Du học Úc giá mềm với Đại học Southern Cross

August 26, 2019

Thông tin chung về Southern Cross University

Thành lập với tuổi đời tương đối trẻ từ năm 1994, Đại học công lập Southern Cross đã phát triển vượt bậc và tạo ra một trong những hệ thống giáo dục chất lượng tại Úc. Ngôi trường cũng rất nổi tiếng với khả năng áp dụng thực tế vào các môn học và dành được nhiều giải thưởng nghiên cứu danh giá.

Đại học Southern Cross có các học xá lớn nhỏ tại các vùng ven nước Úc như học xá Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour, trung tâm nghiên cứu khoa học National Marine, và các nhánh nhỏ khác tại Sydney hay Melbourne. Mỗi học xá phục vụ cho các ngành nghề khác nhau nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện nghi hiện đại cho học viên khi theo học tại đây.

Học xá Đại học Southern Cross tại Gold Coast

Thành tích nổi bật

 • Top 100 Southern Cross University (SCU) thuộc Top 100 trường đại học trẻ dưới 50 tuổi xuất sắc trên Thế giới (Times Higher Education Rankings 2016).
 • Top 50 Xếp hạng 38 trong top các trường đại học xuất sắc Thế giới về Du Lịch & Khách Sạn (QS Ranking 2017)
 • Là một trong những trường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất
 • Top 3 Thuộc Top 3 trường đại học xuất sắc nhất về đào tạo Lâm nghiệp (Institute of Foresters Australia 2016)

Đại học Southern Cross

Các chương trình nổi bật tại Đại học Southern Cross

Ngành học nổi bật

Đại học Southern Cross dạy đa dạng các ngành cho học viên từ khối ngành Kinh doanh đến Nghệ thuật hay Luật, thậm chí về thể chất, dinh dưỡng. Cụ thể, các ngành sau đây chính là thế mạnh của Đại học Southern Cross: Ngành Quản lý Khách sạn/Du lịch quốc tế, ngành IT, ngành Thương mại điện tử, khoa học sức khỏe  (Điều dưỡng, Y sinh, Vật lý trị liệu, Tâm lý học), an sinh xã hội, ngành kỹ thuật (Kỹ sư Xây dựng, Cơ khí, Môi trường).

Ngoài ra, Đại học Southern Cross còn đặc biệt nổi tiếng bởi chất lượng hỗ trợ cực tốt dành cho ngành Y tế – Sức khoẻ. Nếu bạn thật sự quan tâm đến ngành nghề này thì chắc chắn đây là ngôi trường dành cho bạn.

Chương trình thực tập

Hầu hết các chương trình đào tạo bao gồm kỳ thực tập có thời lượng từ 250 đến 1000 giờ tùy chuyên ngành. Cơ hội thực tập tốt do trường có nhiều liên kết doanh nghiệp lớn và có hưởng lương (cam kết dành riêng cho ngành Quản trị Nhà hàng và Khách sạn). 

Đại học Southern Cross
Cơ hội trải nghiệm sớm môi trường làm việc cùng SCU

Học phí và học bổng tại Đại học Southern Cross

Nếu bạn đang quan tâm đến chi phí du học Úc giá mềm thì Đại học Southern Cross chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Trường có học phí rất cạnh tranh, trung bình học phí một năm tại đây chỉ mất khoảng 25.200 AUD (tương đương 416 triệu VND/năm), thấp hơn 30% so với học phí cùng chương trình tại các trường đại học đồng hạng. 

Học phí đã mềm lại có thêm học bổng. Một ưu đãi quá tuyệt vời cho các bạn du học sinh quốc tế muốn theo học tại Đại học Southern Cross. Cụ thể tại Southern Cross, du học sinh có thể đăng ký các loại học bổng sau.

Học bổng free Accommodation

 • Giá trị học bổng: Miễn phí hoàn toàn chi phí thuê nhà trong 6 tháng cho các bạn học sinh đăng ký nhập học trong kỳ nhập học 2019
 • Điều kiện: Học bổng dành cho các bạn học sinh đăng ký nhập học trong kỳ nhập học 2019 và lựa chọn học tại campus ở Lismore

 

Vice Chancellor’s International Diversification Scholarship

 • Giá trị học bổng: $5,000 AUD vào học kỳ thứ 2 tại SCU.
 • Điều kiện: Nhập học thành công tại trường và đạt được tiêu chí xét duyệt. Giữ thành tích học tập tốt sau học kỳ đầu tiên. 

 

Học bổng Vice Chancellor’s Academic Excellence

 • Giá trị học bổng: $5,000 AUD. Dành cho sinh viên Quốc tế với thành tích học tập vượt trội, áp dụng cho tất cả các lĩnh vực được giảng dạy tại trường. Tiêu chí xét duyệt được dựa trên điểm đầu vào (của ngành đã chọn + điểm tiếng Anh) và khả năng học của sinh viên.
 • Điều kiện: 
  • Là sinh viên Quốc tế, đăng ký học bậc Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại học xá Gold Coast, Lismore hoặc Coffs Harbour
  • Đã nhận được Thư mời nhập học
  • GPA lớp 12 từ 7.5 trở lên + điểm thi tốt nghiệp từ 8.0 (đối với bậc Cử nhân); GPA Đại học 7.0 trở lên đối với bậc Thạc sỹ

 

Học bổng Dr. Alan Phan 

 • Giá trị học bổng: $5,000 AUD. Để tưởng nhớ cựu sinh viên nổi tiếng của SCU – Tiến sĩ Alan Phan, học bổng này dành riêng cho sinh viên Việt Nam với thành tích học tập xuất sắc, và có mong muốn học chuyên ngành Kinh doanh – Business – tại SCU.
 • Điều kiện: 
  • Là sinh viên Việt Nam, đăng ký học bậc Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại học xá Gold Coast, Lismore hoặc Coffs Harbour
  • Chuyên ngành Kinh doanh – Business
  • Đã nhận được Thư mời nhập học
  • Đạt chuẩn đầu vào của ngành đã chọn và có IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5) đối với bậc Cử nhân và IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0) đối với bậc Thạc sỹ

 

Học bổng khối ngành STEM dành cho sinh viên nữ quốc tế

 • Giá trị học bổng: $5,000 AUD. Học bổng này được tạo ra nhằm thu hút sinh viên nữ (Quốc tế) đến học ngành Môi trường, Khoa học và Kỹ sư (School of Environment, Science and Engineering) hoặc ngành Sức khỏe và Nhân học ( Health and Human Sciences) tại SCU.
 • Điều kiện: 
  • Là sinh viên NỮ + sinh viên Quốc tế
  • Học chuyên ngành STEM
  • Đạt chuẩn đầu vào của ngành đã chọn

Điểm IELTS bao nhiêu là đủ để du học?

 • Trung học: IELTS 5.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.0).
 • Cao đẳng: IELTS 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.5).
 • Đại học: IELTS 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Một số trường sẽ có những tiêu chuẩn thấp hơn mức trung bình trên, và một vài ngành học đặc biệt sẽ có yêu cầu cao hơn. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi gửi hồ sơ, đặc biệt đối với các trường vùng Regional hay các ngành đặc thù như Tâm lý học hoặc Luật. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham khảo mức quy chuẩn điểm IELTS trên và lập ra kế hoạch ôn luyện tốt nhất.

Bí quyết rèn luyện IELTS cấp tốc lại thêm hiệu quả

Du học tiếng Anh có lẽ không còn quá lạ và đã tạo được những kết quả tích cực đối với sinh viên Việt Nam. Được học tại những môi trường đòi hỏi bạn phải sử dụng tiếng Anh hằng ngày thực sự giúp bạn nâng cao trình độ của mình rất đều, rất nhanh và rất hiệu quả. Hãy du học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ quốc tế uy tín sau:


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ