DU HỌC MÙA TẾT CÙNG BROWN ENGLISH TẠI ÚC – NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ!

November 4, 2019

Vài nét về Brown English Language School: 

Brown English là trường ngoại ngữ với nhiều cơ sở giảng dạy khắp nước Úc. Trường chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh thuộc nhiều cấp độ khác nhau, giúp học sinh có thể phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện ngay tại môi trường bản địa. 

Vào mùa Tết năm 2020, học sinh có thể tham dự chương trình Du học tiếng Anh ngắn hạn ngay tại Brown English với khóa học kéo dài 2 tuần. Bên cạnh các lớp học tiếng Anh và buổi sáng, các bạn sẽ còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động tham quan trải nghiệm đất nước Kangaroo này. Vì vậy, ngoài cơ hội được phát triển khả năng tiếng Anh, các bạn học sinh tham gia chương trình sẽ còn có cơ hội được trải nghiệm nền văn hòa và cuộc sống của một du học sinh ngay tại Sydney – thành phố lớn và đông dân nhất nước Úc. 

Chương trình du học ngắn hạn tại Úc sẽ chính là cơ hội để học sinh Việt Nam có thể làm quen với môi trường nước ngoài, từ đó trau dồi sự tự tin và khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát cho cuộc sống du học sau này của mình.

Du học tiếng Anh mùa Tết – Những lợi ích bất ngờ! 

 • Tham gia các khóa học tiếng Anh kéo dài 3,5 tiếng mỗi ngày từ Thứ 2 – 6. 

Xuyên suốt 2 tuần du học, trường sẽ liên tục cung cấp các lớp học tiếng anh kéo dài 3,5 tiếng mỗi ngày từ Thứ 2 – 6, tận dụng hết cơ hội để sinh viên có thể luyện tập sử dụng tiếng Anh với sự giúp đỡ từ giáo viên người bản xứ. 

 • Môi trường 100% tiếng Anh

Học sinh sẽ được học trong cùng một lớp với các bạn nước ngoài và được giảng dạy bởi các giáo viên người bản địa. Ngoài ra, học sinh sẽ ở nhà host (nhà của người dân địa phương trong vùng) để có thể trải nghiệm cuộc sống của người dân Úc và có thể luyện tập sử dụng ngoại ngữ ngay cả sau những giờ học tại trường.

 • Cơ hội thăm quan những địa điểm nổi tiếng tại Sydney và Gold Coast

Sydney Opera House, The Rocks, Sydney Wildlife and Sealife, Skypoint,… và nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng khác tại Sydney và Goldcoast đều là những nơi mà các bạn học sinh sẽ được đến thăm sau những giờ học tiếng anh trên trường.

 

 • Cùng tham gia các hoạt động dã ngoại với học sinh bản xứ

Ngoài những buổi tham quan và đi chơi, trường cũng sẽ tổ chức cho sinh viên những hoạt động ngoại khóa cùng với học sinh bản xứ, giúp học sinh trau dồi sự tự tin thông qua các trò chơi tương tác với các bạn cùng lứa.

 

 • Thử thách bản thân với cuộc sống du học sinh một cách chân thực nhất

Tham gia khóa Du học Hè Tết, học sinh sẽ có cơ hội được trải nghiệm bản thân với một cuộc sống độc lập ngay tại môi trường nước ngoài, từ đó tiếp thu kinh nghiệm và trau dồi khả năng sinh sống tự túc của mình.

Những thông tin khác về chương trình:  

 • Về chi tiết các hoạt động được tổ chức:  Chương trình du học Tết 2020 sẽ được tổ chức với lịch trình các hoạt động như sau:

(Vui lòng liên hệ với SI để được cập nhật thông tin mới nhất về chương trình du học Tết 2020 tại Brown English)

 • Yêu cầu về độ tuổi:  từ 11 – 17 tuổi (Vui lòng liên hệ chúng tôi nếu học sinh dưới 11 tuổi.)
 • Về chi phí chương trình: 2,000 USD (bao gồm: học phí, phí nhà ở Homestay, phí tham quan chương trình và các hoạt động, phí tài liệu, sách vở, đưa đón sân bay tại Úc)

Các chi phí chưa bao gồm: 

 • Vé máy bay khứ hồi (khoảng 15 – 20 triệu tùy thời điểm và hãng bay), Vé máy bay từ Sydney qua Gold Coast (khoảng 150 AUD – 200 AUD tùy thời điểm)
 • Bảo hiểm du lịch 2 tuần (khoảng 500k Bảo hiểm du lịch loại phổ thông)
 • Phí Visa (Khoảng 3 triệu Visa du lịch) 
 • Chi phí tiêu xài tự túc

 

Liên hệ tư vấn: 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ