Du học Úc THPT cùng Taylors College Sydney, tương lai đến với Go8

August 29, 2019

Nếu bạn đang là học sinh cấp 3, hoặc có con em muốn du học từ bậc THPT, bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đâu là điểm dừng chân tiếp theo an toàn, chất lượng trên con đường du học của mình thì chắc chắn trường Trung học Taylors College Sydney chính là lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua.

Taylors College Sydney

 

Vài nét về trường trung học Taylors College

Thành lập từ năm 1920 tại Úc bởi George Taylor & Staff, ngôi trường có 4 cơ sở tại Melbourne, Perth, Sydney và đặc biệt thành phố Auckland, New Zealand. Thuộc trong tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới, Study Group, Taylors High School nổi danh bởi liên tục tạo ra các thế hệ học sinh xuất sắc, được mời bởi những đại học hàng đầu thế giới. 

 

Để dễ hình dung hơn, trường Trung học Taylors có những nét tương đồng với trường Phổ thông Năng khiếu tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam ta. Đều được xem là trường chuyên, lớp chọn, những học sinh nơi đây đều rất ưu tú và được giảng dạy bởi những giảng viên từ chính Đại học Sydney. Chính vì thế, học viên nơi đây được tiếp thu kiến thức chuyên sâu và vững chắc hơn, tạo một bước đà vững chắc trước thềm đại học. Cụ thể vào năm 2016, có đến 99% học sinh tốt nghiệp nhận được thư mời từ các tổ chức đại học từ Mỹ, Úc và Đức.

Chất lượng giáo dục

Tại Taylors High school, học sinh sẽ được phát triển tối đa và toàn diện nhất có thể các kỹ năng mềm khác không riêng gì về mảng học thuật. Các chuyến tham quan tới các trường đại học được thường xuyên tổ chức bởi nhà trường giúp học sinh cảm nhận và định hướng rõ hơn. Ngoài ra, trường Trung học Taylors College Sydney còn kết hợp các ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến để giúp việc truyền đạt kiến thức thêm phần sinh động và hấp dẫn như bảng tương tác – Interactive Whiteboard – và hệ thống quản lý học tập Study Smart. 

Taylors College Sydney

 

Không những chất lượng mà chương trình học của trường Trung học Taylors còn rất đa dạng và phong phú bao gồm: 

  • Chương trình tiếng anh
  • Chương trình Trung học Phổ thông (Lớp 10 – 12)
  • Chương trình dự bị đại học

 

Tương lai hứa hẹn

Nói đến giáo dục Úc chắc hẳn ai cũng biết đến nhóm 8 trường Đại học danh giá hàng đầu (Group of 8) trong đó có trường Đại học Sydney (University of Sydney) và Đại học Western Australia. Chính chất lượng của trường Trung học Taylors College đã là nguồn cung cấp các sinh viên tài giỏi cho những Đại học hàng đầu này với chương trình dự bị Đại học.

Chương trình dự bị đại học tại đây còn hưởng rất nhiều ưu ái đặc biệt khiến con đường tiến lên bậc Đại học của các du học sinh trở nên an toàn và đa dạng hơn bao giờ hết. Tùy vào nhu cầu của các ngành khác nhau ở từng năm học mà các trường đại học liên kết với Taylors tại Úc sẽ có những lời mời dành cho những học sinh với thành tích học tập ưu tú.

Taylors College Sydney

Tại sao nên chọn Trung học Taylors College Sydney?

Với uy tín chất lượng của mình, các con em khi sở hữu tấm bằng từ Taylors College sẽ có thể tự tin đến nhập học tại các trường Đại học danh tiếng tầm cỡ quốc tế tại Úc hay bất cứ đâu, đặc biệt với cơ hội chuyển tiếp lên Đại học Sydney – xếp hạng TOP 50 trên toàn thế giới. Ngoài ra, tại trung học Taylors College, các em sẽ được trải nghiệm

  • Các môn học ở bậc đại học giúp định hướng nghề nghiệp rõ ràng.
  • Chương trình học xây dựng dành cho học sinh đa quốc gia, giúp các em dễ dàng theo học cùng học sinh bản xứ.
  • Đội ngũ ban cố vấn gồm giáo viên và nhân viên của trường, hỗ trợ các em trong môn học hằng ngày, khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt cũng như định hướng nghề nghiệp ngay từ sớm.

Taylors College Sydney

Chất lượng quốc tế

Sĩ số lớp ở Taylors College rất nhỏ khoảng 20 – 25 học sinh/lớp, tạo điều kiện cho giáo viên tương tác tốt nhất với học sinh. Giáo viên không đợi đến khi cuối kỳ nhìn thấy kết quả học tập của bạn không tốt mới ngồi xuống tìm cách giải quyết, họ nói chuyện với bạn mỗi tuần, tìm hiểu ngay vấn đề là gì và sửa chữa ngay lập tức.

Đây là điều rất hiếm gặp ở những nền giáo dục phương Tây bởi ở đó họ thường đề cao tinh thần tự giác và tính tự lập của học sinh. Chỉ có những trường quốc tế tư thục như Taylors College Sydney – nơi đặt sinh viên quốc tế làm trung tâm mới có những dịch vụ chăm sóc tốt không chỉ về mặt học tập mà còn về bất kỳ vấn đề cá nhân nào.

Taylors College Sydney

 

Tất cả các giảng viên ở Taylors phải có tối thiểu 10 năm làm việc tại các trường quốc tế, họ rất hiểu sinh viên quốc tế và biết cách truyền tải kiến thức sao cho dễ hiểu và tập trung nhất đối với sinh viên ngoại quốc. Giảng viên ở trường Trung học Taylors College Sydney phải có bằng cấp để giảng dạy cho học sinh quốc tế, bằng cấp này được cấp phép không chỉ dựa trên chuyên môn của thầy cô, mà còn dựa trên các tiêu chí khắt khe về việc nắm bắt tâm lý, hiểu biết về văn hoá của sinh viên nước ngoài. 

Vậy nên khi gửi con vào trường Trung học Taylors College Sydney, phụ huynh không lo con mình sẽ bị shock về văn hoá hoặc không theo kịp chương trình học do trình độ tiếng Anh chưa cao.

Homestay an toàn cho học sinh dưới 18 tuổi

Đối với các gia đình gửi con đi học dưới 18 tuổi, có lẽ nỗi lo lớn nhất của bố mẹ là sự an toàn của các con. Học sinh dưới 18 tuổi bắt buộc phải ở homestay, và homestay sẽ do trường chịu trách nghiệm. Tất cả các gia đình được quyền nhận host học sinh đều được kiểm tra về nhân thân cực kỳ chặt chẽ. Cơ sở vật chất của nhà host phải đảm bảo các tiêu chuẩn về an ninh, phòng cháy chữa cháy, phải có sân vườn, đảm bảo không gian ăn ở, học tập và riêng tư cho các con. 

Nhà trường có những chuyến viếng thăm thường xuyên đến các nhà host của từng học sinh để chắc chắn rằng mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp, học sinh hài lòng về chủ nhà và ngược lại. Trước khi học sinh kết thúc thời gian ở homestay, các con được quyền đánh giá chất lượng cuả nhà host về mọi mặt, đảm bảo quyền lợi và tính khách quan cho học sinh.

Taylors College Sydney

Học phí 

So với các nước sử dụng tiếng Anh, chi phí học tập sinh hoạt tại Úc ở mức vừa phải, tuy nhiên chất lượng giáo dục đào tạo được đánh giá ở mức hàng đầu thế giới.

Chi phí học tập: 

  • Lớp 10 – 11: 20.600 – 26.900 AUD/năm
  • Lớp 12: 26.900 AUD/năm 
  • Chương trình tiếng Anh: 5600 AUD/học kỳ (10 tuần)

Tuỳ vào kỳ nhập học khác nhau mà học phí có thể thay đổi.

Vì sao nên du học Úc ngay từ bậc trung học phổ thông?

Nước Úc không chỉ được công nhận là một trong những đất nước đáng sống nhất mà còn là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Do đó, du học Úc luôn là lựa chọn được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn để dễ dàng chuyển tiếp lên bậc đại học thay vì tốn nhiều thời gian, tiền bạc và công sức cho các khóa học bắt buộc để đạt đủ điều kiện nhập học. 

 

Ngoài ra, càng sớm được tiếp xúc với môi trường sinh sống và học tập tiên tiến, các em càng dễ hòa nhập và ổn định cuộc sống tại nước ngoài theo nguyện vọng của bản thân và gia đình. Ở độ tuổi 16-18, các em có sự phát triển mạnh mẽ nhất về trí tuệ và thể chất, vì vậy việc cho các em tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến là điều hết sức cần thiết. Chương trình học cấp 3 tại Úc không chỉ chú trọng vào kết quả đào tạo mà còn tập trung phát triển kỹ năng các nhân giúp các em tiến xa hơn trong tương lai.


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ