Du học tại Canberra – Top 100 trường Đại học trẻ trên thế giới

September 16, 2019

Vài nét về Đại học Canberra

Ra đời năm 1968, đại học Canberra tọa lại tại vùng ngoại ô Bruce với diện tích 120 ha, cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe. Đây là một vị trí đắc địa của thủ đô Canberra, Úc – một nơi học tập lý tưởng với không khí trong lành, cây cối tươi tốt cùng các loài động vật bản địa như vẹt, chuột túi…

Với hơn 30 ngành nghề đào tạo, đại học Canberra tạo ra một sự đa dạng trong nhiều lĩnh vực với nhiều bậc học trải dài từ cao đẳng, đại học, cao học giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn.

 

 

 

Với mong muốn luôn hướng tới việc hỗ trợ sinh viên một không gian thoải mái, an toàn với trang thiết bị công nghệ hiện đại và tân tiến nhất, đại học Canberra đã đầu tư mạnh tay về cơ sở vật chất với những phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện… và các cơ sở vật chất hiện đại khác với tổng số vốn đầu tư lên đến 10 triệu AUD. Bên cạnh đó, trường cũng luôn quan tâm hỗ trợ để sinh viên có những trải nghiệm sinh hoạt tốt nhất trong thời gian theo học tại trường

Lý do bạn nên chọn Đại học Canberra

Dù có tuổi đời còn trẻ dưới 50 năm,  nhưng Đại học Canberra đã đạt được nhiều thành tích đáng nể.

 • Xếp thứ 10 tại Úc và Top 1% thế giới.
 • Được quốc tế ghi nhận những cống hiến cho ngành giáo dục (theo Times Higher Education và QS World Rankings)
 • Thu hút khoảng 12.500 sinh viên theo học. Trong số đó có đến 2.500 học viên là du học sinh đến từ 100 quốc gia khác nhau.
 • 89% sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm và được đánh giá 5 sao cho mức lương khởi điểm và triển vọng nghề nghiệp của sinh viên.
 • Các khóa học được sinh viên đánh giá là tốt nhất.
 • Cơ hội tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên trong 4 tuần, 6 tháng hay 12 tháng đến 70 trường đối tác của trường trải rộng đến 23 quốc gia tại châu Âu, vương quốc Anh, châu Á, Hoa Kỳ, Canada và Nam Mỹ.

Các khoa thuộc đại học Canberra

Các khoa, ngành học thuộc Đại học Canberra có sự đa dạng trải dài từ lĩnh vực khoa học tự nhiên đến khoa học xã hội và nghệ thuật… Vì thế mà bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn tại đây với  những trải nghiệm học tập và làm việc tuyệt vời nhất.

 • Kinh doanh, Nhà nước, Luật.
 •  Nghệ thuật & Thiết kế
 •  Khoa học & Kỹ thuật.
 •  Giáo dục
 •  Sức khỏe

Trong đó, các ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học của Đại học Canberra được xếp loại hàng đầu thế giới, thu hút nhiều sinh viên theo học.

Đại học Canberra tọa lạc tại thủ phủ xinh đẹp và yên bình của Úc.

Canberra là thành phố được đánh giá rất cao về chất lượng cuộc sống của người dân.

Một cuộc khảo sát thường niên của Hội đồng Bất động sản nước Úc năm 2015 đã cho thấy, Canberra hiện là thành phố đáng sống nhất nước Úc, vượt qua cả Adelaide sau 2 năm chỉ xếp hạng nhì. Cuộc khảo sát này được tiến hành với 5.400 người và cư dân của 10 thành phố xứ chuột túi nhằm ghi nhận những phản hồi cũng như đánh giá trực tiếp của họ về những vấn đề trong đời sống đô thị.

Bên cạnh đó, thủ phủ của nước Úc xinh đẹp cũng xuất sắc giành điểm cao trong những chỉ số về giáo dục, mức độ an toàn, các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, thiết kế mạng lưới giao thông thuận tiện, hệ thống chăm sóc sức khỏe, thiết kế cảnh quan, thực lực phát triển kinh tế cùng cơ hội việc làm.

Hiện nay, trường Đại học Canberra Úc có 5 khu học xá nằm ở các thành phố khác nhau bao gồm: Canberra, Melbourne, Brisbane, Gold Coast, Syndey…

Học phí tham khảo và học bổng

Học phí : (tùy theo chuyên ngành và khóa học)

 • Cử nhân: 15.800 – 24.400 AUD/ năm
 • Thạc sỹ: 18.180 – 32.350 AUD/ năm
 • Tiến sỹ: 18.920 – 24.800 AUD/ năm
 • Các khóa ngắn hạn: 16.000 – 18.300 AUD/ năm
 • Chứng chỉ sau Đại học và Cao đẳng (Diploma): từ 7.600 – 19.980 AUD/ chương trình

Chi phí : (tham khảo)

 • Sinh hoạt : $AUD 400- $AUD 600 ( không bao gồm bảo hiểm sức khoẻ)
 • Bảo hiểm sức khoẻ: $AUD 349/năm
 • Thuê nhà: $AUD 250 đến $AUD 450/tuần.

 Học bổng:

 • Quỹ học bổng mỗi năm tại Canberra: hơn 10 triệu đô la Úc cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc
 • Học bổng dành để hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
 • Học bổng trị giá 2.000 AUD hỗ trợ chi phí mua sách vở và tài liệu học tập.
 • Học bổng cho sinh viên đại học: 670.000 AUD/năm
 • Học bổng cho sinh viên cao học: 800.000 AUD/năm

Yêu cầu đầu vào

 •  Trình độ Anh ngữ tiêu chuẩn để đăng ký học tại UC là IELTS 6.5
 •  Nếu sinh viên đạt trình độ Anh ngữ IELTS 6.0 hoặc 5.5, sinh viên sẽ phải tham gia khóa học 10 hoặc 20 tuần tại học viện Anh ngữ của đại học Canberra (UCELI) trước khi bắt đầu chương trình học cử nhân

Liên hệ tư vấn

 

 

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ