Du học tại Cao đẳng Humber - trường lâu đời nhất Canada

August 26, 2019

Thông tin chung về trường 

Tọa lạc tại thành phố Toronto phồn thịnh, trường Cao đẳng Humber nổi bật với danh hiệu là ngôi trường công lập hàng đầu với tuổi đời lâu nhất và diện tích lớn nhất trong các trường Cao đẳng tại Canada. Được thành lập năm 1967, tên đầy đủ của trường Cao đẳng Humber là Học viện Công nghệ và Giảng dạy nâng cao Humber. 

Cao đẳng Humber

Tuy vậy nhưng Humber thực hiện đa dạng các chương trình giảng dạy ở mọi cấp bậc cao học từ Cao đẳng, Cử nhân đến các chương trình sau Đại học. Trường có 3 học xá chính với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và ký túc xá bao gồm: Humber North, Humber Lakeshore và học xá mới xây dựng Humber Orangeville.

Lí do nên học tại trường Cao đẳng Humber

Toronto là một trong những thành phố sầm uất nhất xứ sở lá phong, quy tụ vô vàn những công ty doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới. Chính vì vậy với bằng cấp chất lượng được công nhận trên toàn thế giới như Humber College, đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho các sinh viên mới ra trường với lợi thế cực kỳ cạnh tranh trong quá trình xin việc.

Cao đẳng Humber
Giao lưu cùng Thủ tướng Canada

Lý do vì sao đây là một ngôi trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao? Ngoài trình độ giảng dạy và chương trình học vượt trội, Humber còn rất chú trọng vào các kỹ năng mềm và kinh nghiệm thực tế của sinh viên. Thực tế cho thấy, 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp từ trường Cao đẳng Humber tìm được việc làm tốt, và 92% các nhà tuyển dụng hài lòng với năng lực của những sinh viên này.

Chương trình học tại Humber

Trường Cao đẳng Humber cung cấp trên 150 chương trình toàn thời gian với 8 lĩnh vực chuyên ngành, 6 lĩnh vực chuyên sâu dành cho mọi cấp bậc. Có thể kể đến các ngành học hot tại đây như ngành Ẩm thực, Du lịch – Nhà hàng và Khách sạn, Các khối ngành kinh doanh, marketing và truyền thông v.v. Trong đó không thể không kể đến các ngành khoa học công nghệ vốn đã tạo nên tên tuổi cho trường. Trường Cao đẳng Humber cũng tự hào khi có nhiều chương trình Cử nhân nhất trong hệ thống các trường Ontario với hơn 22 chương trình.

Đặc biệt, trường Cao đẳng Humber là trường duy nhất có chương trình đào tạo Quảng cáo Sáng tạo. Chương trình truyền hình Distinguished Artists được phát trên TV Ontario do chính học viên của trường sản xuất. Ngoài ra, vào năm 2009, Humber cũng trở thành trường đầu tiên liên lạc với các du hành gia để sử dụng các thiết bị do học viên của trường thiết kế và lắp đặt. Điều đó cho thấy mối quan hệ rộng lớn của trường và cơ hội cho một tương lai hứa hẹn của bạn nằm trong tầm tay.

Cao đẳng Humber
Một học xá tại Cao đẳng Humber

Đối với bạn nào quan tâm đến các chứng chỉ sau Đại học thì hãy yên tâm. Cũng với chất lượng siêu việt, trường Cao đẳng Humber đào tạo hơn 36 chương trình với thời gian từ 1 đến 2 năm. Một lợi thế cực lớn để giúp học viên sau khi tốt nghiệp xin được giấy phép làm việc tạm thời lên đến 3 năm ngay tại Toronto, đô thị phát triển nhất Canada. 

Học phí và học bổng ưu đãi

Tùy theo các ngành khác nhau mà học phí tại Humber có thể thay đổi. Tuy nhiên SI sẽ đưa ra con số trung bình để bạn đọc có thể dễ dàng hình dung hơn. Học phí trung bình một năm tại Humber tốn khoảng 16,000 CAD. Lưu ý rằng giá có thể thay đổi, hãy liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của SI để được cập nhật thông tin chính xác nhất. 

Trường Cao đẳng Humber có nhiều chương trình học bổng ưu đãi hỗ trợ cho sinh viên quốc tế với thành tích học tập xuất sắc. Tùy theo điểm trung bình GPA mà các mức học bổng bạn nhận được sẽ thay đổi. Cụ thể học bổng từ 1,500 – 4,000 CAD dành cho học sinh đạt đủ điều kiện vào thẳng chương trình Cử nhân của trường, dựa trên kết quả học tập bậc Trung học Phổ thông. Humber cũng trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc với giá trị tùy theo từng ngành mà có thể lên đến 3,000 CAD.

Tham khảo thêm bài viết “Tips du học: Ngàng gì đang HOT, lương khủng ở Canada” tại ĐÂY.

Điểm IELTS bao nhiêu là đủ để du học?

  • Trung học: Không yêu cầu.
  • Cao đẳng: IELTS 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.5).
  • Đại học: IELTS 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Đây là mức đầu vào IELTS trung bình từ các trường tại Canada được Students International Vietnam tổng kết. Tuy nhiên, tuỳ theo các ngành đặc thù khác nhau và các trường TOP của vùng mà yêu cầu đầu có thể thay đổi. 

Ngoài ra, một điểm tích cực khác của việc có điểm IELTS cao ngoài việc xin học bổng tại Canada thì đó là bạn có thể tham gia chương trình du học miễn chứng minh tài chính SDS. Điều này khiến việc du học tại Canada của bạn hết sức thuận lợi và nhẹ nhàng.

Bí quyết rèn luyện IELTS cấp tốc lại thêm hiệu quả?

Du học tiếng Anh có lẽ không còn quá lạ và đã tạo được những kết quả tích cực đối với sinh viên Việt Nam. Được học tại những môi trường đòi hỏi bạn phải sử dụng tiếng Anh hằng ngày thực sự giúp bạn nâng cao trình độ của mình rất đều, rất nhanh và rất hiệu quả. Hãy du học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ quốc tế uy tín sau:

Nếu bạn đang quan tâm về Cao Đẳng Humber, bạn hãy để lại thông tin ở form dưới đây để được tư vấn nhanh và miễn phí.


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ