn chưa vững, vì ngay trong khuôn viên trường cũng có khoá đào tạo tiếng Anh học thuật để bạn có thể cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Về yêu cầu học thuật, tuỳ từng ngành trường sẽ có những yêu cầu khác nhau

Học phí và học bổng

Torrens là một trong những lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn du học giá mềm. Vì đây là ngôi trường có mức học phí thấp hơn rất nhiều so với những đại học danh tiếng khác nhưng chất lượng vẫn không thua kém. Mức học phí chỉ từ $22,000 – $25,000 AUD một năm.

Bên cạnh đó, trường còn tài trợ mức học bổng lên đến 25% toàn bộ khoá học cho một số chuyên ngành. Đặc biệt nếu bạn nào cần học tiếng Anh trước khi và học khóa chính thì Torrens đang hỗ trợ mức giá vô cùng đặc biệt chỉ $230 – $240 AUD/tuần (tiết kiệm gần ½ chi phí so với mức giá trung bình từ 400 – 450 AUD/tuần). 

 

Điểm IELTS bao nhiêu là đủ để du học?

 • Trung học: IELTS 5.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.0).
 • Cao đẳng: IELTS 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.5).
 • Đại học: IELTS 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Một số trường sẽ có những tiêu chuẩn thấp hơn mức trung bình trên, và một vài ngành học đặc biệt sẽ có yêu cầu cao hơn. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi gửi hồ sơ, đặc biệt đối với các trường vùng Regional hay các ngành đặc thù như Tâm lý học hoặc Luật. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham khảo mức quy chuẩn điểm IELTS trên và lập ra kế hoạch ôn luyện tốt nhất.

Bí quyết rèn luyện IELTS cấp tốc lại thêm hiệu quả

Du học tiếng Anh có lẽ không còn quá lạ và đã tạo được những kết quả tích cực đối với sinh viên Việt Nam. Được học tại những môi trường đòi hỏi bạn phải sử dụng tiếng Anh hằng ngày thực sự giúp bạn nâng cao trình độ của mình rất đều, rất nhanh và rất hiệu quả. Hãy du học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ quốc tế uy tín sau:

Nếu bạn đang quan tâm về Đại Học Torrens, bạn có thể để lại thông tin ở form dưới đây để được tư vấn nhanh và miễn phí


Đăng ký tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ