Du học Canada cùng trường Cao đẳng Fanshawe

August 26, 2019

Giới thiệu chung về Fanshawe College

Được thành lập từ năm 1962, nhưng được chính thức công nhận dưới tên Fanshawe College từ năm 1967, ngôi trường là một trong những Cao đẳng công lập lớn nhất Canada nói chung và tỉnh bang Ontario nói riêng. Trường có 4 học xá chính được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi hiện đại tại London, Simcoe, St. Thomas, Woodstock và một vài chi nhánh nhỏ khác tại miền Tây Nam Ontario.

trường Cao đẳng Fanshawe

Ngôi trường còn là ‘ngôi nhà thứ hai’ của hơn 43.000 sinh viên mỗi năm ở các cấp độ, chương trình khác nhau. Trong đó bao gồm khoảng 5.000 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia khác nhau. 

Lý do nên theo học tại Fanshawe College

Fanshawe là một trong những ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực liên kết thực tiễn với lý thuyết bài học trên giảng đường. Fanshawe còn có đội ngũ giảng viên từng đoạt giải thưởng, cơ sở vật chất tuyệt vời và các dịch vụ hỗ trợ hữu ích để đảm bảo sinh viên đạt được giấc mơ của mình.

Đặc biệt, theo kết quả khảo sát được công bố gần đây, sinh viên Fanshawe vượt qua mức trung bình của tỉnh bang về sự hài lòng, tốt nghiệp và tìm kiếm việc làm thành công. Đặc biệt, tỷ lệ việc làm sau đại học tại Fanshawe là 87,6%, đứng thứ hai trong số các trường đại học lớn ở Ontario. 

Chương trình học tại Fanshawe

Chương trình tại trường bao gồm : Chương trình tiếng anh ESL, chứng chỉ nghề, chương trình Cao Đẳng, Đại Học và Sau Đại Học. Tại Fanshawe luôn tập trung vào việc đưa kiến ​​thức vào thực tiễn và kết nối môi trường học tập. Nhấn mạnh vào chất lượng, Fanshawe cung cấp hơn 200 chương trình với nhiều ngành đang ‘làm mưa, làm gió’ trên thị trường như: nghệ thuật, truyền thông, thiết kế, công nghệ và các ngành nghề lành nghề, kinh doanh, công nghệ thông tin , dịch vụ ẩm thực, sức khỏe và con người.

Gần đây nhất, ngôi trường vừa ra mắt Trung tâm Nghiên cứu tiên tiến và đổi mới trong công nghệ sinh học Fanshawe. Ngôi trường còn có cả một trạm máy bay để cho sinh viên ngành Sửa chữa Hàng không tại đây có thể thực hành ngay tại chỗ!

Ngoài ra, nếu bạn có tham vọng vươn ra ngoài đến các cường quốc năm châu khác thì Fanshawe có thể hoàn toàn hỗ trợ hơn 500 con đường đến 60 tổ chức trên 10 quốc gia toàn cầu. Điều đó cũng minh chứng cho thấy mạng lưới doanh nghiệp và danh tiếng tốt đẹp của Fanshawe trong cộng đồng quốc tế.

Học phí

Mức học phí trung bình mà bạn cần phải chuẩn bị tối thiểu để du học tại trường Cao đẳng Fanshawe là từ $15,000 – $18,000 CAD cho 1 năm. Tùy theo các ngành khác nhau và thời gian học mà học phí có thể thay đổi. Để được cập nhật thông tin chính xác nhất, hãy liên hệ Students International hoặc để lại thông tin liên lạc bên dưới để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo thêm bài viết “Tips du học: Ngành gì đang HOT, lương khủng ở Canada?” tại ĐÂY.

Điểm IELTS bao nhiêu là đủ để du học?

  • Trung học: Không yêu cầu.
  • Cao đẳng: IELTS 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.5).
  • Đại học: IELTS 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Đây là mức đầu vào IELTS trung bình từ các trường tại Canada được Students International Vietnam tổng kết. Tuy nhiên, tuỳ theo các ngành đặc thù khác nhau và các trường TOP của vùng mà yêu cầu đầu có thể thay đổi. 

Ngoài ra, một điểm tích cực khác của việc có điểm IELTS cao ngoài việc xin học bổng tại Canada thì đó là bạn có thể tham gia chương trình du học miễn chứng minh tài chính SDS. Điều này khiến việc du học tại Canada của bạn hết sức thuận lợi và nhẹ nhàng.

Bí quyết rèn luyện IELTS cấp tốc lại thêm hiệu quả?

Du học tiếng Anh có lẽ không còn quá lạ và đã tạo được những kết quả tích cực đối với sinh viên Việt Nam. Được học tại những môi trường đòi hỏi bạn phải sử dụng tiếng Anh hằng ngày thực sự giúp bạn nâng cao trình độ của mình rất đều, rất nhanh và rất hiệu quả. Hãy du học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ quốc tế uy tín sau:


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ