Du học tại Toronto cùng Seneca College

June 13, 2019

Nếu bạn quan tâm đến du học tại Toronto, thành phố lớn nhất tại Canada thì chắc chắn không thể không nhắc đến trường Cao đẳng Seneca.  Đây là một trong những ngôi trường cao đẳng công lập và đa ngành nhất của đất nước xứ sở lá phong. Với phương châm dạy học lý thuyết song hành cùng thực tiễn, trường Cao đẳng Seneca luôn tạo cơ hội cho học viên của mình tiếp xúc gần hơn với môi trường làm việc thực tế và vận dụng các lý thuyết học được vào công việc.

du hoc tai toronto
Logo Seneca College

Thông tin chung về trường Cao đẳng Seneca

Được thành lập năm 1967 tại thành phố lớn nhất Canada, Toronto, thuộc Ontario, trường Cao đẳng Seneca là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn và đa ngành nhất tại đất nước này. Chỉ với dân cư 50% là người dân bản địa, thành phố Toronto cũng là nơi tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, trau dồi thêm ngoại ngữ cũng như vốn sống phong phú.

Du học tại Toronto cũng chính là cơ hội để gặp gỡ hàng trăm nghìn doanh nghiệp khác nhau trên toàn thế giới. Chính những điều kiện thuận lợi tại thành phố này đã giúp đẩy mạnh chất lượng giáo dục cũng như cơ hội tuyển dụng của Seneca College dành cho các bạn sinh viên đa dạng và gần gũi hơn bao giờ hết.

du hoc tai toronto
King Campus, học xá lớn nhất của Seneca College

Chương trình Co-ops và Work terms tại Seneca

Seneca luôn trân trọng việc học đi đôi với kinh nghiệm thực tiễn. Chính vì vậy Seneca đã tạo ra chương trình Co-ops và Work terms, mục đích để giúp các bạn sinh viên tiến gần hơn đến với thực tế cũng như mở rộng mối quan hệ trong ngành. Đây là một trong những điểm mạnh nổi trội của trường Cao đẳng Seneca. Bên cạnh đó, các lớp học thông thường còn được nhà trường tổ chức các buổi trải nghiệm môi trường làm việc thực tế (Field Experience) giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể hình dung tốt hơn môi trường làm việc của mình sau khi tốt nghiệp.

Các ngành học tại trường

Trường Cao đẳng Seneca có các ngành học trải dài và đa dạng phục vụ đam mê của các bạn sinh viên lẫn nhu cầu của các doanh nghiệp. Seneca cũng cung cấp các Chương trình Cử Nhân và sau đại học. Đặc biệt với thế mạnh khoa học kỹ thuật và công nghệ, Seneca là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý đối với các bạn theo đuổi ngành nghề trên với 2 chương trình nổi bật đó là:

  • Honours Bachelor of Technology – Informatics and Security
  • Honours Bachelor of Technology – Software Development

Hệ thống học xá và kí túc xá

Là thành phố lớn nhất Canada, du học tại Toronto có thể khiến bạn cảm thấy lạ lẫm và lạc lối giữa các con đường và phố xá tấp nập. Nhưng đừng lo bởi với hệ thống học xá kết hợp kí túc xá của Seneca được trải đều khắp thành phố. Cụ thể, có đến 4 học xá cộng đồng và 5 học xá chính cho các sinh viên trường Cao đẳng Seneca ngay giữa lòng thành phố Toronto.

Với mỗi campus dành cho các ngành học và mục đích riêng nhưng chất lượng dạy học cũng như cơ sở vật chất giữa các học xá tương đối đồng đều với ngoại lệ King Campus có diện tích lớn nhất bao bọc bởi hồ nước, rừng và đồng cỏ thiên nhiên. Ngoài ra, trường Cao đẳng Seneca còn có dịch vụ hỗ trợ Homestay hoặc tìm kiếm nhà trọ cho các bạn sinh viên muốn có lối sống độc lập tự chủ hơn.

du hoc tai toronto
Chương trình Seneca HELIX

Seneca HELIX

Nếu bạn quan tâm đến khởi nghiệp thì chương trình Seneca HELIX tại trường sẽ là một sự hỗ trợ tuyệt vời dành cho bạn. Với đầy đủ các hỗ trợ tư vấn, thông tin và không gian làm việc, Seneca HELIX là một cộng đồng gồm những bạn trẻ khởi nghiệp khác giúp đỡ lẫn nhau, được sự hỗ trợ rất nhiều từ các doanh nghiệp lớn như ngân hàng TD hay ngân hàng Scotia. Đây thật sự là một sân chơi lành mạnh và hữu ích đối với các bạn sinh viên du học tại đây khi có thể học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các lĩnh vực và nền văn hóa khác nhau trên thế giới.


THÔNG TIN ĐĂNG KÍ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường và các chương trình đặc biệt này, các bạn có thể nhắn tin cho SI hoặc để lại thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết miễn phí.


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ