Cao Đẳng Algonquin - Du học Canada diện VISA ưu tiên SDS

August 26, 2019

Chương trình này được thiết kế nhằm tạo thuận lợi cho sinh viên Việt Nam trong việc nộp hồ sơ xin VISA du học Canada cũng như nhập học cao đẳng Algonquin.

Điều kiện để tham gia chương trình SDS

 • Được cao đẳng Algonquin nhận vào học
 • Có điểm IELTS 6.0 ở tất cả các kĩ năng hoặc có bằng trung học Canada
 • Đóng hoc phí trước cho một năm học
 • Mua chứng chỉ đầu tư có bảo đảm GIC tại ScotiaBank trị giá 10.000 CAD
 • Khám sức khỏe trước.

Lí do nên chọn Cao đẳng Alogonquin

Cao đẳng Algonquin được thành lập năm 1967 tại Ottawa- thủ đô của Canada. Trường có 18.000 sinh viên đang theo học trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế của trường đến từ 70 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Các chương trình học của trường cũng đạt chuẩn quốc tế, được thiết kế đa dạng, phù hợp với các học sinh quốc tế. Với cơ sở vật chất hiện đại như: kiến túc xá, phòng vi tính, phòng thí nghiệm, y tế, gym… Cung cấp hơn 175 chương trình đào tạo cho nhiều khối ngành khác nhau bao gồm: công nghệ kĩ thuật, kinh doanh, sức khỏe cộng đồng, quản trị du lịch và khách sạn, thiết kế/truyền thông, vận tải và thương mại…. Theo thống kê:

 • 85% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp
 • 96% sinh viên tốt nghiệp muốn giới thiệt bạn bè và người thân về cao đẳng Algonquin
 • 92% nhà tuyển dụng hài long với các chương trình của cao đẳng Algonquin

Chương trình đào tạo

 • Chương trình Chứng chỉ (1 năm)
 • Chương trình Cao đẳng (2-3 năm)
 • Chương trình Đại học (4 năm)
 • Chương trình Sau đại học (1-2 năm)
 • Chương trình tiếng Anh ESL

Chi phí học tập và sinh sống

 • Học phí: $12,200 CAD – $21,500 CAD/năm
 • Phí ở ký túc xá: $10,590 CAD/năm

Và những chi phí khác: Như tiền sách vở, đồng phục, thành viên phòng gym, phí đưa đón sân bay…

Tổng chi phí một năm vào khoảng $27,000-$33,000 CAD/năm (các chi phí này chỉ mang tính chất tham khảo)

Yêu cầu đầu vào

– Bậc đại học: Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0, TOEFL 580/88 hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

– Chứng chỉ sau đại học: Tốt nghiệp ĐH /CĐ, TOEFL 580/88 hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Tham khảo thêm trên website của trường tại ĐÂY

Vài nét về thành phố Ottawa

Ottawa, thủ đô của Canada, nằm cách Toronto và Montreal chỉ vài giờ lái xe, đây là nơi giao thoa của nhiều sắc tộc và là trung tâm hòa quyện các nền văn hoá khác nhau trên thế giới.

 

Nổi tiếng là một trung tâm công nghệ, kinh doan, du lịch và khách sạn tầm cỡ thế giới với hơn 1,500 công ty lớn hoạt động trong các lĩnh vực trên, có đến hơn 65,000 công việc khác nhau, du học sinh có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp đang chờ đón sau khi tốt nghiệp.

Người dân địa phương ở Ottawa cũng được biết đến với trình độ giáo dục cao. Vì thế, Ottawa cũng là một trong những thành phố an toàn và yên bình nhất ở Canada. Với chất lượng đời sống, mức lương trung bình cao, và tỉ lệ thất nghiệp gần như là thấp nhất nước, Ottawa xứng đáng là điểm đến hàng đầu cho các du học sinh.

Điểm IELTS bao nhiêu là đủ để du học?

 • Trung học: Không yêu cầu.
 • Cao đẳng: IELTS 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.5).
 • Đại học: IELTS 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Đây là mức đầu vào IELTS trung bình từ các trường tại Canada được Students International Vietnam tổng kết. Tuy nhiên, tuỳ theo các ngành đặc thù khác nhau và các trường TOP của vùng mà yêu cầu đầu có thể thay đổi. 

Ngoài ra, một điểm tích cực khác của việc có điểm IELTS cao ngoài việc xin học bổng tại Canada thì đó là bạn có thể tham gia chương trình du học miễn chứng minh tài chính SDS. Điều này khiến việc du học tại Canada của bạn hết sức thuận lợi và nhẹ nhàng.

Bí quyết rèn luyện IELTS cấp tốc lại thêm hiệu quả?

Du học tiếng Anh có lẽ không còn quá lạ và đã tạo được những kết quả tích cực đối với sinh viên Việt Nam. Được học tại những môi trường đòi hỏi bạn phải sử dụng tiếng Anh hằng ngày thực sự giúp bạn nâng cao trình độ của mình rất đều, rất nhanh và rất hiệu quả. Hãy du học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ quốc tế uy tín sau:

Tham khảo bài viết “Tips du học: Ngành gì đang HOT lương khủng ở Canada?” tại ĐÂY.


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ