Du Học Úc 2018 – 2019 Thông tin tóm lược về Trường học, Chi phí và Thủ tục

November 18, 2017

Du Học Úc 2018 – 2019  Thông tin tóm lược về Trường học, Chi phí và Thủ tục !! 

Du học Úc khá dễ dàng, nhưng lý do khiến lượng du học sinh chọn Úc làm điểm đến học tập không ngừng tăng trong nhiều năm liên tiếp là gì? Bài viết dưới đây cung cấp cái nhìn tổng quát về Hệ thống trường học, những Đặc điểm nổi trội của nền Kinh tế Úc cũng như Chi phí học tập và những Hồ sơ cần thiết mà du học sinh phải chuẩn bị nếu muốn du học tại “Vùng đất của Kangaroo” vào niên học 2018-2019.

Úc có lượng du học sinh đông thứ ba trên Thế giới, tạo cơ hội tuyệt vời cho du học sinh trải nghiệm học tập tại những Trường học đẳng cấp quốc tế, ở những Thành phố đáng sống nhất toàn cầu và đời sống sinh hoạt tấp nập không nơi đâu sánh bằng.

Hệ thống trường học: 

The-University-of-Melbourne

Úc sở hữu nhiều trường học hàng đầu trên Thế giới, 6 trong số đó nằm trong top 100 Trường Đại học tốt nhất, chưa kể đến những học sở được xếp vào top 2% những Trường Đại học chất lượng cao trên toàn cầu.

6 Trường Đại học nằm trong top 100 Trường Đại học tốt nhất trên Thế giới: University of Melbourne, Australia National University, University of Sydney, University of Queensland, Monash University and the University of New South Wales.

Cùng đồng hành với 6 Trường Đại học này là trường University of Adelaide University of Western Australia, tạo thành Nhóm 8 Trường Đại học hàng đầu (Group of Eight) tại Úc.

Nhóm 8 Trường Đại học hàng đầu là những Trường Đại học tốt nhất đào tạo về Nghiên cứu Chuyên sâu, nằm trong top 100 Trường Tốt nhất đánh giá bởi Hệ thống Xếp hạng các Trường Đại học trên Thế giới QS tại những chuyên ngành: Khoa học Sinh học (Biological Sciences), Khoa học Trái đất (Earth Sciences), Khoa học Môi trường (Environmental Sciences), Kế toàn và Tài chính (Accounting And Finance), Nhân học (Anthropology), Luật học (Law) và Sư phạm (Education).

 

Vậy du học sinh có nên theo học tại nhóm 8 Trường Đại học hàng đầu?

Nếu bạn là một sinh viên luôn mong muốn tìm hiểu về kiến thức chuyên sâu, luôn được xếp hạng cao trong lớp học và có thành tích học tập xuất sắc cũng như đạt điểm cao trong các kì thi tuyển thì hãy lập tức nộp đơn xin học vào nhóm 8 Trường Đại học này!

Sau khi tốt nghiệp, tất cả sinh viên của những Trường Đại học này sẽ được tự mình tiếp cận với nhiều cơ hội nghiên cứu chuyên biệt bằng những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình theo học tại trường.

 

Hay,

Bạn đang tìm kiếm một Trường Đại học với sĩ số lớp vừa phải mà vẫn cung cấp được một môi trường đào tạo xuất sắc cũng như muốn theo học tại một học sở tạo điều kiện nghiên cứu đẳng cấp Thế giới có hỗ trợ những phòng thí nghiệm và hệ thống phòng học tích hợp công nghệ tiên tiến?

Thiên đường du học Úc có thể đáp ứng cho bạn tất cả những yêu cầu trên!

 

Dưới đây là danh sách những Trường Đại học chất lượng có sĩ số lớp nhỏ, tập trung đào tạo sinh viên những kiến thức thực tiễn cần thiết:

Deakin University, Macqaurie University, University Technology Sydney, RMIT(Royal Melbourne Institute of Technology), University of New Castle, University of South Australia, University of Wollongong , Swinburne University, Edith Cowan University, University of Tasmania , Torrens University, Charles Darwin University, James Cook University và còn rất nhiều trường khác nữa!

 

Mỗi Trường Đại học kể trên đều có thế mạnh riêng và những ngành đào tạo chuyên môn chuyên biệt, nếu bạn cần biết thêm thông tin để chọn một ngôi trường phù hợp với năng lực của bản thân, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự giúp đỡ từ các chuyên viên tư vấn.

 

Thứ hạng của các Trường Đại học:

Kể từ tháng 7/2016, nước Úc đã áp dụng Hệ thống Phân loại Sinh viên mới dựa trên thứ hạng của trường học cũng như quốc tịch và độ rủi ro về khả năng nhập cư của du học sinh.

Trước đây, nước Úc đánh giá sinh viên dựa trên khả năng nhập cư của sinh viên theo hệ thống SVP. Tuy nhiên, với chính sách xét duyệt visa mới SSVF, nước Úc bắt đầu đánh giá thứ hạng theo thang từ 1 đến 3 của Trường học dựa trên khả năng nhập cư của học sinh.

 

Vậy tại sao nước sở tại lại áp dụng hệ thống phân loại mới cho tất cả các Trường Đại học?

 • Nước Úc xem xét nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên, câu hỏi chủ yếu được đặt ra là: sau một học kì, có bao nhiêu sinh viên sẽ tiếp tục học tại Trường đã chọn ban đầu và không chuyển điểm sang một trường Đại học hay Học viện ở thứ hạng thấp hơn? (Lưu ý: Du học sinh không được phép chuyển đổi giữa các Trường Đại học hay Học viện nếu không đi học hơn 6 tháng.)
 • Chính quyền cũng để ý đến việc chuyển đổi ngành học của sinh viên khi có sự khác biệt lớn giữa hai ngành được chọn (ví dụ: sinh viên ngành Kinh doanh chuyển sang học ngành Y tá – Điều dưỡng). Nguyên nhân là do rất nhiều du học sinh đã đổi từ ngành có khả năng định cư thấp sang ngành có khả năng định cư cao để tạo điều kiện nhập cư dễ dàng hơn sau khi học xong.
 • Nhiệm vụ tiên quyết của chính phủ Úc là đảm bảo du học sinh chọn những Trường Đại học Level 1 thực sự muốn theo học tại nước này chứ không phải vì mong muốn được định cư sau khi học xong.

 

Lợi ích khi theo học Trường Đại học Level 1 là gì?

 • Đơn giản: Những yêu cầu về hồ sơ chứng minh tài chính cần nộp cho Đại sứ quán/Lãnh sự quán được giản lược.
 • Chính vì chính phủ Úc đánh giá du học của sinh viên thông qua mong muốn và khả năng định cư của họ, những sinh viên đến từ những quốc gia khác nhau nhận được sự đánh giá phân biệt:
  • Sinh viên đến từ Hoa Kỳ, Đức, Phần Lan, Canada, Nhật Bản và Singapore nhận được sự đánh giá rủi ro thấp nhất thông qua sự phát triển kinh tế – hạ tầng tiên tiến. Những sinh viên đến từ các nước này không cần phải chứng minh khả năng tiếng Anh hay khả năng tài chính khi du học tại Úc.
  • Sinh viên đến từ Việt Nam, Lào, Campuchia, Uzbekistan, Venezuela, Lebanon và nhiều quốc gia khác nhận được sự đánh giá rủi ro cao nhất. Nếu muốn du học Úc, sinh viên phải chứng minh nguồn tài chính một cách xác thực, hợp lệ và đầy đủ, cũng như đáp ứng được yêu cầu trình độ tiếng Anh thì mới nắm chắc khả năng đậu visa.
  • Vậy hệ thống SSVF sẽ giúp đỡ được gì cho sinh viên đến từ những quốc gia bị đánh giá có rủi ro cao?
   • Nếu như một học sinh đến từ Việt Nam muốn theo học tại trường xếp hạng Level 1, chính phủ Úc sẽ giảm mức nguy cơ rủi ro và đánh giá học sinh này như một du học sinh đến từ một quốc gia có mức rủi ro thấp như Hoa Kỳ.

Một ích lợi khác là học sinh không cần thông qua thủ tục chứng minh tài chính phức tạp.

 • Cần lưu ý rằng: Đại học ở Úc rất chú tâm đến thứ hạng xét duyệt (Level) của trường và do vậy trường sẽ xét duyệt hồ sơ tài chính của du học sinh để chắc chắn rằng học sinh có khả năng chi trả học phí và phí sinh hoạt cá nhân. Tuy nhiên, những học sinh chọn trường Level 1 không bị yêu cầu chứng minh tài chính khi xin Visa.
 • Nếu không chọn học tại trường Level 1, du học sinh phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính thật kỹ càng và chi tiết. (Liên hệ với chúng tôi để biết thêm về những loại giấy tờ cần phải chuẩn bị cũng như tìm hiểu về quá trình xét duyệt.)

 

SSVF Rules Pic

 

Dưới đây là danh sách những Trường Level 1:

Australia National University, Bond University, Carnegie Mellon University, Deakin University, Macqaurie University, Monash University, Queensland University of Technology, University of Adelaide, University of Melbourne, University of New England, University of New South Wales, University of Notre Dame Australia, University of Queensland, University of Sydney, University of Western Australia, Torrens University Australia, University of South Australia, University of Technology Sydney, Royal Melbourne Institute of Technology, International College of Management Sydney.

 Học phí:

aud bills

Chi phí du học Úc thay đổi tùy theo trường học mà sinh viên chọn. Sẽ có nhiều phần học bổng giúp trang trải học phí cho sinh viên, nhưng nó không đủ để chi trả hết số tiền mà bạn cần trong suốt quá trình học. Dưới đây là mức học phí dự tính cho từng bậc học trên một năm:

 • Học phí cho bậc Cử nhân tại Úc không dưới 20 nghìn đô la Úc.
 • Học phí cho bậc Thạc sỹ sẽ xấp xỉ hoặc hơn 25 nghìn đô la Úc.
 • Học phí cho bậc Tiến sỹ sẽ dao động từ 20-22 nghìn đô la Úc trở lên.
 • Nếu bạn theo học tại những trường xếp hạng cao, học phí sẽ ở mức trên 30 nghìn đô la Úc.
 • Nếu muốn học nghề hoặc những chứng chỉ thấp hơn, bạn cần đóng học phí từ 15-20 nghìn đô la Úc trở lên.

 

Phí học tiếng Anh được tính theo tuần

Thông thường, những khóa học tiếng Anh được tính phí theo tuần, một tuần 25 giờ học dao động ở mức phí từ 250-350 đô la Úc. Những Trung tâm Anh ngữ tại những bang phía Đông như Sydney, Melbourne và Brisbane sẽ thu học phí cao hơn.

Mức phí học tiếng Anh cũng linh hoạt thay đổi tùy theo danh tiếng và thâm niên của trường, nếu nơi bạn chọn học là khoa Anh ngữ của một Học viện hay trường Đại học có học sở tại khu vực trung tâm, học phí cũng sẽ tăng lên tương ứng.

Đối với du học sinh đến từ những nước có rủi ro cao, không những bạn phải đăng ký học tiếng Anh tại Úc mà còn phải vạch ra được con đường học thuật tại nước này sau khi hoàn thành những khóa ngôn ngữ được yêu cầu như trên.

Tuy nhiên, nếu đậu visa du lịch tại Úc, bạn sẽ được đăng ký học khóa tiếng Anh kéo dài dưới 3 tháng tại nước này.

 

(Bạn muốn cải thiện năng lực Anh văn một cách nhanh chóng nhất? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận thông tin về những khóa học ngoại ngữ tại Philippines!)

Nền kinh tế phát triển:

Nền kinh tế của Úc may mắn không chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Hơn thế nữa, chính phủ nước này đang cố gắng đẩy mạnh phát triển để trở thành đối tác kinh tế chủ lực với những quốc gia phương Tây, trở thành thị trường trao đổi buôn bán chủ yếu của toàn khu vực Châu Á. Với một nền chính trị hài hòa, những chính sách ổn định và vị trí địa lý chiến lược, Úc đang dần vươn mình trở thành đối trọng kinh tế trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Nếu nền kinh tế của Úc vẫn tiếp tục phát triển đồng đều, cùng với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú cùng và 25 triệu dân đang sinh sống và làm việc, dân số Úc sẽ tăng lên đáng kể trong vòng 50 năm tới.

 

Để tìm hiểu về những ngành đang cần nguồn lao động chuyên môn cao và những cơ hội dành riêng cho bạn, hãy truy cập vào đường link dưới đây được cung cấp bởi chính quyền Úc:

 

Tùy theo từng vùng miền, có rất nhiều cơ hội việc làm khác nhau dành cho bạn. Thậm chí, bạn sẽ tìm được những việc làm với mức lương rất cao và đãi ngộ tốt ngay khi mới ra trường.

Liệu chuyên ngành của bạn có phù hợp với công việc trên? Cần phải có kinh nghiệm gì trước khi nộp đơn xin việc? SI Việt Nam là đối tác với những công ty hỗ trợ di trú tốt nhất ở Sydney, hãy để chúng tôi là người đồng hành trên con đường sự nghiệp tương lai của bạn. Liên hệ với SI Việt Nam ngay hôm nay để biết thêm nhiều cơ hội việc làm!

Hồ sơ cần thiết và Nhập cảnh đúng mục đích (GTE)

Cuối cùng, trước khi du học Úc, bạn cần phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ liên quan để đậu được Visa du học (Subclass 500).

 

Thứ nhất, du học sinh tại Úc cần nêu rõ mục tiêu du học chính đáng, thể hiện ước muốn được học tập và sinh sống tại lãnh thổ Úc.

Trong vòng phỏng vấn, nếu bạn nói rằng: “Nước Úc là môi trường sống lý tưởng, luôn tạo cho du học sinh nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp”, chắc chắn Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Úc sẽ liệt hồ sơ của bạn vào dạng rủi ro cao, và nguy cơ rớt visa là rất lớn.

Mong muốn du học phải liên quan trực tiếp đến việc mở rộng con đường học vấn của bản thân. Lý do bạn phải đến tận nước Úc xa xôi để học đại học nên là: những học sở tại đây tạo điều kiện nghiên cứu chuyên sâu cho du học sinh, ở những ngành học chuyên biệt mà nơi bạn sinh ra và lớn lên không đáp ứng được.

Hơn nữa, nguyện vọng du học phải liên quan mật thiết đến những cơ hội việc làm tại nước nhà sau khi tốt nghiệp, cũng như liên quan đến những bằng cấp hay chuyên ngành mà bạn muốn theo học tại đây.

 

Thứ hai, nếu xét thấy nguyện vọng du học của bạn là chính đáng, việc bạn cần làm tiếp theo là chứng minh nguồn tài chính cần và đủ trong quá trình du học tại Úc.

 • (Quá trình xét duyệt visa du học chung: 1) Tìm kiếm khóa học phù hợp dưới sự hỗ trợ của các công ty tư vấn du học uy tín. 2) Lấy chứng chỉ năng lực tiếng Anh cần thiết. 3) Nộp đơn xin nhập học tại trường bạn chọn. 4) Sau khi nhận được thư mời nhập học – Bạn phải nộp xin visa du học.

Tất cả những bước trên sẽ được tư vấn kỹ càng hơn khi bạn liên hệ với chúng tôi – SI Việt Nam.)

Chứng minh tài chính và Hồ sơ cần thiết:

Khi nhận được thư mời nhập học, công ty tư vấn du học sẽ chuẩn bị cho quá trình xét duyệt visa du học cho bạn. Yêu cầu tiên quyết là những thông tin bạn từng cung cấp cho công ty tư vấn phải xác thực, vì bất kì một sai lầm nào đều dễ dàng khiến bạn rớt visa.

Chính phủ Úc yêu cầu du học sinh phải chứng minh được khả năng cung cấp đủ học phí, chi phí sinh hoạt trong một năm tại Úc và vé máy bay khứ hồi.

Theo Bộ phận Thị thực và Quốc tịch Úc, chi phí trung bình cho một năm sinh sống tại Úc khoảng 19 nghìn đô la Úc. Tức là, nếu học phí tại trường Đại học của bạn là 20 nghìn đô la Úc một năm, bạn sẽ phải sở hữu một tài khoản ngân hàng có sẵn 45 nghìn đô la Úc trước khi du học.

Tuy nhiên, yêu cầu chứng minh tài chính không chỉ dừng lại ở số tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn. Thêm vào đó, bạn cần có giấy tờ xác nhận nghề nghiệp và thu nhập của cha mẹ hoặc người hỗ trợ tài chính cho quá trình học của bạn, cộng với những nguồn thu nhập kinh tế khác (đã khai thuế) và nhiều loại giấy tờ khác.

SI Việt Nam hiểu rằng hồ sơ của mỗi học sinh đều khác nhau, nên hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu về những loại giấy tờ cần thiết mà bạn cần phải chuẩn bị thông qua sự hỗ trợ của những nhân viên tư vấn tại công ty.

 

Thứ ba, học sinh có thành tích học tập cao sẽ bớt rủi ro hơn những học sinh có thành tích học tập thấp. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những yêu cầu và giải trình riêng dành cho học sinh có thành tích học tập cao.

Dù bạn chọn bất kỳ khóa học nào, những sự lựa chọn này cũng phải liên quan đến những chương trình bạn đã học trước đây cùng với mong muốn được tiếp tục mở rộng những hiểu biết dựa trên nền kiến thức ấy, mà nước sở tại không cung cấp được cho bạn. Tức là, một cử nhân Kinh doanh nên học tiếp bậc Thạc sỹ Kinh doanh khi đi du học Úc.

Những hồ sơ mà bạn cần phải chuẩn bị:

Bảng điểm học tập hoặc Bằng cấp gần nhất (đã được dịch), Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Trung học, Chứng chỉ Anh văn (có tính xác thực và phù hợp với yêu cầu của khóa học mà bạn chọn), thư mời nhập học của trường (C.O.E’S), những giấy tờ cá nhân có hiệu lực: chứng minh thư, giấy khai sinh, hộ chiếu, hộ khẩu, lý lịch gia đính và những loại giấy tờ khác.

Ngoài ra, bạn cần phải nộp giấy xác nhận thân nhân với cha mẹ cũng như chứng minh thư của họ.

 

Cuối cùng, bạn cần phải viết thư nguyện vọng nhập học một cách chân thành nhất. Trong thư, hãy nêu lên động lực khiến bạn muốn đi du học cũng như thể hiện chính đáng mong muốn được nhập cảnh vào Úc theo đúng yêu cầu của GTE (Nhập cảnh đúng mục đích).

 

Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ tất cả các loại giấy tờ kể trên cũng như chứng minh được mục đích nhập cảnh của mình thể hiện qua những dự định đúng đắn sau khi tốt nghiệp, cơ hội đậu visa du học Úc đã nằm ngay trong tầm tay!

Trên đây là những bước chuẩn bị chung cho du học sinh. Đối với những cá nhân khác nhau, việc chuẩn bị hồ sơ chi tiết và phù hợp cho từng học sinh có thể hoàn toàn khác biệt!

 

Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp được cho bạn một cái nhìn tổng quan nhất về những lý do du học sinh luôn chọn Úc làm điểm đến học tập lý tưởng và quá trình chuẩn bị trước khi đặt chân đến Úc.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để lại bình luận dưới bài viết để những nhân viên tư vấn đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết của chúng tôi hỗ trợ con đường du học Úc của bạn!

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ