Đại Học Manitoba - Môi trường học tập lý tưởng tại Canada

August 26, 2019

Đại Học Manitoba là ngôi trường có tuổi đời hơn 100 năm, toạ lạc tại phía Tây Canada, là một nơi lý tưởng để du học dành cho bạn.

Thông tin chung về trường Đại học Manitoba

Manitoba là trường đại học đầu tiên ở phía tây Canada. Trường được thành lập hơn 140 năm trước, và nằm ở trung tâm của Canada, Đại học Manitoba là trường lớn nhất trong khu vực, có đào tạo đa dạng phong phú tất cả các ngành học với mức học phí tương đối thấp.

Đại học Manitoba là một ngôi trường có môi trường giáo dục năng động và sang tạo. Hiện tại trường đã thu hút được hơn 30 000 sinh viên, và 13% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 nước khác nhau trên thế giới. Sức hút của Đại học Manitoba đối với sinh viên quốc tế là điều dễ hiểu bởi chất lượng của ngôi trường thuộc TOP 400 Đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education 2016).

Lí do nên chọn University of Manitoba

Là một sinh viên của ngôi trường đại học danh tiếng này, bạn sẽ được rèn luyện để trưởng thành, được khơi nguồn sáng tạo và dám đương đầu với thử thách. Sau khi tốt nghiệp, dù cho cuộc sống có đưa vào môi trường nào, bạn cũng có khả năng ứng dụng những gì bạn đã học tập, cả về nhân cách lẫn tài năng vào thực tế công việc và cuộc sống.

Đặc biệt, Đại học Manitoba có chính sách hoàn tiền học phí lên tới 25 000 C$ sau khi bạn tốt nghiệp. Chỉ cần bạn có việc làm ổn định, bất cứ công việc nào, không nhất thiết phải liên quan tới ngành học của bạn tại trường đại học, và có đóng thuế, bạn sẽ được hoàn lại 60 – 70% học phí trong vòng 3 năm. Đây thực sự là một chính sách quá tuyệt vời chỉ có tại  Manitoba.

Nếu bạn đủ điều kiện để nộp hồ sơ vào trường thì đó là điều tuyệt vời, còn nếu trong trường hợp điểm học tập của bạn tại Việt Nam không cao, và IELTS thấp, bạn vẫn có cơ hội thông qua chương trình chuyển tiếp vào đại học Manitoba tại ICM. Hơn 2000 du học sinh quốc tế đã lựa chọn học tập tại ICM để chuyển tiếp vào đại học Manitoba.

 

ICM cung cấp các ngành chuyển tiếp

  1. Khoa học xã hội và nghệ thuật
  2. Kinh tế
  3. Kỹ thuật
  4. Khoa học

Điều kiện xét tuyển

  1. GPA: 6.0
  2. IELTS: 5.0 (không band nào dưới 4.5)

Khóa học và học phí

Giai đoạn 1 (tương đương với lớp 12)  1 năm –  học phí: 14 860 C$

Giai đoạn 2 (tương đương năm nhất đại học) 1 năm –  học phí 15 323 C$

Chương trình kèm tiếng anh – 1 học kì – học phí 4 388 C$

Các kì nhập học

Tháng 1, Tháng 5, Tháng 9

Thông tin học bổng

Học bổng tưởng nhớ Susan Deane: 1 học bổng trị giá 5 500 C$ sẽ được trao tặng mỗi học kì

Hỗ trợ học phí dành cho gia đình có nhiều thành viên theo học tại Navitas: Gia đình có từ hai thành viên trở lên cùng theo học các trường của Navitas se được hỗ trợ 10% học phí chương trình của Navitas

Học bổng vinh danh học tập của Navitas: Hai du học sinh có kết quả cao nhất khóa học sẽ được trao tặng học bổng tương đương toàn bộ học phí của kỳ học tiếp theo

 

Điểm IELTS bao nhiêu là đủ để du học?

  • Trung học: Không yêu cầu.
  • Cao đẳng: IELTS 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.5).
  • Đại học: IELTS 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Đây là mức đầu vào IELTS trung bình từ các trường tại Canada được Students International Vietnam tổng kết. Tuy nhiên, tuỳ theo các ngành đặc thù khác nhau và các trường TOP của vùng mà yêu cầu đầu có thể thay đổi. 

Ngoài ra, một điểm tích cực khác của việc có điểm IELTS cao ngoài việc xin học bổng tại Canada thì đó là bạn có thể tham gia chương trình du học miễn chứng minh tài chính SDS. Điều này khiến việc du học tại Canada của bạn hết sức thuận lợi và nhẹ nhàng.

Bí quyết rèn luyện IELTS cấp tốc lại thêm hiệu quả?

Du học tiếng Anh có lẽ không còn quá lạ và đã tạo được những kết quả tích cực đối với sinh viên Việt Nam. Được học tại những môi trường đòi hỏi bạn phải sử dụng tiếng Anh hằng ngày thực sự giúp bạn nâng cao trình độ của mình rất đều, rất nhanh và rất hiệu quả. Hãy du học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ quốc tế uy tín sau:

Nộp hồ sơ xin học rất đơn giản, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Để biết thêm chi tiết về chương trình, hãy gọi tới số điện thoại 08 4450 8999 để được hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên tư vấn Students International


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ