Các lý do để chọn trường Cao Đẳng Langara cho việc du học tại Canada

August 26, 2019

Đôi nét về Cao Đẳng Langara.

Langara College là trường Cao đẳng công lập thành lập vào năm 1965 tọa lạc tại trung tâm Vancouver. Tại đây, sinh viên có thể lựa chọn các ngành học từ bậc Cao đẳng, Cử nhân và sau Đại Học. Ngoài ra, Langara College được công nhận là một trong những học viện Chuyển Tiếp Đại Học hàng đầu của Canada. Vì vậy, chẳng có gì bất ngờ nếu trường Cao Đẳng Langara luôn là một trong những sự lựa chọn của sinh viên Việt Nam cho lộ trình du học của tại đất nước lá phong đỏ.

Chương trình giảng dạy tại Langara College.

Đối với các bạn đã tốt nghiệp chương trình THPT tại Việt Nam và mong muốn được theo học chương trình Cử nhân tại các trường Đại học đứng đầu tại Canada thì sẽ rất khó khăn nếu nộp hồ sơ trực tiếp vào các trường Đại học ấy. Nên các bạn sẽ chọn học tại Langara College trước vì hơn 75% các chương trình họcc tại Langara College sẽ chuyển tiếp lên trường The University of British Columbia (UBC), hoặc University of Victoria và Simon Fraser University, …

Đối với khối ngành Kinh tế, các bạn có thể chọn học chương trình Cử nhân và Chứng chỉ Sau Đại học (Post Graduate) tại Langara College với các ngành như: Marketing, Accounting, Business Administration, International Business, … Đặc biệt, ngành Data Analytics và Supply Chain & Logistics tại Langara College luôn là 2 ngành hot vì chi phí mềm, nhiều kỳ nhập học trong năm, chương trình đào tạo sát với thực tiễn và đáp ứng được nhu cầu thiếu hụt nhân lực tại bang British Columbia nói riêng và Canada nói chung.

Hoạt động ngoài giờ tại Langara College

Khuôn viên trường Langara College luôn có những cơ sở vật chất để đáp ứng được nhu cầu giải trí và giao lưu của sinh viên sau những giờ học như phòng sinh hoạt, sân thể thao, phòng họp cho các câu lạc bộ, nhà hàng, quán cà phê, thư viện, gym.

Trong khuôn viên trường có rất nhiều câu lạc bộ thuộc nhiều lĩnh vực như sở thích, học thuật, thể thao, cộng đồng sinh viên nước khác. Và một trong số đó có CLB cộng đồng sinh viên Việt Nam.

Học phí tại Langara College

Langara College có mức học phí vừa phải và có thể nói là khá mềm với một trường Cao đẳng công lập chất lượng tốt và ngay tại trung tâm Vancouver. Cụ thể như sau:

  • Chương trình tiếng Anh học thuật LEAP: 2,988 CAD / 1 cấp độ / 7 tuần
  • Chương trình Cao đẳng: khoảng từ 17,700 CAD / năm
  • Chương trình Cử nhân: khoảng từ 18,200 CAD / năm
  • Chương trình Chứng chỉ sau Đại học (Post Graduate): khoảng từ 11,800 CAD / năm

*Học phí có thể thay đổi theo từng học kỳ và từng năm, các bạn nên cập nhật thông tin học phí trên website trường hoặc liên hệ SI nhé.

Điều kiện nhập học

  • Chương trình Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5 (với các kỹ năng trên 6.0)
  • Chương trình Cử nhân: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5 (với các kỹ năng trên 6.0)
  • Chương trình Chứng chỉ Sau Đại học: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (với các kỹ năng trên 6.0)

Đối với các chuyên ngành đặc thù có thể yêu cầu cung cấp bài luận và phỏng vấn với trường.

Tham khảo:

https://langara.ca/student-services/index.html

https://langara.ca/campus-facilities/index.html

Nếu bạn quan tâm đến du học Canada, bạn có thể tham khảo top các trường cao đẳng có học phí rẻ tại ĐÂY .

 

Điểm IELTS bao nhiêu là đủ để du học?

  • Trung học: Không yêu cầu.
  • Cao đẳng: IELTS 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.5).
  • Đại học: IELTS 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Đây là mức đầu vào IELTS trung bình từ các trường tại Canada được Students International Vietnam tổng kết. Tuy nhiên, tuỳ theo các ngành đặc thù khác nhau và các trường TOP của vùng mà yêu cầu đầu có thể thay đổi. 

Ngoài ra, một điểm tích cực khác của việc có điểm IELTS cao ngoài việc xin học bổng tại Canada thì đó là bạn có thể tham gia chương trình du học miễn chứng minh tài chính SDS. Điều này khiến việc du học tại Canada của bạn hết sức thuận lợi và nhẹ nhàng.

Bí quyết rèn luyện IELTS cấp tốc lại thêm hiệu quả?

Du học tiếng Anh có lẽ không còn quá lạ và đã tạo được những kết quả tích cực đối với sinh viên Việt Nam. Được học tại những môi trường đòi hỏi bạn phải sử dụng tiếng Anh hằng ngày thực sự giúp bạn nâng cao trình độ của mình rất đều, rất nhanh và rất hiệu quả. Hãy du học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ quốc tế uy tín sau:


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nếu bạn quan tâm về trường Langara College, thì có thể để lại thông tin vào form dưới đây để được tư vấn chi tiết và miễn phí.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ