DU HỌC IRELAND CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUBLIN CITY (DCU)

December 4, 2019

 Sở hữu chỉ 8 trường Đại học, nhưng đem lại nguồn nhân lực chất lượng, nền giáo dục Ireland thật sự đáng mơ ước để du học sinh đầu tư cho tương lai của mình.  Nằm trong “Top 3 Wishlist” của các nhà tuyển dụng Ireland, trường đại học Dublin City (DCU) chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Hãy theo dõi bài viết bên dưới để hiểu hơn về trường DCU nhé!

Tại sao nên chọn trường đại học Dublin City (DCU)

 • Thành lập vào năm 1975, DCU là trường Công lập với tổ hợp nhiều học xá đặt tại thủ đô Dublin của Ireland. Tuy chỉ thành lập chưa đến 50 năm, DCU được công nhận hoàn toàn về chất lượng giảng dạy: Top 50 trường Đại Học trẻ trên thế giới (QS Ranking), Top 5% phân khoa Kinh tế hàng đầu về chất lượng giảng dạy (AACSB), 4 chương trình Thạc Sỹ của trường thuộc nhóm 30 chương trình Thạc sỹ kinh tết tốt nhất thế giới (Eduniversal Best Rankings)
 • Tỷ lệ sinh viên quốc tế chiếm khoảng 15%, cam kết môi trường học đậm chất châu Âu giúp du học sinh quốc tế dễ dàng phát triển khả năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn.
 • Chương trình đào tạo đa dạng với hơn 200 chương trình đào tạo từ bậc dự bị đại học, cử nhân cho đến Thạc sĩ. Thực tập là một phần bắt buộc của chương trình Cử nhân tại trường, nhờ đó sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như phát triển kỹ năng bản thân hơn. 
 • Hơn nữa, sinh viên của đại học Dublin City còn được trang bị một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất bao gồm 2 thư viện, không gian thí nghiệm & thực hành cao cấp, khuôn viên riêng cho CLB sinh viên, trung tâm thể dục thể thao, dịch vụ y tế & nhà thuốc, nhà hàng, quán cà phê trong trường, trung tâm hỗ trợ sinh viên, trung tâm tín ngưỡng… 
 • Cơ hội việc làm hấp dẫn: Với vị trí đầu bảng về tỷ lệ việc làm, trường đại học Dublin City xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi du học tại Ireland. Trường thuộc “Top 3 Wishlist” của nhà tuyển dụng tại Ireland, do đó không ngạc nhiên khi có đến 92% sinh viên DCU tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. 

Xem thêm tại: https://www.dcu.ie/

Ireland – “miền đất hứa” cho sinh viên quốc tế về cơ hội việc làm

Chính phủ Ireland đã ban hành nhiều chính sách thu hút các tập đoàn đa quốc gia đặt trụ sở, đặc biệt là các “ông lớn” về tài chính, công nghệ và dược phẩm: Amazon, Apple, Airbnb, eBay, Facebook, LinkedIn, Twitter, Uber… Tất cả đều có trụ sở lớn tại Ireland để điều hành hệ thống các chi nhánh ở Châu Âu.

Đây là cơ hội lớn cho các sinh viên quốc tế muốn phát triển sự nghiệp tại Ireland. Trong quá trình học, sinh viên được làm thêm 20 giờ/ tuần và 40 giờ/ tuần trong thời gian nghỉ lễ. Mức lương làm thêm trung bình của sinh viên quốc tế tại Ireland là €9.55/ giờ, cao thứ 2 trong khu vực châu Âu. Đặc biệt, sau tốt nghiệp, sinh viên sẽ được gia hạn visa ở lại Ireland tối đa 12 tháng (sinh viên theo học đại học) và 24 tháng (sinh viên theo học sau đại học). Trong thời gian này, sinh viên có thể làm việc và tìm kiếm cơ hội định cư tại Ireland.

Yêu cầu đầu vào

Chương trình đại học:

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.0 (không kĩ năng dưới 5.5)

Chương trình sau đại học:

 • Tốt nghiệp Đại học, GPA 7.5 trở lên.
 • IELTS 6.5 (không kĩ năng dưới 6.0)

Học phí và sinh hoạt phí

 • Chương trình đại học: 12,000 – 14,700 Euro / năm
 • Chương trình sau đại học: 12,000 – 17,000 Euro / năm

Phí sinh hoạt tại Dublin trung bình từ 8,000 – 10,000 Euro/năm

Các bài viết liên quan 

Cơ hội du học vừa học vừa làm tại chỉ có tại Ireland: https://studinter.vn/co-hoi-du-hoc-vua-hoc-vua-lam-hap-dan-chi-co-tai-ireland/

Cùng Griffith College chinh phục du học Ireland: https://studinter.vn/cung-griffith-college-chinh-phuc-du-hoc-ireland/

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ