Du học Úc ở trường Cao Đẳng Quản Trị Quốc Tế ICMS

August 26, 2019

Đôi nét về Cao Đẳng Quản Trị Quốc Tế ICMS

Nói đến du học Úc, sinh viên quốc tế chắc hẳn rất quen thuộc với Cao Đẳng Quản Trị Quốc Tế ICMS (International College of Management, Sydney) có khuôn viên trường toạ lạc ở vùng ngoại ô phía Bắc Sydney, nơi có bãi biển Manly thơ mộng và sầm uất, cách thành phố Sydney chỉ 30 phút đi xe. Đây là ngôi trường đứng đầu bảng xếp hạng về nhóm ngành Quản Trị Sự Kiện (Events) và Du Lịch – Dịch Vụ – Nhà Hàng – Khách Sạn (Hospitality).

Khuôn viên  ICMS với tầm nhìn hướng thẳng ra biển Manly xinh đẹp của nước Úc

Cùng với lợi thế mạng lưới doanh nghiệp dày đặc, thật không sai khi có đến 90% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp. Như vậy, ICMS hứa hẹn sẽ trở thành bệ phóng lý tưởng cho sự nghiệp của các bạn trẻ đam mê Hospitality và Events.

Tại sao nên chọn ICMS?

Đến với ICMS, các bạn trẻ du học Úc có cơ hội được học tập, làm việc và phát triển bản thân  với những nhà quản lý cấp cao có bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm từ các tập đoàn khách sạn lớn.

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại ICMS

Ngoài ra, sinh viên còn có thể được tự chọn cho mình loại hình khách sạn dựa trên sở thích cá nhân. Với tỷ lệ cạnh tranh việc làm thấp, cùng với sự đa dạng văn hoá từ nhiều nước của mỗi tập đoàn khách sạn, sinh viên có khả năng được trao đổi, tiếp thu các nền văn hoá khác nhau.

Bên cạnh đó, ICMS không chỉ là một trường cao đẳng, mà còn là một cộng đồng hơn 40 quốc gia và tính đa dạng văn hoá cao khi có đến 65% sinh viên người bản địa, 25% sinh viên đến từ Châu Âu và 10% sinh viên đến từ Châu Á.

Với sự pha trộn sắc màu văn hoá khác nhau, đây là môi trường cực thuận lợi để các bạn trẻ du học Úc có đời sống sinh viên phong phú, cũng như có khả học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau với các bạn sinh viên quốc tế.

Học tập tại ICMS, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với sinh viên đến từ các châu lục khác nhau

Sau khi hoàn thành khoá học Thạc Sỹ tại trường ICMS, đặc biệt ở ngành Khách Sạn, sau khi được các quản lý dẫn dắt và đào tạo kỹ lưỡng trong quá trình thực tập, có đến 75% sinh viên được giữ lại trở thành nhân viên chính thức, trở thành nguồn nhân lực đầy kinh nghiệm thực tiễn không thể thiếu của khách sạn.

ICMS luôn tạo những điều kiện và cơ hội cho sinh viên của trường thực tập không chỉ dừng lại ở Sydney, mà còn có thể thực tập ở các bang khác của nước Úc. Trường cũng luôn hỗ trợ thực tập nước ngoài nếu sinh viên có nguyện vọng. Khi làm việc trong các tập đoàn khách sạn lớn, đặc biệt là tập đoàn đa quốc gia, sinh viên cũng có cơ hội ra các nước khác làm việc.

Học phí và học bổng của ICMS

Học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của sinh viên, cũng như các bậc phụ huynh có dự định cho con du học Úc. Tuy nhiên bên cạnh mức học phí hợp lý thì trường luôn tài trợ học bổng khuyến khích cho sinh viên.

Học phí:

 • Chương trình Cử Nhân: 13,200AUD/kỳ
 • Chương trình Thạc Sỹ: 13,400 AUD/kỳ

Học bổng:

 • ICMS tài trợ học bổng dành cho Sinh viên mới lên đến 25,500 AUD cho chương trình Đại Học và 17,700 AUD cho bậc Thạc Sỹ
 • Học bổng dành cho Sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc trong thời gian học tại trường.

Thực tập hưởng lương tại ICMS

 • Tại ICMS, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình thực tập và trường cam kết sinh viên sẽ được hưởng lương.
 • Thời gian thực tập dài nhất trong chương trình học, với 9 tháng thực tập cho chương trình Cử nhân và 5 tháng cho bậc Thạc Sỹ.
 • Sinh viên sẽ không phải đóng tiền học phí trong quá trình thực tập.

Như vậy, có thể nói trường ICMS là một trong số rất ít trường tại Úc mang lại lợi ích tốt nhất cho SV quốc tế.

Chương trình chuyển tiếp đại học tại Học Viện Aspire (Aspire Institute)

Đừng để giấc mơ giang dở nếu bạn không đủ điều kiện được tuyển thẳng vào ICMS, hãy tham khảo ngay chương trình chuyển tiếp đại học của Học Viện Aspire.

Chuyển tiếp vào ICMS từ Học Viện Aspire – nơi viết tiếp giấc mơ du học Úc của bạn

Học viện Aspire sẽ hỗ trợ sinh viên với bốn chương trình: Chương trình Tiếng Anh, Chương Trình Dự Bị, Cao Đẳng và Thực Tập. Đây là chương trình chuyển tiếp vào ICMS và các trường đại học lớn tại Úc như UTS, Wollogong, South Australia, Griffith, Newscatle, ECU không những tại Sydney mà còn ở Adalaide, Perth, Brisbane…

Các bậc học tại Aspire:

 • Tiếng anh chuyên ngành sẽ được vào thẳng dự bị, cao đẳng học đai học.
 • Dự bị sẽ vào cao đẳng hoặc đại học năm 1.
 • Cao đẳng chuyển tiếp sẽ vào năm 2 đai học.

Điều kiện nhập học Aspire không quá khó đối với du học sinh quốc tế. Sinh viên chỉ cần chứng chỉ IELTS 4.5 – 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5).

Đối với khoá dự bị đại học, học sinh THPT chỉ cần học hết lớp 11, còn khoá cao đẳng chuyển tiếp thì cần có chứng chỉ IELTS 5.0 và bằng tốt nghiệp THPT.

Đừng quá lo lắng về kỹ năng Tiếng Anh của bạn ở môi trường nước ngoài, vì tại Aspire, bạn sẽ được đào tạo Tiếng Anh với khoá học chỉ từ 390 AUD/tuần.

Với khoá dự bị hoặc cao đẳng chuyển tiếp sẽ tuỳ thuộc vào ngành học bạn chọn mà học phí sẽ từ 23,300AUD/ năm. Khá mềm hơn so với năm đầu tiên học đai học tại ICMS hoặc tại các trường đại học TOP khác cùng liên kết vs Aspire.

Tham khảo bài viết “Cơ hội nghề nghiệp và định cư cho ngành Nhà Hàng – Khách Sạn tại Úc” tại ĐÂY

Điểm IELTS bao nhiêu là đủ để du học?

 • Trung học: IELTS 5.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.0).
 • Cao đẳng: IELTS 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.5).
 • Đại học: IELTS 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Một số trường sẽ có những tiêu chuẩn thấp hơn mức trung bình trên, và một vài ngành học đặc biệt sẽ có yêu cầu cao hơn. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi gửi hồ sơ, đặc biệt đối với các trường vùng Regional hay các ngành đặc thù như Tâm lý học hoặc Luật. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham khảo mức quy chuẩn điểm IELTS trên và lập ra kế hoạch ôn luyện tốt nhất.

Bí quyết rèn luyện IELTS cấp tốc lại thêm hiệu quả

Du học tiếng Anh có lẽ không còn quá lạ và đã tạo được những kết quả tích cực đối với sinh viên Việt Nam. Được học tại những môi trường đòi hỏi bạn phải sử dụng tiếng Anh hằng ngày thực sự giúp bạn nâng cao trình độ của mình rất đều, rất nhanh và rất hiệu quả. Hãy du học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ quốc tế uy tín sau:


Đăng ký tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ