Du học Úc học bổng trị giá 22.500 AUD với SIBT

August 28, 2019

Với sự tài trợ từ Trung tâm Giáo dục Quốc tế uy tín SIBT, du học Úc học bổng trị giá 22.500 AUD chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng trước khi tìm hiểu thêm về du học Úc học bổng cực khủng này, hãy cùng Students International Vietnam tìm hiểu về Trung tâm Giáo dục Quốc tế SIBT nhé.

Du học Úc học bổng

Vài nét về SIBT

Thành lập từ năm 1997, Học viện Kinh doanh và Công nghệ Sydney hay còn được gọi vắn tắt là SIBT (Sydney Institute of Business and Technology) là một tổ chức giáo dục quốc tế uy tín chuyên cung cấp các lộ trình trực tiếp Đại học. Với tiêu chí đầu vào linh hoạt, sinh viên có thể hoàn thành bằng tốt nghiệp SIBT, và sau đó tiến ngay đến năm thứ hai của chương trình Cử nhân Đại học.

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ thì đây, Chương trình Foundation và Diploma của SIBT được Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA) phê duyệt và công nhận. SIBT còn là một phần của Tập đoàn Navitas toàn cầu (một nhà cung cấp giáo dục được quốc tế công nhận) nên bạn không còn quá lo ngại về chất lượng và uy tín của trung tâm nhé.

Du học Úc học bổng

 

Tuy nhiên, SIBT không chỉ đơn thuần là một tổ chức giáo dục mà còn cung cấp một môi trường học tập thuận lợi và một loạt các dịch vụ hỗ trợ để giúp sinh viên thành công rực rỡ trong tương lai. Năm 2019, có khoảng 450 sinh viên đang theo học chương trình Foundation hoặc Diploma tại SIBT. Từ ngày đầu tiên, bạn sẽ học cùng với sinh viên Đại học Western Sydney, vì vậy bạn sẽ kết bạn từ cả SIBT và chương trình tương lai của bạn tại Đại học Western Sydney.

 

Thông tin học bổng

Hoc bổng từ SIBT / WSUCC 

 • Western International Merit Scholarship: Lên đến $5000
 • Điều kiện: 
  • IELTS 6.0 tối thiểu (không band nào dưới 5.5)
  • Điểm trung bình GPA tối thiểu trên 6.0
  • 50% giá trị sẽ được nhận khi nhập học, 50% còn lại sẽ được nhận ở học kỳ 2 với điểm trên 60% với tất cả các môn đã học

 

 • Provisional Entry Bursary: $4600AUD
 • Điều kiện: 
  • IELTS 5.5 tối thiểu (không band nào dưới 5.0)
  • Điểm trung bình GPA lớp 12 tối thiểu trên 5.0
  • Được áp dụng vào học kỳ 2

 

Du học Úc học bổng

 

Học bổng dành cho Đại học Western Sydney tại City Campus

 • Undergraduate International Scholarship: Lên đến 22,500 AUD trong 3 năm
 • Điều kiện:
  • Chỉ có tại học xá thành phố Sydney
  • Giá trị tuỳ thuộc vào thành tích học tập của sinh viên trước Đại học

 

 • Postgraduate International Scholarship: Lên đến 15,000 AUD trong 2 năm
 • Điều kiện:
  • Chỉ có tại học xá thành phố Sydney
  • Giá trị tuỳ thuộc vào thành tích học tập của sinh viên sau Đại học

 

Vài nét về Đại học Western Sydney 

Được thành lập từ năm 1989, Đại học Western Sydney là một trong 2% top đại học thế giới, và top 100 Đại học trên thế giới có tuổi đời trẻ dưới 50 năm. Gồm 7 học xá trong đó nổi bật nhất, trong đó được ưu ái nhất chính là học xá tại thành phố Sydney.

dai hoc western sydney
Logo Đại học Western Sydney

 

Đại học Western Sydney có các ngành học rất đa dạng. Trong đó nhóm ngành xã hội học điều dưỡng, tâm lí học và truyền thông đạt được thứ hạng rất cao trong hệ thống xếp hạng QS World University Ranking (2017). Nếu các bạn có đam mê hoặc hứng thú đối với các ngành nghề trên thì đây là ngôi trường lí tưởng dành cho bạn.

dai hoc western sydney
Buổi lễ nhập học của Đại học Western Sydney

 

Ngoài ra, Đại học Western Sydney còn có chương trình liên thông cho các bạn học sinh, sinh viên không đủ điều kiện nhập học thẳng nhưng vẫn mong muốn du học tại đây. Sau khi hoàn thành chương trình dự bị hoặc cao đẳng SIBT, bạn có thể tiếp tục với chương trình cao hơn tại đây. Bên cạnh đó các chương trình Diploma và Foundation program của SIBT cũng được các bạn học sinh theo học rất nhiều bởi tính thiết thực và tiết kiệm thời gian so với các chương trình khác, giúp các bạn trang bị tốt hơn trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học.


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ