Cùng Học viện Evolution thăng hoa tiềm năng nấu ăn

August 26, 2019

Giới thiệu chung về học viện Evolution

Mọi thứ bắt đầu vào năm 2005 khi ông Stuart Page bất mãn với lỗ hổng chất lượng trong quy trình đào tạo quản lý khách sạn, nhà hàng và đầu bếp. Học viện khách sạn Evolution (EHI) đã ra đời với mục đích lấp đầy khoảng trống đó.

Evolution luôn nhắm đến duy trì và phát triển một dịch vụ cao nhất cho khách hàng trong một thị trường công nghiệp luôn thay đổi. Để cung cấp một trải nghiệm chân thực nhất, Evolution mở một khuôn viên mới nằm ở trung tâm của Sydney, Úc, bao gồm các cơ sở tiêu chuẩn công nghiệp.

Lý do nên chọn Evolution

Có một sự thật rằng nhu cầu đối với các nhà cung cấp dịch vụ nhà hàng và khách sạn là rất lớn. Tuy nhiên, số lượng sinh viên từ ngành Nhà hàng – Khách sạn, đặc biệt là ngành bếp không đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm hiện nay. Với nền công nghiệp ngày một thay đổi, các nhà tuyển dụng đòi hỏi càng nhiều kỹ năng và tố chất hơn từ các sinh viên mới ra trường và Evolution sẽ giúp bạn thỏa mãn điều kiện đó. Evolution sẵn sàng hợp tác và phát triển kinh doanh song song với các doanh nghiệp trong ngành trong khi thực sự lắng nghe những gì các đối tác mong muốn từ sinh viên.

 

 

Evolution cũng rất chú trọng đến việc trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong thực tế để làm việc và thành công trong một ngành công nghiệp luôn phát triển. Chính vì vậy mà sinh viên tại đây được dạy bởi những chuyên gia đã và đang trong ngành đến cuối cùng. Tất cả các giảng viên tại Evolution có đầy đủ kỹ năng trong ngành, kinh nghiệm lâu năm, trình độ cao và tận tâm với tương lai của ngành khách sạn. 

học viện evolution

Ngành nào cũng thế, đặc biệt lại quan trọng nhất đối với đầu bếp đó là yếu tố thực hành. Tại Evolution bạn không phải lo bởi có đến 600 giờ thực tập trả lương cho bạn. Với khóa thực tập này, kỹ năng của bạn sẽ được mài giũa đáng kể bởi các chuyên gia đầu trong lĩnh vực. Hơn nữa, đây là một lợi thế không tưởng nếu bạn muốn xin VISA tạm thời để ở lại làm việc.

Chương trình học

Với hơn 700 sinh viên đang theo học, Evolution cung cấp đã đa dạng các hoạt động kinh doanh và khóa học của mình để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên quốc tế:

 • Học viện Khách sạn Evolution (EHI)
 • Trung tâm Anh ngữ Evolution (EELC)
 • Page Culinaire

Hầu hết các khóa học và chương trình tại Evolution kéo dài chỉ 2 năm với mức học phí khá mềm, trung bình dao động từ $5,000 AUD đến $30,000 AUD. Cụ thể sau đây là các khóa học bạn có thể đăng ký:

 • Commercial Cookery
 • Asian Cookery
 • Patisserie 
 • Hotel & Restaurant Management
 • Event Management
 • Travel & Tourism
 • Và những chứng chỉ riêng lẻ khác kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm

Các chương trình trên đều mang giá trị bằng cấp Diploma thay vì Cử nhân Bachelor hay Thạc sĩ Master. Điều này rất có nhiều ý nghĩa bởi bằng sẽ mang tính thực tiễn nhiều hơn và sẽ được chào đón ngay sau khi tốt nghiệp đặc biệt nếu đó là sinh viên từ Evolution.

Chương trình Pathway

Tuy nhiên, đối với bạn nào muốn lấy một tấm bằng Cử nhân chất lượng hoặc có nhu cầu học cao hơn, Evolution hoàn toàn có thể hỗ trợ với chương trình Pathway đến Đại học Southern Cross. Hầu hết các khóa học tại Evolution sẽ được được chuyển thành chương trình sau tại Đại học Southern Cross:

 • Bachelor of Business in Hotel Management (Hotel School Sydney)
 • Bachelor of Business in Tourism and Hospitality
 • Bachelor of Business in Convention and Event Management

học viện evolution

Để biết thêm thông tin chi tiết về Học viện Khách sạn Evolution, bạn có thể để lại thông tin bên dưới hoặc nhắn tin trực tiếp để được Students International liên hệ tư vấn miễn phí nhé.

Tham khảo bài viết “Quản trị khách sạn và nhà hàng và tiềm năng vô tận” tại ĐÂY

Điểm IELTS bao nhiêu là đủ để du học?

 • Trung học: IELTS 5.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.0).
 • Cao đẳng: IELTS 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.5).
 • Đại học: IELTS 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Một số trường sẽ có những tiêu chuẩn thấp hơn mức trung bình trên, và một vài ngành học đặc biệt sẽ có yêu cầu cao hơn. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi gửi hồ sơ, đặc biệt đối với các trường vùng Regional hay các ngành đặc thù như Tâm lý học hoặc Luật. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham khảo mức quy chuẩn điểm IELTS trên và lập ra kế hoạch ôn luyện tốt nhất.

Bí quyết rèn luyện IELTS cấp tốc lại thêm hiệu quả

Du học tiếng Anh có lẽ không còn quá lạ và đã tạo được những kết quả tích cực đối với sinh viên Việt Nam. Được học tại những môi trường đòi hỏi bạn phải sử dụng tiếng Anh hằng ngày thực sự giúp bạn nâng cao trình độ của mình rất đều, rất nhanh và rất hiệu quả. Hãy du học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ quốc tế uy tín sau:


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ