DU HỌC THỤY SĨ TẠI HỌC VIỆN QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ

November 10, 2017

DU HỌC THỤY SĨ TẠI HỌC VIỆN QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ

IMI Blog pic

Học viện quản trị khách sạn quốc tế Thụy Sĩ – IMI là trường dân lập đào tạo các ngành liên quan đến lĩnh vực nhà hàng khách sạn được thành lập vào năm 1991. Trường cung cấp các khóa học quản trị quốc tế về du lịch, khách sạn và tổ chức sự kiện cho bậc đai học và các khóa học MBA về Quản trị khách sạn quốc tế.

Ngành Quản trị du lịch và Quản trị nhà hàng khách sạn luôn là hai ngành học hot và cần thêm nguồn nhân lực dồi dào mỗi năm. Toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng, hiện có hàng ngàn trường đào tạo hai ngành học này với những khóa học được thiết kế khác nhau. Nhưng nhắc đến du học hai ngành này, Thụy Sĩ sẽ là đất nước đầu tiên mà ai ai cũng nghĩ đến. Thuỵ Sỹ được coi là cái nôi đào tạo các nhà quản trị khách sạn nổi tiếng trên thế giới và còn được biết đến như một đất nước của các bảo tàng, các lâu đài cổ, những lễ hội truyền thống của đất nước. Khí hậu nơi đây mang đặc trưng của khí hậu vùng trong lành, mát mẻ, là điểm đến của du khách quốc tế. Tại Thụy Sĩ cũng có rất nhiều trường đào tạo khác nhau vậy tại sao IMI lại là ngôi trường phù hợp nhất cho các bạn có mong muốn du học ở lĩnh vực này?

Điểm nổi bật ở IMI là mô hình giáo dục đặc biệt và chất lượng, kết hợp giữa đào tạo kĩ năng thực tế và kiến thức nền tảng vững chắc. IMI tin rằng chất lượng giảng dạy, rèn giũa kĩ năng, xây dựng mối quan hệ trong ngành và học tập tại môi trường thiên nhiên tốt nhất là những yếu tố hội tụ tạo nên sự thành công cho sinh viên. Tại IMI, các lớp học có sĩ số ít và sự giao tiếp giữa sinh viên và giáo viên luôn được đảm bảo. Bằng cách này, kiến thức mà sinh viên trau dồi sẽ càng được đảm bảo. Mỗi kì học trường đảm bảo chỉ nhận 220 học sinh, như vậy cũng đủ để thấy rằng IMI coi trọng chất lượng đào tạo như thế nào. Thêm vào đo trường còn có chương trình hỗ trợ sinh viên tìm nơi thực tập với thời gian tối thiểu 22 tuần tại các khách sạn, tổ chức, công ty du lịch là đối tác với trường. Các chuỗi khách sạn nổi tiếng thế giới như Hilton, Hyatt, Carlson Rezidor, Crowne đều có nhu cầu tuyển dụng sinh viên của trường. Thêm vào đó, sinh viên tốt nghiệp tại trường sẽ có mối quan hệ vững chắc với mạng lưới cựu sinh viên của IMI ở các doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới.

imi luzern blog pic 2

Về vị trí, IMI tọa lại trên bờ hồ Luzern với quang cảnh hùng vĩ và thơ mộng, chỉ cách trung tâm thành phố Luzern nhộn nhịp và phồn hoa vài phút. Nhắc đến Luzern, chúng ta không thể không tới thăm thành phố cùng tên với bang – thành phố Luzern, một trong những thành phố cổ xưa hấp dẫn nhất của Thụy Sĩ. Thành phố được bao quanh bởi một hồ nước tuyệt đẹp và tô điểm thêm bởi những dòng nước trong vắt của sông Reuss chảy từ trên đỉnh Alpes tuyết đóng băng trắng xóa. Sự yên bình và trong lành của cuộc sống vùng quê cùng với những hoạt động giải trí tại một trong những thành phố xinh đẹp nhất Thụy Sĩ sẽ cho bạn những trải nghiệm chưa từng có. Bạn có thể tận hưởng các lễ hội âm nhạc, vui chơi giải trí tại hồ, trượt tuyết tại các resort và khám phá cả châu Âu dễ dàng hơn bao giờ hết.

IMI luzern blog pic 3

Thời gian nhập học: tháng 2 và tháng 8

Các ngành đào tạo chính tại trường:

 • Du lịch.
 • Quản trị sự kiện.
 • Quản trị nhà hàng – khách sạn.
 • Nghệ thuật ẩm thực.

Chương trình đào tạo IMI cung cấp và điều kiện nhập học:

 • Chương trình tiếng Anh: dành cho học sinh IELTS 4.0 trở lên.
 • Dự bị đại học: tốt nghiệp THPT và chưa đủ điều kiện vào thẳng.
 • Diploma: tốt nghiệp THPT và IELTS 5.0
 • Higher Diploma: : tốt nghiệp THPT và IELTS 5.5
 • Bằng cử nhân danh dự bậc đại học: yêu cầu Higher Diploma, IELTS 5.5 và 6 tháng thực tập
 • Chứng chỉ bậc sau đại học: yêu cầu bằng cử nhân và IELTS 5.5
 • Thạc sĩ: yêu cầu bằng cử nhân và IELTS 6.0

Chi phí (đồng CHF): 30,000 ~ 32,250/kì bao gồm phí nhập học, tiền ăn ở, học phí. Riêng đối với chương trình đào tạo MBA thì từ 36,000 ~ 39,500/kì.

Nơi ở: sinh viên sẽ được ở tại học xá của trường nằm trên bờ hồ Luzerne và có quang cảnh ngọn núi Pilatus xinh đẹp.

Lựa chọn IMI để đảm bảo con đường sự nghiệp tương lai:

 • Học tập tại Thuỵ Sỹ, nơi được coi là cái nôi đào tạo ngành quản trị khách sạn và du lịch.
 • Sinh sống tại thành phố Luzern với cuộc sống yên bình và cảnh quang thiên nhiên xinh đẹp.
 • Sĩ số lớp học thấp, chất lượng được đảm bảo.
 • Chương trình học được công nhận bởi đại học Manchester Metropolitan. Ngay sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận 2 bằng từ trường IMI và MMU.
 • Các kì thực tập hưởng lương kéo dài tới 5,6 tháng với mức lương tối thiểu CHF $2,168/tháng (tương đương USD $2200) được thiết kế xen lẫn trong chương trình học, là cơ hội tuyệt vời để trau dồi kinh nghiệm.
 • IMI là đối tác với nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực và đảm bảo sẽ hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ