Du học Úc thực tập hưởng lương lên đến 30,000 AUD tại trường ICMS

May 29, 2019

Thông tin chung về trường ICMS

Trường Cao Đẳng International College of Management, Sydney (ICMS) thành lập vào năm 1996, là một trong những trường hàng đầu về đào tạo các chuyên ngành như: Nhà Hàng Khách Sạn, Quản Lý Sự Kiện, Quản Lý Thời Trang, Kinh Doanh Quốc Tế, Thể Thao, Bất Động Sản…tại bang New South Wales, Úc. Trường nổi tiếng với chương trình du học Úc thực tập hưởng lương, được rất nhiều các bạn sinh viên quốc tế quan tâm.

Các chương trình giảng dạy của ICMS luôn được cân bằng giữa lý thuyết và cơ hội trải nghiệm thực tế. Trường luôn quan niệm rằng thành công của sinh viên không chỉ đến từ điểm số mà còn đến từ kinh nghiệm thực tiễn tích lũy từ các đợt thực tập đảm bảo hưởng lương tại các Công ty hay Tập đoàn lớn trên thế giới.

Tỷ lệ Sinh viên bản địa chiếm 65%, còn lại 25% Sinh viên Châu Âu và 10% Sinh viên Châu Á, sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập đa văn hóa đến từ nhiều quốc gia. Các sinh viên theo học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ tại 3 khu học xá của trường.

  • Học xá tại trung tâm Sydney
  • Học xá tại bờ biển Manly
  • Học xá tại Esplanade

Với thiết kế chương trình phù hợp kết hợp với các kỳ thực tập hưởng lương cho tất cả các khóa học, ICMS hiện tại nằm trong top 10 của Úc về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm, cao hơn hẳn so với các trường Top 8 tại Úc (Group of 8).

Chi phí khi học tại ICMS

Học phí tại ICMS khá hợp lý:

  • Chương trình Cử Nhân khoảng 13,200 AUD/kỳ
  • Chương trình Thạc Sỹ: 13,400 AUD/kỳ

Chương trình Cử nhân tại ICMS là 3 học kỳ/năm. Vào năm 1, Sinh viên sẽ đóng học phí 3 kỳ là khoảng 40,000AUD. Bù lại, khi vào năm 2, sinh viên chỉ đóng tiền học phí 1 kỳ (13,200AUD) và sau đó đi thực tập hưởng lương toàn thời gian mà không phải trả tiền học phí cho kì thứ 5 & 6. Sang năm 3, học phí chỉ còn lại khoảng 26,400 AUD cho toàn năm.

Với bậc Thạc sỹ, ICMS có mức học phí rất phù hợp cho chương trình 2 năm, kéo dài 4 học kỳ. Trung bình học phí một năm ở mức 26,800 AUD. Đây là mức học phí rất vừa phải khi chọn học tại khu vực Sydney. Thêm một điểm cộng là tất cả các chương trình đào tạo của ICMS từ bậc cử nhân cho đến thạc sĩ, khi tốt nghiệp ra trường các bạn đều đủ điều kiện để xin Visa 485 (Post-Graduate Work Visa) có thời hạn 2 năm, giúp các bạn tìm kiếm việc làm, tích lũy kinh nghiệm.

Chương trình thực tập cam kết hưởng lương

Điểm đặc biệt và cũng là niềm tự hào của ICMS khi so sánh với các trường khác là ở chương trình cam kết thực tập hưởng lương dành cho sinh viên theo học tại trường. Đây là một chương trình các bạn sinh viên rất yêu thích bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại cả về mặt chi phí và cũng như tích lũy kinh nghiệm cho con đường sự nghiệp sau này của các bạn. Những lợi ích của chương trình này có thể kể đến như:

  • Tăng kỹ năng thực tế và kinh nghiệm làm việc cho bản thân
  • Cơ hội nhận mức thu nhập hấp dẫn từ thực tập hưởng lương lên đến 30.000AUD.
  • Cơ hội việc làm tốt, khoảng 90% sinh viên được nhận vào làm sau thời gian thực tập và được các nhà tuyển dụng đánh giá vượt trội về kỹ năng và kiến thức được đào tạo
  • Tạo được mối quan hệ tốt với các nhà tuyển dụng

Tại ICMS, sinh viên có 1.200 giờ thực tập hưởng lương cho bậc cử nhân và 600 giờ cho bậc thạc sĩ với mức lương lên đến 20-25 AUD/giờ. Tổng thu nhập của chương trình thực tập tại ICMS có thể lên đến 30.000 AUD. Nhờ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ những kỹ năng nhỏ nhất như trang phục, thái độ, v.v… đến kiến thức chuyên ngành chuyên sâu, nên các nhà tuyển dụng luôn chào đón sinh viên từ ICMS đến thực tập, sau đó là làm việc. Sinh viên tốt nghiệp ICMS tự tin tạo ra được thương hiệu riêng trong mắt các nhà tuyển dụng, nhất là trong lĩnh vực Nhà hàng khách sạn, Tổ chức sự kiện.

Du học Úc thực tập hưởng lương

Vì lẽ đó mà ICMS được đánh giá là trường hàng đầu đào tạo về các chuyên ngành này dựa trên tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm. Và nhờ vào mạng lưới đối tác rộng lớn, có thương hiệu như các khách sạn 5 sao như Intercontinental Sydney, Marriott, Accor Hotels, Shangri-La Hotel, … đến các tập đoàn kinh tế lớn: Flight Centre, Bosch, Fairfax Events, Mysale Group, ANZ Bank … Chính nhờ vậy, ICMS luôn tự tin đảm bảo chương trình đào tạo gắn liền với nhu cầu thực tiễn và có tính ứng dụng cao. Điều đó lý giải vì sao 90% sinh viên ICMS ra trường có được các nhà tuyển dụng rộng cửa đón chào.

Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được đi làm thêm 40h/2 tuần đúng theo quy định của chính phủ Úc, chưa kể ngày cuối tuần và các kỳ nghỉ hè, cuối năm, du học sinh được phép đi làm full-time trong suốt thời gian này.

————

Các bạn quan tâm tới thông tin về  du học Úc thực tập hưởng lương tại trường ICMS có thể để lại thông tin để được tư vấn chi tiết từ các chuyên viên của SI:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ